Go88 Chai Game Người chơi âm thanh tốt quá phẳng!Khán giả chỉ xem Nicholas Tse Zhou Jaylen

Tiêu đề gốc: Tiêu đề giải trí | Người chơi giọng nói tốt Taiping! Khán giả chỉ xem Nicholas Tse Zhou Jaylen

Là một chương trình âm nhạc lỗi thời, sau hai tập, khán giả phát hiện ra rằng “âm thanh” của “Giọng nói tốt 2018” rất yếu. Tiếng gầm nhàm chán, âm ba khô, “thành công cũ” của người hâm mộ quán bar và những người chơi kỳ lạ. Sau hơn một chục sinh viên hát, khán giả phát hiện ra rằng điều thú vị nhất không phải là tiếng hát, mà là Yu Cheng Khánh, Li Jian, Jay Chou, bốn cố vấn của Nicholas TSE “Mutual”. Các thân cây của Wu Cheng Khánh, các thuộc tính “Duanzi” của Li Jian và “sự nghiêm túc” của Jay Chou có nhiều sự tương phản, và Nicholas tse chỉ cần ngồi trên ghế để chơi mát mẻ.

Các ca sĩ xuất hiện trong tập đầu tiên và thứ hai có thể được mô tả là một nhóm các điệu nhảy ma thuật. Cho dù đó là “đóng gói Aki” “Quan Yumi” hay “Shan Hai” của Li Zhenwu, khán giả không thích gầm Sự khoan dung có thể tồn tại. Nhiều năm đã trôi qua, và tiếng hát gầm vẫn là chủ đạo của giai đoạn “giọng nói tốt”, chắc chắn sẽ khiến khán giả không mua nó. Một số cư dân mạng nghi ngờ một cách thẳng thắn nghi ngờ về mức độ giọng nói hay trong năm nay: “Sáng nay, tôi thấy một phiên bản gầm của” Shan Hai “, dường như đã quay lại. Tôi bày tỏ sự nghi ngờ về chất lượng của” giọng nói tốt “này.”

Mặc dù “Quan Yuma” là mới, đối với khán giả, bài hát này không có điểm nổi bật nào ngoại trừ “tiếng gầm” và tiếng gầm làm cho da đầu của khán giả. Mặc dù cổ họng màu đen kim loại không quen thuộc với nhiều người, nhưng sự kỳ lạ không có nghĩa là nó tốt và không có nghĩa là khán giả có thể chấp nhận nó. Bài hát này làm cho 4 cố vấn gọi điên. Tuy nhiên, khán giả dường như chặt chẽ hơn người cố vấn. Một số cư dân mạng đã nói “quá khó chịu”, và sau khi nghe nó, họ cảm thấy “nổi da gà”.

Tập thứ hai của chương trình có thể khiến khán giả trở thành ấn tượng nhất là phiên bản “Gặp gỡ” của Shaanxi, khiến bốn người cố vấn hét lên “tẩy não”. được cải thiện. Không mềm. Nhưng thực hành của ca sĩ kết hợp các phương ngữ vào bài hát là xứng đáng được khen ngợi.

Kể từ đó, các bài hát như “Tình yêu do tình yêu” và “Tuổi trẻ” và các bài hát khác đã hát tầm thường. Nhưng không có gì khủng khiếp. Có “biến Hoàng tử nhỏ” Nicholas TSE trong người cố vấn. Anh ta gần như muốn đưa tất cả các cầu thủ đến Hoàng thượng, và chẳng mấy chốc các thành viên đầy đủ bước vào giai đoạn PK.

Tuy nhiên, Nicholas TSE thực sự thích quay lại. Một người chơi đã hát hai từ, anh vội vã quay lại, làm những người cố vấn khác ngạc nhiên. Cư dân mạng hét lên “không chuyên nghiệp” và bị thẩm vấn về hàng rào: ” vội vàng về nhà để đốt rau! “

Tôi cảm thấy rằng chương trình cũ này cũng tìm ra cách riêng của nó, đó là cách biết chữ chuyên nghiệp của người chơi không phải là người đầu tiên, và chủ đề của người chơi là quan trọng nhất. Ở giai đoạn này, trong tình huống hiện tại của các cảnh nhạc pop Trung Quốc, người cố vấn ngôi sao là trung tâm trung gian phải đóng một vai trò quan trọng, vì vậy nó cảm thấy rằng tất cả sức mạnh của nhóm chương trình được sử dụng trên cách thiết kế vị trí của người cố vấn và sự tương tác của người hướng dẫn.

Có một câu nói rằng các khả năng của ngôi sao của nhóm “Tiếng nói tốt của Trung Quốc” và “ca hát mới của Trung Quốc” đã bị chỉ trích. Trong những ngày đầu, những người chơi như Wu Mochou, Jike Yiyi và Liang Bo đã có thể đến trong những năm đầu tiên, nhưng có quá ít người chơi trong những năm đầu của họ. Trong mùa thứ hai của nhà vô địch Li Qi, hình ảnh của đầu nấm vẫn còn rất dễ nhận biết. Sau đó, chương trình đã được phát sóng và sau đó là một làn sóng “Show Off Wealth cường điệu”. Nhà vô địch mùa thứ tư Zhang Lei đã tạo ra đám cháy dân gian trong một thời gian. Bài hát “Nanshan South” của anh ấy đã trở thành một quán bar cổ điển vào thời điểm đó, và vào thời điểm đó, anh ấy cũng có một vụ kiện với ca sĩ gốc Ma Ying, và Nó cũng được đun sôi.

Những khán giả vô địch này rất kém, và họ đã không tạo ra một vòng tròn “âm thanh tốt”. Đây là lý do chính cho sự suy giảm cấp độ của các học viên. Không rõ. Tuy nhiên, điều này cũng phản ánh sự suy thoái của nhạc pop Trung Quốc từ bên cạnh. Ngay cả khi nó được biết đến trong chương trình, nó cũng được mọi người biết đến. Không có chương trình, rất khó để tiếp tục trở nên phổ biến mà không có tác phẩm gốc tốt.

Tuy nhiên, “Trung Quốc Good Voice 2018” có thể được nhìn thấy khi có những người cố vấn như Li Jian. Rốt cuộc, sự tương tác của bốn cố vấn có thể nói là đã đạt đến một mức độ hoàn hảo. Ví dụ, trong tập đầu tiên, Jay Chou đã hỏi Nicholas TSE và Li Jian, người biết về việc ăn uống, Li Jian nói, “Tôi đã viết” Baikal “,” Sông Songhua “và” Hồ Fuxian “. Đó là tất cả những con cá. Thật là dí dỏm khi có thể làm như vậy. “Li Jian là một con cá” ngay lập tức trở thành một giọng nói tốt và một danh sách tìm kiếm nóng bỏng.

Qilu Buổi tối Tin tức · Phóng viên Qilu Yitian Shi Wenjing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *