Go88 Chai Game Didi báo cáo cho Liu Qing báo cáo cho Liu Qing

Vào ngày 6 tháng 8, Didi Chuxing đã thông báo rằng nền tảng dịch vụ tự động của họ đã được chính thức nâng cấp lên Công ty ô tô Xiaoche và thông báo rằng họ sẽ đầu tư 1 tỷ đô la. Chen XI, tổng giám đốc của nền tảng dịch vụ ô tô Didi ban đầu, từng là tổng giám đốc của Công ty Dịch vụ Động cơ Xiaoha và báo cáo với Chủ tịch của Didi Liu Qing.

Điều này được hiểu rằng vào ngày 16 tháng 4 năm nay, Didi Chuxing đã tích hợp thị trường ô tô ban đầu, Trung tâm vận tải, sóng (kinh doanh cho thuê xe) và Uber, và thiết lập một nền tảng dịch vụ xe hơi thuộc nhóm kinh doanh nhanh. Một phóng viên từ mạng lưới quan sát kinh tế đã biết thêm rằng nền tảng này bao gồm một số dịch vụ và hoạt động ô tô như cho thuê xe của Didi Chuxing, tiếp nhiên liệu, bảo trì và cho thuê thời gian.

Vào ngày 6 tháng 8, trong khi Didi đã nâng cấp nền tảng dịch vụ ô tô lên công ty của Xiaoche Ô tô, các thương hiệu như “Xiaoche có một chiếc xe hơi”, “Xiaolian tiếp nhiên liệu” và “Bảo trì xe Xiaolian” đã được mở cùng một lúc. Từ góc độ của các dịch vụ cụ thể, Xiaoche có một chiếc xe sẽ tích hợp nguồn gốc của xe và tài chính để tạo ra trải nghiệm trực tuyến và ngoại tuyến mới để cung cấp cho chủ sở hữu xe hơi các dịch vụ cho thuê xe; cung cấp cho chủ sở hữu xe hơi các dịch vụ tiếp nhiên liệu hiệu quả chi phí cao; Việc nâng xe Xiaoche cung cấp cho chủ sở hữu xe ô tô, siêu giá và các dịch vụ chuyên nghiệp thuận tiện. Hiện tại nó đã hạ cánh tại 7 thành phố ở Đông Trung Quốc và Nam Trung Quốc; kinh doanh cho thuê thời gian dựa trên các kịch bản du lịch, thương hiệu và khả năng vận hành ô tô. Cung cấp cho người dùng dịch vụ cho thuê xe tự lập ngắn hạn hàng đầu.

Đến bây giờ, khối lượng giao dịch hàng năm của Xiaoju Auto đã vượt quá 60 tỷ nhân dân tệ, bao gồm 257 thành phố, đối tác và nhà cung cấp kênh 7 Chính Sách W88 . Khối lượng giao dịch được công bố 4 tháng trước là 37 tỷ nhân dân tệ, hơn 200 thành phố, hơn 5.000 đối tác và nhà cung cấp kênh.

Cheng Wei, người sáng lập, chủ tịch và CEO của Didi Chuxing, nói rằng việc thành lập đồng phục của Xiao Orange là một biện pháp quan trọng cho chiến lược Didi Torrient, và đó cũng là một nỗ lực để đổi mới đổi mới cơ chế trong việc hỗ trợ phát triển doanh nghiệp mới. Ông tuyên bố rằng chỉ phục vụ chủ sở hữu mới có thể phục vụ người dùng.

Theo thời gian của Didi, việc nâng cấp “Viện xe hơi nhỏ” đã được nâng cấp trong 3 năm, canh tác sâu và hoạt động thử nghiệm 4 tháng. Các phóng viên mạng quan sát kinh tế đã học được rằng ngay từ năm 2015, Didi đã triển khai thị trường dịch vụ ô tô. Vào năm 2015, Didi đã đề xuất một chiến lược torrent, xây dựng một nền tảng dịch vụ xe hơi cho chủ sở hữu xe hơi, và triển khai cho thuê ô tô và vận hành, tài chính, tiếp nhiên liệu, bảo trì và các lĩnh vực khác. Vào ngày 24 tháng 4 năm nay, Didi Chuxing và 31 công ty chuỗi ngành công nghiệp ô tô đã khởi xướng việc thành lập một “liên minh torrent” để hợp tác với toàn bộ chuỗi ngành công nghiệp ô tô để cùng xây dựng một nền tảng vận hành xe hơi.

Bố cục của nền tảng dịch vụ xe hơi là một trong những con hào được xây dựng trên thị trường du lịch. Kể từ khi sáp nhập với Uber vào năm 2016, thị trường du lịch xe hơi chung có một gia đình độc đáo. Dữ liệu lớn Aurora cho thấy trong số 140 triệu người dùng trực tuyến -đi xe năm 2017, 120 triệu người dùng Didi.

Kể từ đầu năm nay, Meituan Taxi, Shouqi Car và Thoải đảo những chiếc xe đặc biệt đã đưa ra tác động đến Didi. Theo mô hình cạnh tranh thị trường mới, Didi cũng đã xây dựng các rào cản trong nhiều lĩnh vực. Kể từ đầu năm nay, ngoài việc thêm các đầu vào như xe hơi đặc biệt, xe hơi, taxi và các cảnh du lịch xe hơi khác, nó cũng đã ra mắt xe đạp chung và nền tảng xe đạp chung. Trong lĩnh vực dịch vụ xe hơi, Didi cũng được trồng sâu. Cheng Wei trước đây đã tiết lộ rằng trên nền tảng DIDI, người dùng có hơn một triệu giao dịch giao dịch để mua ô tô mỗi năm. Với số vốn 1 tỷ đô la của DIDI cho Xiaoche Auto, các rào cản đối với thị trường du lịch sẽ càng dày đặc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *