GO88 Android 168 chiều cao lớn như thế nào?Cho đến khi nhìn thấy đôi chân của mình, cư dân mạng: Bị xáo trộn

soi kèo nhà cáir trực tuyến Chương trình “Haha Farmer” đã được phát sóng trong một thời gian, và nhiều câu chuyện thú vị đã xảy ra trong chương trình. Trong chương trình Xiao Bian vẫn còn nhớ cô gái đã nhận ra bài hát của “Canxi”, cũng cho thấy Yang Chaochao đầy sự đa dạng trong chương trình. Trong chương trình, vị trí đã hình thành một ngôi nhà haha.

Trong tập này của chương trình, biên tập viên sẽ giới thiệu ngôi sao này. Yang Chao dậy vào buổi sáng cũng tiết lộ đôi chân của mình. Nó cũng cho chúng tôi thấy mã chân của cô ấy. Có thể thấy rằng chiều cao của Yang Chao là 178. Với 178 bàn chân rất nhỏ, nhưng chân của Yang Chao rất lớn.

Có thể thấy rằng mã chân của Yang Chao dưới 40. Vì vậy, người ta nói rằng người ta đã học được rằng mã chân đã khiến nhiều cư dân mạng bày tỏ sự xáo trộn. Tất nhiên, không có gì xấu cho bàn chân to, giống như biên tập viên. Mặc dù chiều cao không cao lắm, bàn chân lớn, do đó khung gầm vẫn rất ổn định.

Nhiều người cũng thích Yang Chao, không chạy về khuôn mặt của Yang Chao, vì vậy tôi tin rằng người hâm mộ tình yêu đích thực tin rằng điều này không di chuyển. Rốt cuộc, mọi người không có ai.

Bạn nghĩ gì về bàn chân to của Yang Chao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *