GO88 2021 Trò chơi đầy đủ duy nhất của Taptap, “Gà bạn quá đẹp” được thảo luận nóng bỏng, Cư dân mạng: Chờ thư của một luật sư để cảnh báo

Tôi không biết khi nào nó bắt đầu,/cwiki/%e8%94%a1%e5%be%e5%9d%a4 & fr = inApp “data-Digest =” Cai xukun (kun),/06/05/2030052855547746_S . Đẹp “. Chương trình cá nhân của một thực tập sinh thần tượng đã hoàn toàn tồi tệ, và nó vẫn bị phá vỡ bởi Cross -border. Quá thật.

Đối với Cai Xukun đang chơi bóng rổ, gà, bạn quá đẹp, v.v … Đó là một từ nóng bỏng. Đối với nhiều cư dân mạng, nó chỉ là một sự chế giễu, nhưng một số người đang làm những điều lớn lao lén lút. Cư dân mạng theo dõi trò chơi có thể biết rằng một trò chơi nổi tiếng gần đây, vâng, nó được gọi là “Gà bạn đẹp”. Bạn không sai. Chính thức, “con gà bạn rất đẹp” trong rap trong Cai Xukun chơi video bóng rổ. Tại sao trò chơi này nổi tiếng, và nó đã thu hút sự chú ý rộng rãi từ người chơi? Câu trả lời là hiển nhiên, đó là một sự cộng hưởng của “giải trí”.

Bởi vì gà của Cai Xukun quá đẹp, sự nổi tiếng của IP siêu mạnh, vì vậy sau trò chơi “Gà bạn đẹp”, tự nhiên anh ấy đã nhận được cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. Tất nhiên, nhiều cư dân mạng đã cố gắng chơi trò chơi này. Thành thật mà nói, trò chơi này Việc sản xuất trò chơi là trung bình. Đối với các cư dân mạng yêu cầu các yêu cầu nghiêm ngặt, việc sản xuất trò chơi của “Chicken You Beautiful” là rất thô. Trên thực tế, có thể hiểu rằng trò chơi này khó có thể được ra mắt trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng điều đáng ngạc nhiên là cư dân mạng là trò chơi này hoàn toàn nhiệt tình điểm số “Gà bạn quá đẹp” trên Tatap thực sự có đầy đủ 10 điểm, 60 cá cược new88 1.000 mạng lưới, dường như chỉ là 10 – 10 – Trò chơi điểm trên Taptap. Nó thực sự rất đau lòng và hiếm hoi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *