Giải vô địch điên rồ nhất của Kèo 188bet, trong lịch sử của Premier League!1

Một cảnh kinh điển trong lịch sử của Premier League

“Agueroooo! !!!”

Đó là trận chung kết thú vị nhất trong lịch sử của Premier League. Vào thời điểm đó, bộ phim vô địch của Manzhongzhong là kết thúc đáng kinh ngạc nhất của truyền thuyết Aguero. Vào thời điểm đó, tín hiệu phát sóng Sky Sport sẽ là lần tiếp theo. LAN YUE Legion đã gửi ngai vàng vô địch! Hai bàn thắng trong thời gian dừng lại để giành chức vô địch giải đấu, và đó là một phép lạ hiếm hoi trong lịch sử bóng đá.

Cắt hình ảnh trở lại, Aguero đang giết chết!

Premier League sắp kết thúc mùa giải này, nhưng Giải vô địch ở Manchester City và Liverpool vẫn đang tiếp tục. Hai bên làm cho nhau đi đôi với nhau, và có ít hơn vòng cuối cùng của tình huống. Trong lịch sử của Premier League, khi nói đến cuộc thi của nhà vô địch giải đấu trong vòng cuối cùng của mùa giải, nhiều người trước tiên sẽ nghĩ về mùa giải 11-12 của Giải vô địch Manchester United và Manchester City. Ngoài bản chất kịch tính đáng kinh ngạc của mùa giải đó, trên thực tế, có rất nhiều câu chuyện về Manshuang Shuangxiong trong suốt mùa giải, để lại nhiều câu chuyện kinh điển.

Manchester City và Manchester United 11-12 thay đổi trong mỗi vòng thay đổi điểm

Kể từ khi được ABU Dhabi Group mua lại vào mùa hè năm 2008, Manchester City đã bắt đầu tăng lên. Họ đã tuyển dụng những người lính để mua ngựa và cuối cùng lọt vào top bốn tại Premier League trong mùa giải 10-11 và giành chức vô địch FA Cup, phá vỡ chức vô địch 35 tuổi của đội. Trong mùa giải 11-12, đội của Mancini sẽ tự nhiên nhắm vào Premier League. Họ quyết tâm trỗi dậy từ cái bóng của cùng một đối thủ của thành phố Manchester United, và chứng minh rằng họ cũng là chức vô địch, không chỉ là “người hàng xóm ồn ào” mà Ferguson từng nói.

Nanyi cộng đồng lore

Trong The Community Shield 2011, nhà vô địch giải đấu Manchester United và nhà vô địch FA Cup Manchester City đã gặp nhau trong mùa giải 10-11. Tuyến phòng thủ Manchester City đã phạm một sai lầm thấp vào giây phút cuối cùng. Nanyi dai dẳng đã phá vỡ bóng và hoàn thành tiếng còi 94 phút. Manchester United, người đứng sau 0-2, cuối cùng đã giành chiến thắng 3-2. Có vẻ như đội của Ferguson vẫn là Quỷ đỏ, người giỏi giết đối thủ. Manchester City vẫn là người khổng lồ nhưng không thể chịu được áp lực. BBC nhận xét: “Đây thực sự là một tuyên bố của Manchester United. Nếu bạn là các đội khác muốn cạnh tranh cho Premier League, bạn sẽ bắt đầu lo lắng.”

Manchester United 8-2 Break Arsenal

Giải Ngoại hạng Anh của hai đội rất mạnh và Manchester United đã tạo ra một trận chiến tuyệt vời về sự điên rồ 8-2 của Arsenal tại nhà. Manchester City cũng giành chiến thắng liên tiếp, bao gồm 5-1 từ Modric và Bell dẫn đầu năm đầu tiên của trận đấu UEFA Champions League Tottenham. Trò chơi của Domo đã được tổ chức trong trò chơi. Lần đầu tiên của Lan Yue Legion, họ đã xuất hiện ở vòng thứ năm. Họ được dẫn dắt bởi hai bàn thắng và được Fulham 2-2. . Nhưng sau một vòng, Manchester City đã phục hồi hai điểm này.

Mâu thuẫn giữa Manchini và Tivis

Điều đầu tiên để gặp rắc rối là Manchester City. Nhân vật chính của câu chuyện tải Ứng dụng Kucasino là The Premier League Golden Boot Tivis mùa trước. Trong trận đấu Champions League với Bayern, khi đội tụt lại sau 0-2, Mancini tuyên bố rằng người thay thế Tavis từ chối chơi, mặc dù ngôi sao người Argentina đã bác bỏ tuyên bố này và nói rằng đó chỉ là sự hiểu lầm. Tavis đã được các phương tiện truyền thông khác nhau chi tiết. Manchini muốn Telves “rời Manchester City” và nói rằng người Argentina sẽ không còn chơi cho đội nữa. Sau khi thảo luận với Manchini, câu lạc bộ đã quyết định tránh xa việc tập luyện của đội và mức lương đã đầy.

Bashen bắn khắp thế giới t –shirts

Sự vắng mặt của Tavis không ảnh hưởng đến Manchester City và đội đã giành chiến thắng ở Manchester Deby vào ngày 23 tháng 10. Trong vòng này của vòng này, Manchester United đã trói buộc kẻ thù ở Liverpool 1-1 và Manchester City đã mở ra một khoảng cách hai điểm, và cuộc tranh chấp giữa Suarez và Evra cũng xảy ra trong trò chơi đó. Mọi người mong chờ một trận chiến vô địch nóng bỏng, nhưng không hy vọng rằng Manchester United, người đã không thua bất kỳ trận đấu nào trong hơn một năm đã đánh bại 1-6 của Old Trafford.

David-Silva được hỗ trợ tốt nhất Dizo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *