Ghéph Lô Xiônn Quay Huang Xinying của Le Yiling cũng được tiết lộ rằng anh ta đã mơ hồ với người phụ nữ và người đàn ông nam Wang Haoxin!

Lời xin lỗi của Huang Xinying thông qua Le Yiling cũng được tiết lộ rằng cô đã mơ hồ với người phụ nữ của anh Wang Haoxin!

Xu Zhian và Huang Xinying dường như không kết thúc vì công việc của họ. Mặc dù Huang Xinying không nói chuyện trực tiếp ngày hôm nay, các quan chức cấp cao của TVB đã đưa ra một tuyên bố để giúp Huang Xinying xin lỗi Ma Guoming. TVB High -level Le Yiling đã đưa ra một tuyên bố nói rằng Huang Xinying nói rằng cô ấy rất tiếc, và biết rằng cô ấy đã phạm một sai lầm lớn trên thiên đàng, và nói rằng cô ấy rất tiếc cho tất cả những người có liên quan, đặc biệt là cha mẹ và các thành viên gia đình của họ. Ma Guoming và gia đình của Ma Guoming. Le Yiling cũng nói rằng tình trạng hiện tại của Ma Guoming là không tệ, và anh ấy vẫn đang quay phim nghiêm túc. Tôi hy vọng bạn không lo lắng quá nhiều. Nhiều cư dân mạng nói rằng Huang Xinying phải hối hận, nhưng sự hối tiếc được ước tính sẽ lên xe taxi với Xu Zhian, và nói rằng cô sẽ không đề cập đến việc Zheng Xiuwen có quá nhiều không?

Tiếp theo, có một đồng nghiệp TVB bị nghi ngờ rằng Huang Xinying không có lựa chọn nào khác ngoài việc nắm tay nhau khi cô đang quay phim với Wang Haoxin. Bạn phải biết rằng Wang Haoxin là một người vợ và một đứa trẻ! Lý do tại sao anh ta liên kết với Ma Guoming là vì Ma Guoming là đủ ngu ngốc. Cư dân mạng cũng đã nói rằng Ma Guoming thực sự là một người trung thực, nhưng nó không nên bị bắt nạt! Hôm nay vào buổi chiều, Huang Xinying đã tiếp xúc với cô ấy với Zheng Kingying. Nhiều cư dân mạng nói rằng cặp này cũng rất phù hợp. Tôi hy vọng sẽ khóa cặp CP này và không làm hại người khác.

Tencent đã kiện phần mềm phong bì màu đỏ tự động WeChat. Trên thực tế, phần mềm này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *