Ghéph Cầu rạng Bạch Kim Record!May mắn 1 nghìn tỷ đô la Mỹ

Với các ngân hàng trung ương từ Ấn Độ đến Cộng hòa Séc, họ đã can thiệp để hỗ trợ tỷ giá hối đoái địa phương lên tới 538 tỷ USD. Ngân hàng Ấn Độ nói rằng trong năm tài chính bắt đầu vào tháng Tư, các thay đổi định giá chiếm 67%dự trữ, điều đó có nghĩa là sự co rút của dự trữ ngoại hối còn lại đến từ sự can thiệp để hỗ trợ tiền tệ địa phương, nghĩa là ném nước ngoài Trao đổi dự trữ trên thị trường. Kể từ đầu năm nay, tỷ giá hối đoái của Ấn Độ so với đồng đô la Mỹ đã giảm khoảng 9%và nó đã đạt mức thấp nhất vào tháng Chín.

Nhật Bản đã chi khoảng 20 tỷ đô la vào tháng 9 để ngăn chặn sự suy giảm của đồng yên. Đây là lần đầu tiên Nhật Bản can thiệp vào thị trường ngoại hối kể từ năm 1998 để hỗ trợ nội tệ. 20 tỷ đô la Mỹ kubetcasino sẽ chiếm khoảng 19%dự trữ ngoại hối của Nhật Bản trong năm nay. Cộng hòa Séc cũng áp dụng các biện pháp can thiệp tiền tệ và dự trữ ngoại hối của đất nước đã giảm 19%kể từ tháng Hai. Ngoài ra, Hàn Quốc cũng gia nhập hàng ngũ can thiệp vào tháng trước. Ngân hàng Thái Lan cho biết vào ngày 1 tháng 10 rằng họ đang can thiệp vào thị trường ngoại hối để giảm sự biến động của Baht Thái Lan. Tỷ giá hối đoái hiện tại của Baht Thái Lan đã trao đổi cho đồng đô la Mỹ đã bay lơ lửng ở điểm thấp trong 16 năm.

Tăng lãi suất triệt để của Fed đã khuấy động thị trường toàn cầu, làm tăng nguy cơ suy thoái kinh tế toàn cầu. Theo báo cáo của Tạp chí Phố Wall hôm thứ Hai, Hội nghị Thương mại Liên Hợp Quốc đã kêu gọi Fed và các ngân hàng trung ương khác ngừng tăng lãi suất. Theo Hội nghị Thương mại Liên Hợp Quốc, nếu Fed và các ngân hàng trung ương khác tiếp tục tăng lãi suất, họ có thể đẩy nền kinh tế toàn cầu vào một sự suy giảm và sau đó rơi vào tình trạng đình trệ dài hạn. Tổ chức Liên Hợp Quốc tin rằng những người ra quyết định nên chú ý nhiều hơn đến các biện pháp nhắm trực tiếp vào việc tăng giá và sự gia tăng lãi suất gần như không giúp giảm bớt sự thiếu hụt năng lượng và thực phẩm.

Phóng viên mạng toàn cầu toàn cầu NI Hao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *