Gem Bai FA88 Tỷ lệ thất nghiệp của Úc bất ngờ tăng lên!Fed of Australia sẽ khó khăn cho Cục Dự trữ Liên bang vào tháng tới?

Tại thị trường châu Á vào thứ năm (16 tháng 5), đồng đô la Úc đã giảm so với đồng đô la Mỹ tại một thời điểm. Dữ liệu việc làm của Úc được công bố trong giai đoạn này cho thấy tỷ lệ thất nghiệp sau khi hàng quý Úc tăng lên 5,1%, điều này chắc chắn đã gây ra Fed tại Fed of Australia vào tháng tới, khả năng Cục Dự trữ Liên bang Úc đã được mở rộng một lần nữa!

Dữ liệu cho thấy Úc đã thêm 28.400 dân số việc làm mới vào tháng Tư, vượt quá 14.000 dự kiến. Tuy nhiên, dân số việc làm mới được tăng cường phần lớn là do số lượng việc làm của bộ phận và số lượng việc làm đầy đủ đã giảm 0,63 triệu.

Ngoài ra, tỷ lệ tham gia việc làm của Úc là 65,8%sau quý 4, cao hơn một chút so với dự kiến ​​65,7%.

Đồng đô la Úc đã giảm hơn 20 điểm sau khi dữ liệu được công bố và một khi đã mất mốc 0,69. Hiện tại, nó đã tạm thời tăng lên dòng 0,6910. Lợi suất trái phiếu 3 năm của Úc đã giảm 6 điểm cơ bản xuống còn 1,18%kỷ lục.

Sau khi dữ liệu việc làm được công bố, tương lai lãi suất của Úc dự kiến ​​sẽ có cơ hội tăng lãi suất ở Úc vào tháng 6 hơn 50%.

Các nhà phân tích chỉ ra rằng sau khi báo cáo việc làm của Úc được công bố tại Úc, thị trường ngoại hối đã bắt đầu được dự kiến ​​sẽ ở bước tiếp theo ở Úc. Báo cáo cho thấy số lượng việc làm đầy đủ đã giảm, đẩy tỷ lệ thất nghiệp từ 5,1%trong tháng 3 xuống 5,2%. Fed Úc đã không thực hiện cắt giảm lãi suất vào tuần trước và rõ ràng là họ tin rằng tỷ lệ lạm phát hiện tại quá thấp và thị trường lao động vẫn còn yếu. Tỷ lệ thất nghiệp tăng giờ đã làm tăng thêm kỳ vọng của thị trường đối với việc cắt giảm lãi suất vào tháng 6 và đã ngăn chặn đồng đô la Úc xuống thấp hơn.

Từ quan điểm kỹ thuật, tỷ giá hối đoái đô la Úc so với đồng đô la Mỹ gần với mức thấp vào đầu năm 2016. Nếu điểm thấp này bị phá vỡ, đồng đô la Úc có thể trở lại mức độ khủng hoảng tài chính.

soi kèn nha cAi đặt cược 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *