Gần đây, Kucasino Sanhi Chơi Hào HOA, hình nền “Ông lớn” đang bốc cháy: Nghiên cứu chăm chỉ và cố gắng giữ Yi Xi Qianxi càng sớm càng tốt!

Gần đây, hình nền “Big Guy” đã bị cháy: Nghiên cứu tốt, cố gắng giữ Yi Xi Qianxi càng sớm càng tốt!

Yi Xi Qianxi tin rằng mọi người không xa lạ gì. Kể từ khi ra mắt, anh ta là một người rất chăm chỉ và chăm chỉ. Anh ta khao khát sân khấu và yêu thương. Chừng nào anh ta đứng trên sân khấu, anh ta là ngôi sao rực rỡ nhất. Anh ta đã trả rất nhiều cho những giấc mơ của mình. Tất cả anh ta đã được trao đổi cho công việc khó khăn của riêng mình, vì vậy không ai đủ điều kiện để hack anh ta.

Trên sân khấu, anh sẽ luôn phát sáng, với ánh sáng vĩnh cửu. Cũng giống như anh ấy trong bức tranh, nghiêm túc và hấp dẫn. Và những gì được tiết lộ trong mắt là một ánh sáng chắc chắn. Nó rất phù hợp với màu đỏ, và màu đỏ sẽ đặt anh ta màu trắng. Và màu sắc hỗ trợ của anh ấy là màu đỏ, và ngay cả micro độc quyền là màu đỏ. Anh ấy thực sự rực rỡ, và anh ấy đều nhẹ nhàng.

Tất nhiên, Yi Xi Qianxi cũng đã thay đổi. Trong hai bức ảnh này, anh ta đã đưa năng lượng nghiêm trọng lên sân khấu, và toàn bộ người trông nghiêm túc. Và trong hình, tông màu da lúa mì của anh ấy thực sự trông hấp dẫn và trưởng thành. Anh ấy đã trả quá nhiều trong thời gian anh ấy nên chơi. Nhưng bây giờ thành công của anh ấy cũng cho thấy những nỗ lực của anh ấy là hợp lý.

Yi Xi Qianxi thực sự không phát sáng mọi lúc. Trong hình, anh ta đội mũ bóng chày màu đen và sau đó mặc quần áo màu đen. Toàn bộ người đó trông thật tuyệt, nhưng anh ta cũng có thể cảm thấy mệt mỏi. Anh ta tập luyện cao cấp mỗi ngày và tự hỏi mình, nhưng đó là một cậu bé lớn thích bạn, và anh ta cũng đang nói với bạn với hành động của chính mình. Tình yêu của bạn Đối với anh ấy là có ý nghĩa, và anh ấy xứng đáng với sự yêu thích của bạn. Bạn có thích cậu bé lớn tuyệt vời này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *