Game Tai M88 “Đại hội kinh tế 18 tháng 5”

Great Wall Network News (Nhóm Khói của Phóng viên) tại Hội nghị Sàn giao dịch và Hợp tác Đổi mới TCM được tổ chức vào chiều ngày 18 tháng 5, Zhang Daning, Thạc sĩ Y học Trung Quốc, Yang Rongchen, Phó Giám đốc Chính sách và Quy định của Cục Quản lý Nhà nước về y học cổ truyền Trung Quốc, Wen Changlu chờ đợi sự đổi mới và phát triển, các chính sách mới nhất và văn hóa y tế y tế của Trung Quốc. Shenwei Dược phẩm và Đại học Khoa học và Công nghệ Macau đã ký một thỏa thuận hợp tác tại cuộc họp.

Shenwei Dược phẩm và Đại học Khoa học và Công nghệ Macau đã phát triển hợp tác. Phóng viên khói trong nhóm

kèn Bóng Đá 388 Là một ngành công nghiệp mặt trời mọc trong lĩnh vực dược phẩm, nó không chỉ đại diện cho mức độ chuẩn bị dược phẩm cao nhất hiện tại, mà còn là một trong những cách quan trọng để các công ty dược phẩm truyền thống chuyển đổi sang các công ty dược phẩm sáng tạo, mà còn . Dược phẩm Shenwei đã tạo ra một chế phẩm sinh học nặng “bom nguyên tử” -Tiêm nguyên khối nguyên tử. Hiệu quả của hóa trị. Giảm tác dụng phụ của hóa trị và ức chế miễn dịch. Đồng thời, trong điều trị bệnh lupus ban đỏ, bệnh vẩy nến và các bệnh truyền nhiễm khác, nó có tác dụng đáng kể. Theo thỏa thuận hợp tác, Đại học Khoa học và Công nghệ Macau sẽ cung cấp hai năm dịch vụ kỹ thuật trong nghiên cứu và phát triển sâu hơn của Wantepian.

Hiện tại, Dược phẩm Shenwei đã bắt đầu chuyển đổi từ các doanh nghiệp sản xuất sang các doanh nghiệp R & D khoa học và công nghệ. Đầu tư R & D hàng năm chiếm hơn 5%doanh thu bán hàng. cũng là phòng thí nghiệm kỹ thuật chung địa phương duy nhất trong lĩnh vực công nghệ tiêm y học truyền thống Trung Quốc ở Trung Quốc. Phòng thử nghiệm duy nhất của Trung Quốc có phiên bản chứng nhận GMP mới.

Zhang Daning, một bậc thầy về y tế, đã phát biểu. Phóng viên khói trong nhóm

Trong những năm gần đây, tỉnh Hà Bắc đã kết hợp y học cổ truyền Trung Quốc vào sự xem xét chung của sự phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh, và đề cập đến tầm cao chưa từng có và làm rõ mục tiêu xây dựng toàn diện một cuộc đấu tranh mạnh mẽ cho y học Trung Quốc. Hiện tại, có 283 bệnh viện y học truyền thống Trung Quốc ở tỉnh Hà Bắc, với 51.000 giường. 34.000 bác sĩ (trợ lý) bác sĩ (trợ lý) thực hành hạng mục y học Trung Quốc. Có 1.404 Guogoyantang, 98%trung tâm dịch vụ y tế cộng đồng của tỉnh, 84%trung tâm y tế thị trấn, 94%các trạm dịch vụ y tế cộng đồng và 71%phòng khám làng có thể cung cấp dịch vụ y học Trung Quốc. Có 57 chuyên ngành y học truyền thống quốc gia Trung Quốc, 91 chuyên ngành quan trọng của tỉnh và 300 công viên trình diễn vật liệu vật liệu dược liệu Trung Quốc của tỉnh.

Hebei nắm bắt cơ hội của Bắc Kinh -Tianjin -Hebei phối hợp phát triển. Thông qua các trao đổi học thuật, giáo dục thường xuyên và giáo dục từ xa, các chuyên gia “được mời tham gia” và “gửi” tài năng. Hợp tác với 7 bệnh viện y học chính của Trung Quốc bao gồm Bệnh viện Y khoa Trung Quốc Bắc Kinh và Bệnh viện liên kết đầu tiên của Đại học Y học cổ truyền Trung Quốc để đào tạo hàng trăm tài năng kỹ thuật kỹ thuật cơ sở ở Hà Lan mỗi năm.

“Ý kiến ​​thực hiện của tỉnh Hà Bắc về việc đẩy nhanh sự phát triển của ngành y học Trung Quốc” đề xuất rằng vào năm 2020, tổng quy mô của ngành y học Trung Quốc trong tỉnh sẽ vượt quá 88 tỷ nhân dân tệ, và đến năm 2025, nó sẽ vượt quá 170 tỷ nhân dân tệ, và nó sẽ trau dồi động lực mới của phát triển kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *