Game Ku Casino World Day Day, An Yuexi, Chen He và Jing Tian đều đề xuất cách đọc “Kinh thánh” này

Có rất nhiều cuốn sách kinh điển trên thế giới. Trong hơn 60 năm, câu chuyện cổ tích này chỉ với hơn 20.000 từ đã đạt đến đỉnh cao của danh sách sách cổ điển của con người. Hơn 300 ngôn ngữ có hơn 400 triệu độc giả xung quanh Thế giới, và họ được những người nổi tiếng trong và ngoài nước ca ngợi là Kinh thánh đọc.

Kiệt tác người Pháp này và thậm chí là cuốn tiểu thuyết cổ tích nổi tiếng nhất thế giới “Hoàng tử nhỏ” trước đây đã được làm lại như một bộ phim. Các diễn viên trong nước hàng đầu bao gồm Zhou Xun và Huang Bo đã đặt tên cho nó và vinh danh các tác phẩm kinh điển. Huang Lei thẳng thừng đi cùng rất nhiều sự hiểu biết và nhận thức hơn để xem “Hoàng tử nhỏ”: Nơi cảm động nhất là nói với chúng ta rằng chúng ta từng là hoàng tử nhỏ.

Những điều đẹp đẽ vượt xa thời đại. Tất cả người lớn ngày nay là trẻ em, mặc dù chỉ có một vài người nhớ. Chen anh đã bị xúc động bởi thế giới rõ ràng và tươi sáng trong cuốn sách. Hoàng tử nhỏ từ hành tinh B612 là chân thành, tốt bụng và vô tội nhưng không bao giờ từ bỏ. Ông nói sự thật đơn giản nhất, nhưng dễ dàng chiếm được tất cả mọi người.

Những câu chuyện cổ tích, người lớn có vẽ và phản ánh về người lớn không?

Cuốn sách này chủ yếu mô tả hoàng tử nhỏ của nhân vật chính từ hành tinh của anh ta đến trái đất, băng qua các loài từ cáo, hoa hồng, người ánh sáng, rắn, v.v., và thiết lập một hành trình giả tưởng từ mối quan hệ. Mặc dù tất cả các loại hiểu biết đã bẫy anh ta, anh ta đã thay đổi chính mình mà không bị thế giới chinh phục đầy những lời dối trá. Anh ta tin vào mọi người. Thông qua những câu chuyện của riêng họ, bảo độc giả duy trì sự độc đáo của họ và nắm lấy khía cạnh xinh đẹp của thế giới.

Có nhiều trích dẫn cổ điển phổ biến trong cuốn sách này. Hoàng tử nhỏ từng nói rằng chúng tôi cảm thấy cô đơn trong sa mạc, và chúng tôi cảm thấy cô đơn trong đám đông. Cách tốt nhất để giảm bớt sự cô đơn là không trốn thoát, không phải tự nhét mình vào đám đông, mà là học cách đối mặt với nó. Làm thế nào để duy trì sự ngây thơ là cách tốt nhất để đối mặt với nhu cầu và cảm xúc thực sự của trái tim.

Khi bạn nhìn lên bầu trời đầy sao vào ban đêm, bởi vì tôi sống trên một trong những hành tinh, bởi vì tôi cười bạn trên hành tinh đó, với bạn, giống như toàn bộ bầu trời đầy sao cười vì bạn, bạn có toàn bộ bầu trời đầy sao cười cho bạn. Chúng ta hãy tin rằng luôn có một lý do để khiến chúng ta cười giữa vũ trụ rộng lớn. Cuộc sống là để tìm ra ý nghĩa giữa việc liên tục tìm kiếm.

Trong Hoàng tử nhỏ, tất cả chúng ta dường như thấy chính mình đơn giản: sự ngây thơ và lòng tốt của tất cả mọi thứ trên thế giới, đầy trí tưởng tượng kubet kubetplus , sự tự tin không hợp lý, tình cảm cho tình yêu, lòng can đảm Và câu chuyện cổ tích The Mask có thể tìm thấy hoàng tử nhỏ độc đáo trong trái tim mình.

Cho dù đó là một người nổi tiếng hay một người bình thường, trong cuốn sách kinh điển, mọi người đều có thể gặp mình sâu thẳm trong trái tim họ. Trường hợp bước chân không thể chạm tới, cuốn sách có thể đưa chúng ta đến nơi.

Ở riêng tư, Chen He, một Yuexi và Jing Tian rất khuyến khích “Hoàng tử nhỏ”.

Ma Li khuyến nghị một cuốn tiểu thuyết lý luận vui nhộn “Cứu trợ ánh nắng mặt trời”, tương đối không phổ biến đối với nhiều người, là tỉ mỉ và hài hước bằng văn bản. Bản chất và sự ấm áp của con người đã biến mất, và sự xen kẽ của mọi người không thể dừng lại. Ma Tianyu, khi anh lạnh lùng, đã giới thiệu tác phẩm tự truyện của Dazai “Lost in the World”, và nói thẳng rằng cuốn sách này có thể khiến độc giả phải đối mặt với bản chất của sự cô đơn và cuộc sống.

Sun Jian đề nghị “The Moon and Six Pooths” của Maum. Ngoài ra, Li Yuxi, Yang Xinran, Dongyu, Zhang Mingen và Oner đều trình bày các bài đọc riêng tư của riêng họ. Hiệu ứng trình diễn của ngôi sao không chỉ là hàng hóa, mà còn là một cuốn sách.

Quan tâm Tribe cũng đã mở một loạt các hoạt động vui vẻ cho người dùng. Ví dụ, nếu bạn là một công chúa, cuốn sách nào bạn muốn giới thiệu cho các Chiến binh đã cứu bạn? Theo vấn đề này, những người hâm mộ bộ lạc có bộ não của riêng họ. Một số người muốn giới thiệu từ điển Tân Hoa Xã, và một số người muốn giới thiệu tình yêu của họ- “Ba năm thi tuyển sinh đại học và năm năm”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *