Game Bida “Big Master” poster Wang Yuan Ouyang Nana’s Eyes

Gần đây, “Master vĩ đại” của giới trẻ lớn và đẫm máu đã phơi bày poster đội hình chính. Như một bộ phim truyền hình liên kết mạng, các diễn viên chính như Wang Yuan, Ouyang Nana, và Luo Mingxuan, Xu Hao, Ma Yue, Wang Yiting, Sun Susomeng, Li Shuting, Zhang Chenghang, Zhang Yaqi và các diễn viên chính khác đều mới -Các diễn viên phát triển trong thập niên 90 và các thế hệ diễn viên khác. Tinh hoa Trong poster, hình dạng rất phù hợp của đám đông đã tạo ra rất nhiều cư dân mạng vui mừng, hét lên, “Nhóm tâm linh của cả hai kỹ năng diễn xuất giá trị khuôn mặt sắp được sinh ra!”. Đội hình chính của trẻ trung và đẫm máu nhất trong lịch sử không chỉ thể hiện sự can đảm và quyết tâm của phi hành đoàn, mà còn đáp ứng chủ đề trẻ trung và truyền cảm hứng của câu chuyện “Master Master”.

“Master vĩ đại” được quay ở Bắc Kinh và New Zealand luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Sự xuất hiện cổ xưa của Wang Yuan và Ouyang Nana, được phát hành trước đó, là “những kẻ khó khăn đầu tiên”, và một người là người bất tử ” Lady of the Luo God “, giống như phong cách của Thần đến từ cuốn sách, thay đổi hình ảnh trước đó của hai cô gái Golden Tongyu có thể thảo luận về toàn bộ mạng lưới.

Trong những bức ảnh tĩnh mới bị phơi bày, Wang Yuan đã chơi “Bangjing Gang đầu tiên” Mu Chen xuất hiện trong trang phục Cyan, được tinh chế hơn so với hình dạng được công bố trước đó. Ngoài ra, Wang Yuan, một biểu hiện của “Mu Chen”, có một cảm giác trưởng thành ổn định. Anh ta có một cái lông mày sắc nét và đôi mắt của anh ta là vững chắc. Anh ta đang nghĩ về việc cuộn trong tay, điều này thật độc đáo thống trị thế giới. So với trang phục kiểu màu tím nhạt được công bố trước đó, chiếc váy trắng tinh khiết của Ouyang Nana lần này có đầy đủ cổ tích với mái tóc dài. Mặc dù là nữ hoàng của quốc tịch Luo, đôi mắt của Ouyang Nana nhìn vào máy ảnh trong poster hơi cau mày. Trong câu chuyện, cả hai là các nhóm dân tộc khác nhau, nhưng họ hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc chiến. Sau một thời gian dài, cuối cùng họ đã trở thành người phụ thuộc. Sự hợp tác giữa Wang Yuan và Ouyang Nana cũng khiến nhiều khán giả và người hâm mộ mong chờ điều đó.

Về các tác nhân mới được phơi bày, các nhân vật chính thường là những năm 90 và sau -00. Tuổi trung bình dưới 25 tuổi. Nó còn trẻ và tràn đầy năng lượng. Luo Mingzhang, người đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong bộ phim “Flash Girl” với hình ảnh cao của “Hoàng tử piano”, sẽ đóng vai đối thủ lớn nhất của Mu Chen Liu Mu Bai. Mặc dù là bậc thầy của Liu Yu ở Beilongjing, Liu Mubai không tốt bằng Mu Chen ở khắp mọi nơi. Cuối cùng, anh ta rơi vào cách xấu xa để phá hủy bụi. Từ những vị thần nam hoàn hảo ghen tị với mọi người đến một nhân vật phản diện phức tạp và đa dạng, anh ta sẽ diễn giải vai trò mới này như thế nào và đầy những điểm nổi bật.

Đối tác tốt nhất của Mu Chen Tan Qingshan được anh trai quốc gia Xu Hao đóng vai chính. Xu Haonian đã ra mắt, và anh ấy đã xuất hiện trong một trong những diễn viên đóng vai chính trong hệ thống giả tưởng đẫm máu. Đó là một thử thách mới đối với Xu Hao. Là người mạnh nhất của Tòa án Đông, những người như “Holy, bình tĩnh và chính nghĩa và những đám mây mỏng” trùng với chính Xu Hao. Anh ta chiến đấu bên cạnh những người anh em tốt để giúp Mu Chen đi về phía con đường của kiệt tác. Zhang Yaqi trước đây đã đóng vai chính trong một số tác phẩm. Lần này, anh một lần nữa chọn vai trò cổ xưa, đóng vai Wen Runru và Cangsheng Shen Polite. Anh là vị thánh bảo trợ của Học viện Beiling. Đó là một nhân vật giống anh trai. Zhang Chenghang, người cũng đã trải nghiệm nhiều trải nghiệm về phim ảnh và truyền hình, trước đây đã hợp tác với Ouyang Nana trong “Secret Fruit”. NA tiếp tục “cạnh trước” và âm thầm bảo vệ người yêu dấu. Một khung cảnh ấm áp như vậy dường như có thể đi xuống với trái tim của không phải các cô gái.

Đội hình của đội hình nữ diễn viên mới bao gồm Ma Yue, Wang Yiting, Li Shuting, và Sun Sumengxi cũng có đầy đủ các điểm nổi bật. Giá trị khuôn mặt là tuyệt vời và đặc biệt. Tìm kiếm nữ thần. Điều đáng nói là tất cả họ đều có nền tảng giáo dục của lớp khoa học. Về kỹ năng và tính khí diễn xuất, nó cung cấp một sự đảm bảo cho chất lượng của “Master Master”. Trong tương lai, nó có khả năng thoát khỏi nhiều ” hành động hoa “có thể ở một mình.

Ma Yue, người sinh năm 1996, được nhận vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh với những điểm số cao nhất của toàn bộ bộ phận. Vai trò của hình thức này rất chính đáng, nhưng nó khiến mọi người mong chờ nó. Sun Sumengxi đã được nhận vào bộ phận diễn xuất của vở kịch ở nước này. Sức mạnh diễn xuất không thể được đánh giá thấp. Wen Qingxuan do cô đóng vai chính là thần nhân vật phản diện trong vở kịch rất mạnh mẽ và quyến rũ. Kỹ năng diễn xuất thử nghiệm. Ngoài ra, Wang Yiting, người được nhận vào buổi biểu diễn khiêu vũ của Học viện kịch Thượng Hải với số một trong cả nước, đã 17 tuổi. Trong vở kịch, Tang Yier, Miss Tang Yu, sẽ yêu Liu Mubai Đuyg NHập Kubet . Ye Shuling, người cũng do Li Shuting thủ vai, cũng chơi ngây thơ. Đó là một tài năng thế kỷ trong một thế kỷ. Nó đã đóng một vai trò quan trọng trong việc sửa chữa sân điều dưỡng của Bệnh viện Beiling.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *