Gam Vip M88 Zhang Xinzhe đã tham gia tôi với tư cách là một ca sĩ trong mùa thứ tư của tiếp xúc nội bộ thực sự được giao dịch với Hong Tao

Zhang Xinzhe, được biết đến với cái tên Hoàng tử của bài hát tình yêu, không bao giờ nói rằng “ca sĩ” sẽ không bao giờ xuất hiện trong “Singer 4” để trang điểm. Gần đây, Zhang Xinzhe đã bị sốc khi tham gia “ca sĩ” vì anh đã có một giao dịch với đạo diễn Hong Tao, Hong Tao, tôi có một chút, những lý do đằng sau sự tham gia này vào “ca sĩ” là khó hiểu.

Azhe, người không thiếu tên, “ca sĩ” của bạn để làm gì?

Tôi rất chống lại hình thức của trò chơi và sẽ không tham gia. Thái độ quyết định là rõ ràng đối với tất cả, nhưng trong vòng đầu tiên của “Tôi là một ca sĩ” trong mùa này, anh ấy đã tham gia một trận chung kết và tham gia tin đồn Đang Ký 188bet , làm khán giả ngạc nhiên.

Điều thậm chí còn bất ngờ hơn là anh ta không chỉ tham gia vào cuộc thi mà còn so với mười tám võ thuật khác của các ca sĩ khác, Zhang Xinzhe dường như bình tĩnh, và một số giai đoạn cạnh tranh đã vượt qua. Ca sĩ Hua Chenyu “Micro -light” của ca sĩ Hua Chenyu, một khoảng trống như vậy khiến mọi người rơi xuống kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *