Frankfurt

Vấn đề mới nhất của “Happy Camp” đã mở ra các thành viên của nhà hàng Trung Quốc.

Tôi già, nhưng anh chàng nhỏ bé đã nhiều lần. Không dễ để các ngôi sao nghĩ về các ngôi sao, chứ đừng nói đến nhiều lần. Cao bao nhiêu.

Những người thường xem cuốn sách nhanh biết rằng chơi game là điều bắt buộc. Lần này Wang Junkai đã chơi, một trò chơi bí mật ở Kuaiben, gia đình hạnh phúc kubet9 kubet9.net rất Chắc chắn về trò chơi này, sau tất cả, đó là cựu chiến binh của trò chơi này.

Khuấy xào! Buổi đầu bếp chính thức khởi động. Người phụ nữ thông minh rất khó nấu mà không có cơm. Nếu cô muốn làm những món ăn ngon, các thành phần là một phần rất quan trọng. Người chơi phải hợp tác với nhau và có cùng một tâm trí để có được tất cả các tài liệu.

Tiếng ho thực hiện các động tác bắt mắt nhưng vẫn không nhầm lẫn. Thấy rằng một món ăn ngon sẽ làm súp, người bán hàng mà anh ta quyết định đặt nước cho hai đội và kiểm tra kỹ năng coquettish của họ.

Xie Na nhẹ nhàng choáng váng, từ từ bước vào anh yan, bĩu môi, bắt tay cô và hét lên giáo viên. Thật bất ngờ, anh ta chết lặng, và anh ta không bị lay chuyển.

Sau đó, Wang Junkai ngay lập tức nuôi dưỡng sự rút lui của mình, do dự Xie Na, người gần gũi hơn với anh ta, bĩu môi và sản xuất trong một thời gian dài. Một coquettish thất bại như vậy, cà vạt anh ta tự nhiên không vượt qua nó. Shu Qi, người đã xem chương trình, đã thấy sự thất bại của Wang Junkai và ngay lập tức tiến lên.

Tôi thấy cô ấy nhẹ nhàng đập miệng, nhặt tay áo của anh ấy và mở một đôi mắt to ngây thơ và nhìn chằm chằm vào giáo viên mà anh ấy Yandao, người không có tôm. Ngay khi Jiao Dafa đã thành công trong sự giòn giã của anh ta, anh ta đã hét lên những gì anh ta muốn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *