FB88 VAO88 Cecilia Cecilia Cheung Ba con trai Biologic cha là Nicholas TSE?Nicholas TSE phủ nhận tổng hợp

Cha ruột của con trai thứ ba của Cecilia Cheung là Nicholas TSE? Nicholas TSE phủ nhận tổng hợp

2018-12-24 15:37:17

Nguồn: Đường dây nóng Wanjia

Hướng dẫn: Tiêu đề gốc: Nicholas TSE có bị từ chối rằng sự phức tạp là đúng không? Có phải ba người con trai của Cecilia Cheung Nicholas TSE không? Nicholas TSE có bị từ chối rằng cuộc hội ngộ là đúng không? Truyền thông Hồng Kông đã báo cáo rằng Nicholas Tse’s Mysterious xuất hiện trong bữa tiệc trăng tròn ba người của Cecilia Cheung, Kissed Cecilia Cheung ở nơi công cộng?

Tiêu đề ban đầu: Nicholas TSE có bị từ chối rằng sự phức tạp là đúng không? Có phải cha đẻ của ba người con trai của Cecilia Cheung Nicholas TSE không?

Nicholas TSE đã phủ nhận rằng cuộc hội ngộ có đúng không? Truyền thông Hồng Kông đã báo cáo rằng Bữa tiệc trăng tròn ba lớp của Nicholas Tse, đã hôn Cecilia Cheung ở công chúng Nicholas TSE đã chia tay, và Cecilia Cheung Nicholas TSE sẽ ở trong đó sẽ được kết hợp vào tháng tới ?! Nhiều cư dân mạng bị sốc, và loạt phim truyền hình không dám hành động như thế này? Sau khi xác minh, bên kia phủ nhận rằng “tin tức giả mạo”

Đọc thêm: Khi được hỏi về tình trạng kết hôn, Nicholas TSE than thở: Nó nên được phát hành nếu bạn nên để nó đi

Khi Nicholas TSE quay chương trình ở Cộng hòa Séc, một bà già bảo anh ta trân trọng nửa kia

Nicholas TSE: “Khi bạn muốn đặt nó, bạn thực sự phải đặt nó.”

Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 24 tháng 12 rằng thời gian Bắc Kinh vào ngày 24 tháng 12. Theo báo cáo truyền thông của Hồng Kông, Nicholas TSE và người yêu cũ của ông Cecilia Cheung có hai con trai Lucas và Quintus. Chỉ cần đầy đủ. Nicholas TSE đã không trả lời với trò chơi Cecilia Cheung BÀi ĐOI THUONG , nhưng gần đây anh hiếm khi nói về khái niệm cảm xúc trong chương trình. Nó thực sự phải được phát hành. “Cherish” đề cập đến Cecilia Cheung và bạn gái hiện tại Faye Wong.

Nicholas Tse và Cecilia Cheung đã ly dị trong 7 năm, và 4 năm với Century Faye Wong, cảm xúc của anh ta ổn định và anh ta thường bị “bắt giữ”. Nicholas TSE luôn hiếm khi nói về những điều tình cảm. Gần đây, anh đã nói về triển vọng tình cảm khi quay chương trình “Fengwei”. Vào thời điểm đó, anh ta đã có một cuộc trao đổi ẩm thực với một bà già sống ở khu vực địa phương. Bà già đã hỏi Nicholas TSE: “Bạn đã kết hôn chưa?” Vào buổi sáng, và cô ấy đã đặt rất nhiều bức ảnh trong nhà. Cô ấy nói với đội phi hành đoàn để bảo vệ vợ và chồng anh ấy. Ngay khi bức tranh quay lại, Nicholas TSE đã nói với máy ảnh: “Cô ấy (bà già) thừa nhận rằng chúng ta phải trân trọng những người xung quanh, và trân trọng nó khi bạn có thể trân trọng nó, nhưng khi bạn để nó đi, bạn thực sự để đặt nó. “Tinh hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *