FB88 Top 1 phim vi mô gốc gốc 丨 Mây và sương mù

Micro Micro -documentary 丨 Thông qua các đám mây và phim tài liệu diễu hành Fog -maritime

Ngày 23 tháng 4 là kỷ niệm 70 năm thành lập Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc. Xi Jinping, Tổng thư ký của Ủy ban Trung ương CPC, Chủ tịch Ủy ban Trung ương và Chủ tịch Ủy ban Quân sự Trung ương, đã tham dự lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Hải quân Nhân dân Nhân dân vào ngày 23.

Vào buổi sáng ngày 23, Xi Jinping đã gặp người đứng đầu phái đoàn nước ngoài của nhiều hoạt động hải quân trong nhiều hoạt động hải quân mà hòa bình và yên tĩnh của đại dương có liên quan đến sự an toàn và lợi ích của các quốc gia thế giới và lợi ích của thế giới . Quân đội Trung Quốc sẵn sàng đóng góp tích cực cho sự phát triển của sự phát triển và thịnh vượng biển.

Vào lúc 12:40, Xi Jinping đã kiểm tra Suns Đấu với Clippers sau khi đọc người bảo vệ nghi lễ của Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc tại “Xi Ning” trong PLA và đến vùng biển được chỉ định. Vào lúc 14:30, Xi Jinping đã lên bàn đánh giá và đưa ra đánh giá để bắt đầu đơn đặt hàng.

Tàu Nanchang -Kẻ hủy diệt 10.000 -Ton đầu tiên được thiết kế bởi đất nước của tôi lần đầu tiên sau khi ra mắt, cổng số 101.

△ HAIKOU SHIP -“Mô hình thời đại” mới vào năm 2018, thiết lập “Thanh kiếm lợi nhuận màu xanh thẳm” không dựa vào hồ sơ Hồng Kông trong 124 ngày liên tiếp.

Tàu Linyi -tàu khu trục tên lửa có hướng dẫn chính nhất trong Hải quân của đất nước tôi.

Tàu ngầm “Deep Sea Dragon”, ở “nơi vô hình”, đối xử với nó.

Chương trình đầu tiên của sự hình thành tàu sân bay được tối ưu hóa.

32 tàu chiến của Hải quân nhân dân rất hùng mạnh, và máy bay chiến đấu rung động.

CCTV News News Media đã ra mắt bộ phim tài liệu “Mây và Fog -maritime diễu hành gốc”, đưa bạn trở lại “Hội nghị gia đình của Hải quân thế giới”. Johor cùng một chiếc thuyền, vinh danh Deep Blue!

Được sản xuất: Yang Jihong Zhang Wei

Nhà sản xuất: Zhang ou li Zhe

Giám đốc: Kou Linyang Yu Tenglong Đinh Ran Hao Wei

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *