Fb88 tại nicholas tse đã trả lời câu trả lời đầu tiên và không yêu trẻ em: Tôi chơi với con của bạn và bạn không biết

Sau khi ly hôn của Nicholas Tse Cecilia Cheung, hai con trai Lucas và Quintus đã theo sau cuộc đời của Cecilia Cheung. Thái độ đối với con trai mình. Một người con yêu là cuộc sống.

Thường có báo cáo trên internet rằng Nicholas tse không yêu trẻ em và chỉ quan tâm đến việc yêu. Năm ngoái, đứa con thứ ba của Cecilia Cheung Tse đã tiếp xúc với đứa con thứ ba của Cecilia Cheung. Cha của Quintus. Có rất ít thời gian để đi cùng đứa trẻ.

Ngược lại, Cecilia Cheung cao hơn nhiều. Trước đó, cô đã xuất hiện con trai 12 tuổi của mình, như Nicholas TSE, và gần đây đã đi cùng hai con trai Kubet99 Jiapo du lịch để chơi với nước với nước . Giúp đứa trẻ mua quần áo và đi cùng trẻ đến cuộc họp của cha mẹ. Khi nó đủ điều kiện để làm mẹ Cecilia Cheung, Nicholas Tse tệ hơn.

Vào ngày 1 tháng 5, Nicholas TSE đã bay từ Bắc Kinh đến Hồng Kông. Nicholas TSE xuất hiện tại sân bay với Miao Qiaowei và Lin Feng. Túi thông thường, nhưng không mặc một cặp vợ chồng với Faye Wong. Doll.

Khi phóng viên yêu cầu Cecilia Cheung đưa con trai đến Singapore để chơi, anh ta cũng trả lời rằng đó là điều trước đây. Có vẻ như Nicholas TSE cũng biết nơi ở của con trai mình. Khi được hỏi liệu anh ta có đưa đứa trẻ ra ngoài chơi không, Nicholas TSE thừa nhận rằng anh ấy đã đưa đứa trẻ chơi với bạn và bạn không chơi bạn mà không có bạn. Biết rằng có vẻ như Nicholas TSE cũng là một người cha có trình độ riêng tư, nhưng nó không được chứng minh cho công chúng.

Vì vậy, Nicholas tse không yêu trẻ em, nhưng tình yêu của anh ấy không công khai, vì vậy đừng nói rằng anh ấy không yêu trẻ em nữa, mọi người đều bày tỏ cách yêu là khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *