FB88 Sport Xem video “đôi mắt của con chó nhìn thấy trái tim” nước mắt: ở kiếp sau, chúng ta vẫn sẽ là một gia đình

Gần đây, bộ phim “Con chó nhìn thấy trái tim” đã lộ ra một đặc điểm đặc biệt mà bạn là gia đình của tôi và đặt hơi cay. Các nhà lai tạo chó là cảm xúc về việc hòa hợp với những con chó của chúng hoặc di chuyển hoặc hạnh phúc. Mọi người và những con chó hứa với trái tim ấm áp: Nếu có cả đời, chúng ta cũng sẽ là một gia đình và chạm vào trái tim của mọi người.

Trong sự đặc biệt, Chunchun đã chứng kiến ​​mối quan tâm chung của chủ sở hữu từ tình yêu đến ly thân: chỉ có ba người ở bên nhau, và họ là một gia đình. Con chó làm gia đình của Ding Ke bù đắp cho sự hối tiếc của việc nuôi dạy con cái: đó là điều tự hào nhất của chúng tôi khi trở thành cha mẹ và xác thịt. Nhớ lại sự mất mát của con chó, chủ sở hữu vẫn không thể nào quên: hóa ra nó rất quan trọng đối với tôi. Chó chân bị hỏng đã được nhận nuôi, và nó thực sự mạnh mẽ hơn tôi nghĩ, cho thấy sự thương hại của chủ sở hữu mới với con chó; tôi hy vọng sẽ nói với nó bằng hành động của tôi và tình yêu rằng thế giới vẫn đẹp. Hãy để những con chó mù buông trái tim và tin vào lòng tốt của thế giới một lần nữa; ông già của tổ cô đơn cảm ơn con chó vì sự đồng hành của bạn, và thừa nhận rằng nó cho phép nó tránh xa sự cô đơn.

Huang Lei cũng đã nói về trải nghiệm của chính mình và bỏ lỡ chú chó chó đã để lại nhiều năm trước để tự cứu mình. Sau khi đi bộ một cách ngoan ngoãn, tôi thường tin rằng nhiều cuộc sống mà tôi gặp phải là ngoan ngoãn. Trong văn bản thương tiếc “Thiên đường Puppy”, Huang Lei tiết lộ suy nghĩ của mình về con chó trong lời nói. Vào cuối đặc biệt, chủ sở hữu và những con chó đã nhấn dấu tay. Nếu chúng tôi thực hiện một lời hứa về một gia đình, sự ấm áp của trái tim đang di chuyển và không thể giúp khóc những chiếc khăn giấy ướt.

Bộ phim “Dog go88 tr c tiếp Xem trái tim mọi người” với sự tham gia , đóng vai chính, Tang Weiyou Khách mời khách mời khách mời khách mời khách mời, nhà biên kịch nổi tiếng Wu Nan đã tự làm và đạo diễn. Trong phim, chú chó con Nicole đã được cứu, nhưng đã bị cắn bởi người Mastiff Tây Tạng của sợi dây không đạt yêu cầu. Con chó cắn thứ nhỏ bé của chú chó đã phát triển những thứ chính của máy bay chiến đấu trưởng thành. Đằng sau câu chuyện, tình bạn sâu sắc của những người có chó và chó đang khóc.

Bộ phim sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 20 tháng Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *