FB88 en “Nhiệt độ của đức tin” 2018 Sun Yi được tổ chức tại Thẩm Dương

Mạng tin tức Đông Bắc (phóng viên Tian Li) vào ngày 30 tháng 11, “Nhiệt độ của đức tin” 2018 Sun Yi đã mở ở tầng một của Thành phố Kerry, Thẩm Dương. Triển lãm này sẽ tiếp tục cho đến ngày 30 tháng 4 năm 2019. Tổng cộng có 15 tác phẩm như hội họa, điêu khắc và lắp đặt nghệ sĩ đương đại Sun Yiquan sẽ được trưng bày.

Lễ khai mạc là nghệ sĩ có hai lần đỉnh núi Everest, và sáng tạo nghệ thuật của Sun Yiquan không thể tách rời khỏi việc thực hiện leo núi. Trải nghiệm cực đoan của leo núi, nhận thức và khám phá cuộc sống hàng ngày, và sự chăm sóc của thực tế xã hội là điểm khởi đầu của sự sáng tạo nghệ thuật của Sun Yiquan. Các tác phẩm của ông phản ánh sự tương tác giữa con người và thiên nhiên, sự kế thừa của nghệ thuật và chăm sóc nhân văn, và một nghệ sĩ đương đại và hy vọng của người leo núi khi nhìn thấy những gì họ đã thấy.

Khách của Sun Yiquan đã giải thích những hiểu biết sáng tạo

Công việc “cộng đồng số phận của con người” được làm từ một loại bụi cũ kiểu cũ và vô số viên thuốc đầy màu sắc. Dustan là một công cụ nông trại được sử dụng bởi nghệ sĩ ở khu vực nông thôn khi anh còn là một đứa trẻ. Có hàng trăm viên thuốc trong Dustan, viết tên của những người vĩ đại đã chết ở người Trung Quốc và nước ngoài cổ đại và hiện đại. Nghệ sĩ kết hợp trải nghiệm cuộc sống với nhận thức lịch sử. Ngược lại với sự khác biệt cũ, cũ, màu sắc và quá khứ, “album tuyệt vời” này là một sự cắt giảm tĩnh của nền văn minh nhân loại và phát triển lịch sử.

Tác phẩm “thở” là một thiết bị âm thanh. Nghệ sĩ đặt mặt nạ oxy được sử dụng bằng cách leo núi Everest. Nó được kết hợp với các tình huống nổi bật và khác nhau trong các tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Bức tranh “Sê -ri chấm câu” trên kệ bao gồm 6 tác phẩm. “Cuộc tuần hành tình nguyện” vô tư, “cây cầu chia tay” du dương và hiền lành và “Skywrite” và “Peach Blossom Yuan Ji” và các tác phẩm khác dường như là một nhóm MIME ở đây. Đó là kết quả của nghệ sĩ để lại các bài báo (lời bài hát) mà chúng tôi quen thuộc. Sau khi văn bản bị kéo đi, kết quả chỉ còn lại dấu chấm câu. Tác phẩm chắc chắn phản ánh bản chất của nghệ sĩ về sự tồn tại của chính nó.

Nó được báo cáo rằng một số tác phẩm trong triển lãm này được đưa mạnh mẽ từ các nghệ sĩ hai lần đến đầu các mặt hàng. Treo trong một thiết bị lớn của tâm nhĩ về sự suy giảm của tải 188bet về Điện Thoại Tube mang đến cho khán giả sốc và cộng hưởng bên trong của khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *