FB88 Có Uy Tíne Không Thử thách cực đoan Thử thách Zhang Yixing “Bear Hold” Reba, người hâm mộ không thể chịu đựng được!

Reba thử thách cực đoan của Reuters Zhang Yixing, người hâm mộ không thể chịu đựng được!

2019-04-28 12:17:16

Nguồn: Netease

kubet 11 net

Hướng dẫn: Tiêu đề gốc: Thử thách cực đoan của Reuters, Zhang Yixing “Bear Hold” Reba, người hâm mộ không thể chịu đựng được! Mọi người đều biết rằng tất cả các loại chương trình đa dạng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vì sự chậm chạp của Trung Quốc trong các chương trình giống của Hàn Quốc, nhiều người có …

Tiêu đề ban đầu: Phân tiếp cực kỳ thử thách Reuters, “Bear Hug” của Zhang Yixing, người hâm mộ không thể chịu đựng được!

Mọi người đều biết rằng tất cả các loại chương trình đa dạng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vì sự dần dần chảy vào Trung Quốc trong các chương trình đa dạng của Hàn Quốc, nhiều người đã bắt đầu yêu thích loại chương trình này, bởi vì các chương trình như vậy , nó có thể làm giảm áp lực của mọi người, và nó có thể dừng lại sau khi xem nó bất cứ lúc nào, và nó không cần phải khó như theo đuổi bộ phim.

Kể từ đó, ngày càng có nhiều chương trình đa dạng ở Trung Quốc. Nó đã được nhiều khán giả yêu thích như “Running Man” và “Extreme Challed”. “Thử thách cực đoan” hiện đã phát sóng rất nhiều vấn đề. Lei, Huang Bo, Sun Honglei, Wang Xun, Zhang Yixing

Và các băng đảng và khách được thành lập bởi những người đàn ông 6 người của Luo Zhixiang để chơi một trò chơi với khách. Nó trông rất thú vị.

Tuy nhiên, trong mùa mới nhất, nhóm chương trình đã chính thức công bố tin tức về Huang Bo và Sun Honglei đã rút. Điều quan trọng nhất là ngay cả Huang Lei cũng đã trở thành khách của chuyến bay. Một vị khách nữ, nhiều người hâm mộ không thể chấp nhận điều đó Một thời gian. Trên thực tế, Di Lierba cũng đã sai nhiều hơn. Khi tôi tham gia “người đàn ông chạy” trước đây, nhiều người muốn anh ta bỏ cuộc. Mọi người muốn cô ấy tiếp tục thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *