FB88 Blog Spring Festival Phim Dự án vi phạm bản quyền để phá vỡ Wu Jinghuang Bo và những người khác để cảm ơn bạn

Bộ An ninh Công cộng đàn áp các hoạt động vi phạm vi phạm phim lễ hội mùa xuân đã bắt giữ 251 nghi phạm liên quan đến 230 triệu nhân dân tệ của dự án vi phạm bản quyền phim lễ hội mùa xuân để phá vỡ Wu Jing Huang Bo và cảm ơn khác

Vào ngày 29 tháng 4, Bộ An ninh Công cộng đã tổ chức một cuộc họp báo ở Yangzhou, Jiangsu, thông báo cho Bộ An ninh Công cộng triển khai để thực hiện các hoạt động tội phạm bất hợp pháp để chống lại vụ vi phạm phim lễ hội mùa xuân và phiên bản vi phạm bản quyền của “2 · 15” một loạt các dự án. Đạo diễn phim và truyền hình, diễn viên Wu Jing, Huang Bo, Shen Teng và đạo diễn phim và truyền hình, nhà biên kịch, nhà văn Han Han đã tham dự cuộc họp báo.

Li Jingsheng, Giám đốc Cơ quan An ninh Công cộng của Bộ An ninh Công cộng, đã thông báo tại cuộc họp rằng dưới sự triển khai của Bộ An ninh Công cộng, các cơ quan an ninh công cộng đã phát hiện thành công chuỗi dự án “2 · 15”. Cho đến nay , các cơ quan an ninh công cộng từ nhiều nơi đã phát hiện 25 trường hợp vi phạm phim ảnh và truyền hình. Mọi người, 361 trang web truyền hình và truyền hình vi phạm Phim, với 230 triệu nhân dân tệ tham gia. Điều đáng chú ý là trong hoạt động này, nó đã bị thu giữ trong nhiều năm để tìm thấy một máy chủ sàng lọc để tạo ra các bộ phim đã được xác định cao – “Ghost One”.

Các quầy lễ hội mùa xuân bị hỏng 8

Nguồn sản xuất phim cướp biển

Theo Guo Lin, phát ngôn viên của Bộ An ninh Công cộng, sau một số bộ phim đình đám như “Wandering Earth”, “Sky Life”, “Crazy Alien” trong lễ hội mùa xuân năm nay, vi phạm bản quyền lớn xuất hiện, không chỉ Bị xâm phạm nghiêm trọng trên các tác phẩm điện ảnh và truyền hình về các quyền và lợi ích hợp pháp của nhà sản xuất và nhà sản xuất đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc nâng cấp và phát triển chất lượng của ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình của đất nước tôi. Đáp lại, Bộ An ninh Công cộng đã tổ chức triển khai các cơ quan an ninh công cộng từ nhiều nơi khác nhau để tiến hành một loạt các cuộc điều tra dự án trong loạt phim vi phạm phim “2 · 15” và vi phạm bản quyền của lễ hội mùa xuân. Li Jingsheng báo cáo rằng dưới sự triển khai của Bộ An ninh Công cộng, các cơ quan an ninh công cộng đã phát hiện thành công loạt dự án “2 · 15” sau khi chiến đấu liên tục, được xác định và giết chết nguồn sản xuất ngoại tuyến, mạng truyền thông trực tuyến, GOU LIAN LIAN Gang, đã phá hủy một số vấn đề vi phạm như ứng dụng “Twist Film và Truyền hình” và các trang web và ứng dụng bị cướp biển mạnh mẽ được phản ánh bởi những người nắm giữ bên phải.

Đã phá vỡ “phim xoắn và truyền hình”, v.v.

Ứng dụng và trang web vi phạm bản quyền

Tại cuộc họp, 10 trường hợp điển hình của Bộ An ninh Công cộng đã được công bố với truyền thông của Bộ An ninh Công cộng. Tại cuộc họp, Li Jingsheng đã giới thiệu rằng các cơ quan an ninh công cộng Jiangsu đã giết chết Mạng lưới sản xuất và bán hàng ngoại tuyến của Festival Festival Festival Festion Trong số đó có 4 đơn vị), bao gồm cả máy chủ sàng lọc để tạo ra các bộ phim đã được xác định cao – “Ghost số 1”, tham gia vào số tiền hơn 50 triệu nhân dân tệ.

Sau khi điều tra, từ năm 2017 đến vụ việc, nghi phạm hình sự Ma Mouyu và 4 người khác và 4 người khác đã thực hiện một nguồn phim ăn cắp định nghĩa cao, phát triển ngoại tuyến thông qua việc làm lại các bộ phim chính hãng, thêm các hình mờ và tải lên nguồn phim điện ảnh làm lại và tải lên Đĩa mạng để trả cho hình thức tham gia các thành viên sẽ cung cấp hơn 10.000 bộ phim cho buổi chiếu bất hợp pháp của Offline Movie Road Bar.

Các cơ quan an ninh công cộng của Zhejiang đã giết chết ứng dụng “phim xoắn và truyền hình” với số lượng phim lậu lớn nhất trong lễ hội mùa xuân, và bắt 9 nghi phạm hình sự như Cai Mouyi ở nước này và tám nghi phạm hình sự như YU bên ngoài.

Đồng thời, Bộ An ninh Công cộng đã triển khai Bắc Kinh, Jiangsu, Thượng Hải, Jiangxi và những nơi khác để phá hủy một số trang web và ứng dụng lậu với các vấn đề vi phạm vi phạm.

Trong số đó, Bắc Kinh đã tấn công ứng dụng “Vantexi” với hơn 1,3 triệu video cướp biển trong quầy lễ hội mùa xuân và người giữ bên phải phản ánh mạnh mẽ.

Xóa Phim Spring Festival Phim vi phạm bản quyền

Hơn 30.000 liên kết

Duan Yuping, Phó Giám đốc Cơ quan Quản lý Bản quyền của Bộ Tuyên truyền Trung ương, được giới thiệu tại cuộc họp báo cho đến nay, các bộ phận liên quan đã xóa hơn 30.000 liên kết được liên kết liên quan đến rạp chiếu phim Festival Festival.

Về bản quyền tăng cường cảnh báo và bảo vệ bản quyền, Duan Yuping nói rằng kể từ tháng 3, Cơ quan Bản quyền Nhà nước đã công bố danh sách các tác phẩm chính của bảo vệ bản quyền của hai loạt rạp chiếu phim và kết hợp 15 đội quân (bao gồm 7 bộ phim được giới thiệu ở nước ngoài) vào Cảnh báo và bảo vệ sớm. Các nhà cung cấp dịch vụ mạng liên quan thực hiện các biện pháp hiệu quả để đối phó với vi phạm và vi phạm bản quyền một cách kịp thời.

Duan Yuping nói rằng trong bước tiếp theo, Cơ quan quản lý bản quyền của tiểu bang sẽ kết hợp việc cải chính đặc biệt của bảo vệ bản quyền phim điện ảnh vào hoạt động đặc biệt của “Jianwang 2019” để tăng trò chơi W88 của bộ phim điện ảnh sự vi phạm. Đồng thời, để đối phó với tình hình hiện tại của một số lượng lớn các trang web nhỏ bị cướp biển để đặt máy chủ ra nước ngoài, nó sẽ tăng cường hợp tác thực thi pháp luật chéo với các quốc gia và khu vực liên quan để cùng chống vi phạm mạng.

Cho phim lễ hội mùa xuân

Sử dụng các phương tiện kỹ thuật để theo dõi các nguồn vi phạm bản quyền

Li Guoqi, phó giám đốc của Cục phim quốc gia, đã giới thiệu tại cuộc họp báo rằng Cục phim quốc gia đã thực hiện ba khía cạnh của công việc: thứ nhất, để theo dõi và vi phạm các nguồn thông qua các phương tiện kỹ thuật. Trong quá trình điều tra trường hợp, video phát hành sau lễ hội mùa xuân sử dụng các phương tiện kỹ thuật để theo dõi và vi phạm bản quyền. Nguồn, đồng thời, cũng đã theo dõi và định vị các video cướp biển không định nghĩa không cao Các nhà sản xuất, thúc giục các doanh nghiệp nâng cấp công nghệ, điền vào các lỗ hổng kỹ thuật và tránh vi phạm bản quyền mới; thứ ba, triển khai là triển khai. Tự giới thiệu trong lĩnh vực sàng lọc hiển thị là cần thiết để tăng cường quản lý nội bộ và giáo dục nhân viên ở nhiều nhà hát và rạp chiếu phim khác nhau, và để Hình thành một liên minh bảo vệ bản quyền của bộ phim Cinema bao gồm các chủ sở hữu bên phải.

Li Guoqi đã giới thiệu rằng trong tương lai, nó sẽ tiếp tục tăng cường mối liên kết của cùng một bộ phận bản quyền và an ninh công cộng để thiết lập một cơ chế dài hạn.Đồng thời, củng cố nghiên cứu và phát triển công nghệ, sử dụng nâng cấp kỹ thuật hoặc các phương pháp loại bỏ bắt buộc để loại bỏ thị trường bằng các rủi ro lậu và nhận ra phương pháp mã hóa của máy màn hình, máy chủ sàng lọc và khóa liên kết kép “càng sớm càng tốt Để chặn các kênh ghi nhận định nghĩa cao, ngoài việc loại bỏ ngoài ra, cần phải tăng cường hiệu quả việc quản lý nội bộ của ngành, tăng cường kiểm tra giám sát thị trường phim và tiếp tục chuẩn hóa các quy trình và hệ thống quản lý chương trình và quản lý chương trình và phân phối chính, bao gồm kết hợp các rạp chiếu phim và các nhà hát trên các nhà hát theo luật pháp và quy định.Văn bản/Phóng viên Gao Yuyang Photography/Wen Kai

Hiện ra

Wu Jing, Huang Bo, Han Han, Shen Teng nói về bảo vệ bản quyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *