FB88 Bet 1 Li Randi đã xuất hiện trong “Happy Camp” để tham gia vào “Hiệp hội bạn cùng lớp”

Tối thứ bảy tuần trước, “trại hạnh phúc” đã mở ra một tập phim mới “Xin chào, bạn cùng lớp cũ”. Anh ấy đã tổ chức một bữa tiệc bạn cùng lớp với một tiếng cười đầy đủ và tiếng cười tại Maguashan. Thế hệ mới của Sức mạnh Xiaohua Li Randi, với tư cách là một sinh viên tốt nghiệp xuất sắc của Học viện kịch MALAN, đã tham dự bữa tiệc bạn cùng lớp này, nhớ lại tuổi trẻ với chủ nhà và khách, đoán những lời nói và bước lên bóng bay, và “bạn cùng lớp”, anh tiếp tục chơi.

Tóc đuôi ngựa đơn giản và đồng phục học sinh màu hồng dễ thương, Li Randy xuất hiện trên sân khấu của “Happy Camp”, gia nhập đội trẻ do Xie Na dẫn đầu, và gia nhập lực lượng với Xiong Ziqi, Wang Hezhen và Guan Hong để chiến đấu chống lại đội tâm hồn. Trong thời gian để xem lại bộ phim, đoán sân khấu, các vị khách đã thể hiện trí tưởng tượng vô tận của họ, mở ra bộ não của họ và kết hợp với các dòng (không) (không) các dòng của cuộc sống (cạnh) (trẻ em). Châm cứu “và” Tôi rất đẹp trai trong mắt bạn “, Li Randi thường xuyên phơi bày bản án vàng, gây ra tiếng cười trên sân khấu.

Trong trò chơi bóng bay, Li Randi và Wang Hexuan đã chơi cùng nhau, và Bai Yu và Wu Xin, những người đầy động lực, đầy đủ với đội tâm hồn thị trấn. Destiny, sau đó Xie Na nói, “Bạn đã bắt đầu? Bóng Đá số t ệ lệcược Beam “, có thể nói rằng cuộc chiến giữa hai đội một cách chính xác.

Trong phiên mới “Đừng nói, hát”, kèm theo bài hát “Xin trả lời” hát bởi ông He, Li Randi và Guan Hong đã chơi cùng nhau. Một câu chuyện trẻ đẹp và lãng mạn được dàn dựng trên sân thượng. Câu chuyện về câu trả lời Đối với các sinh viên trước mặt khán giả đã được hiển thị trước mặt khán giả.

Được biết, bộ phim truyền hình “Hello, Old Time” với sự tham gia của Li Randy’s Youth Cure hiện đang có trong tập tin vàng của truyền hình vệ tinh Thâm Quyến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *