FB88 Anh Luhan rắc thức ăn cho chó cho sinh nhật của Guan Xiaotong. Chỉ sau khi Guan Xiaotong 40 điểm, chuyện gì đã xảy ra trong giai đoạn này?

Guan Xiaotong và Luhan, kể từ ngày Quốc khánh đã thả một quả bom bom tấn trong vòng tròn người hâm mộ năm ngoái, hai người trong năm qua so với những người yêu thích ngôi sao ngọt ngào và béo ngậy khác, họ tương đối thấp. Hôm nay vào ngày 17 tháng 9 là sinh nhật của Guan Xiaotong. Luhan đã gửi một phước lành cho bạn gái của anh ấy trên Weibo lúc 00.03 điểm:@9 9 9 chúc mừng sinh nhật.

Luhan đã đăng Weibo để chúc mừng sinh nhật của Guan Xiaotong

Sau đó, một số người hâm mộ đã tò mò tại sao họ không được phân phối vào 00.00, để họ chân thành hơn! Nếu nó được tách ra khỏi hai nơi, Luhan trước tiên nên sử dụng các công cụ xã hội riêng của mình như gửi WeChat, gửi tin nhắn văn bản để gửi trên Weibo. Rốt cuộc, tôi thực sự muốn nói rằng một số thịt yêu bạn suốt đời. Loại từ này không phù hợp để gửi cho nhiều người hâm mộ của Weibo?

Guan Xiaotong Wang Changshou

Guan Xiaotong đã trả lời vào lúc 00,45 và 42 phút đã trôi qua kể từ khi Luhan gửi phước lành. Cô ấy đã trả lời: ăn mì tuổi thọ trước mặt tôi! Mũ đã lên đỉnh màu xám của Guan Xiaotong với những chiếc áo choàng trắng thực sự rất tràn đầy năng lượng. Những người hâm mộ rất hạnh phúc khi để lại một thông điệp “cảm xúc xấu”, và không sợ Luhan ghen tị.

Thông báo của người hâm mộ

Lời chúc sinh nhật của Luhan về Weibo, một vài hàng đầu tiên là bình luận về hai buổi hòa nhạc lưu diễn sắp tới của Luhan. Người hâm mộ đã nói rằng họ sẽ đến hiện trường để hỗ trợ anh ấy. Người hâm mộ thực sự chỉ chịu đựng được thần tượng. Thỉnh thoảng, một vài bình luận về sinh nhật vui vẻ của hai người họ hoặc ban phước cho sinh nhật của Guan Xiaotong cũng bị nhấn chìm bởi kubet9 kubet9.net . Tuy nhiên, so với thời điểm họ vừa tuyên bố tình yêu của mình, thanh kiếm của hai người hâm mộ rất căng thẳng và thanh kiếm và kiếm, và bây giờ họ đã cải thiện rất nhiều. Tôi tin rằng theo thời gian, tình yêu của Guan Xiaotong, Công chúa nhỏ và Luhan, sẽ nhận được ngày càng nhiều phước lành ủng hộ, ra hoa và đậu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *