FB88 88TOP1 Zhang Yixing MV Dance Companion Thông tin cá nhân của Jin Haien, mối quan hệ giữa Zhang Yixing Jin Haien là gì?

Bảy từ của Zhang Yixing đã trả lời người phụ nữ trong vòng tay của mình. Sau khi biết danh tính của mình, người hâm mộ ghen tị với những giây vàng. Tôi tin rằng nhiều cư dân mạng đã nhìn thấy nó. Zhang Yixing có thể nói để thay đổi hình ảnh của những con cừu nhỏ trong MV này. Hãy nói rằng nó thật hoang dã. Đầy đủ, điều này khiến nhiều người hâm mộ thích nó sau khi xem nó.

Tuy nhiên, điệu nhảy đồng hành nữ của Zhang Yixing trong MV này cũng nhận được sự chú ý của nhiều người hâm mộ, đặc biệt là trong bốn giây vàng này, điệu nhảy đồng hành nữ đã được đăng trong vòng tay của Zhang Yixing, khiến nhiều người hâm mộ ghen tị cùng một lúc, cô đã ghen tị và Tò mò về cô ấy là ai, nhưng bạn đồng hành nữ nhảy không nhỏ.

Bạn phải biết rằng kể từ khi ra mắt, thái độ của anh ấy rất khiêm tốn và lịch sự. Đối xử với phụ nữ chú ý đến khoảng cách của người giữ. Ngay cả vụ bê bối của ngôi sao nữ cũng hiếm khi truyền bá nó. Vũ công hoàng gia Jin Haien của nữ diễn viên Kim Hyuna.

Kim Hyun Ya Dances cũng không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc. Nó còn rất nổi tiếng ở Trung Quốc. Nó có rất nhiều người hâm mộ, và cô gái trẻ có thể nhảy theo cô ấy là không đơn giản. Ngoài ra còn có studio của riêng cô ấy Ở Hàn Quốc. Lần này cô và MV của Zhang Yixing là một điệu nhảy mà hai người họ giống như Michael Jackson đến go88 đặt cược .

Và bởi vì chương trình phát sóng MV đã được thảo luận rộng rãi sau khi phát sóng thời gian này, câu trả lời của Zhang Yixing rất độc đáo, và bảy từ của ông đã trả lời sự hợp tác, nói rằng: một sự hợp tác tuyệt vời. Với sự hỗ trợ của nhiều người hâm mộ, Zhang Yixing, với tư cách là một ca sĩ siêu lớn, điệu nhảy này có thể được cho là rất tuyệt vời.

Cô gái trẻ Jin Haien, người đã hợp tác với Zhang Yixing lần này, có thể nói là làm cho người hâm mộ rất ghen tị. Cô không chỉ nhảy với Hyuna, mà còn là những điệu nhảy với Zhang Yixing. Nó thực sự tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *