FA88.Vin Số Yi Xi Qianxi yêu thích của FA88?Tại sao số 21 may mắn của Yi Xi Qianxi

Số yêu thích của Yi Xi Qianxi

Số yêu thích của Yi Xi Qianxi là 21, chính ông nói.

Số lượng người hâm mộ của người hâm mộ Yi Xi Qianxi là 1128, bởi vì đây là sinh nhật của Yi Xi Qianxi. Yi Xi Qianxi là thành viên của nhóm thanh niên Feixuan, nhưng hai năm sau khi phát triển nhóm, Yi Xi Qianxi tuyên bố rút tiền. Năm 2013, Yi Xi Qianxi gia nhập nhóm TFBOYS để ra mắt chính thức. Vào năm 2016, lần đầu tiên Yi Xi Qianxi xuất hiện trên sân khấu của buổi dạ tiệc mùa xuân, và sau đó giành được thần tượng nổi tiếng nhất của danh sách âm nhạc thứ 16. Dou Dou Dou.

Con số may mắn của Yi Xi Qianxi là gì

Yi Xi Qianxi nói rằng 21 là số may mắn của anh ấy

Số may mắn của Yi Xi Qianxi là 21. Hóa ra con số này vẫn liên quan đến “trại hạnh phúc”. Khi Wang Junkai hỏi Xiao Ying Yi Qian Qianxi, Yi Xi Qianxi vừa tham gia vào “trại hạnh phúc”. Trong một liên kết trong ” Happy Camp “, Yi Xi Qianxi nhìn thấy một cái nắp bia, và khi Yi Xi Qianxi nhìn thấy nắp bia này, anh đột nhiên nghĩ về 21. Vì vậy, số 21 may mắn của Yi Xi Qianxi đã ở đây.

Nhưng điều làm mọi người ngạc nhiên là nhân vật may mắn của Yi Xi Qianxi có liên quan đến rượu. Mặc dù chúng ta có thể thấy rằng Siye của chúng ta đã uống trà và chơi đồ cổ, nhưng có khả năng sở thích tiếp theo là thu thập nắp bia. Tất nhiên, đây là những trò đùa. Điều quan trọng nhất là Yi Xi Qianxi hiện là người trưởng thành. Bất kể tôi làm gì, tôi nghĩ Yi Xi Qianxi sẽ nghĩ nhiều hơn. Hơn nữa, cậu bé không thể uống một ít rượu vang, nhưng tôi vẫn hy vọng rằng ba người nhỏ bé sẽ không uống. Ngay cả khi bạn uống rượu, bạn cần uống nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *