FA88.TV “Run” Macau City Hacquent Boss Running Group’s Group Trợ giúp Netizens để mở động não

Chạy nhóm nam trực tuyến để giúp cư dân mạng mở bộ não của họ để bắt đầu các vị thần

Nội dung của trò chơi trong vấn đề này được chia thành hai con mèo và chuột. Vào chiều ngày 12, blog chính thức của “Run” đã mở một cuộc bỏ phiếu, khiến mọi người suy đoán, ai là ông chủ cuối cùng của chương trình này. Trong bản ghi âm của chương trình, các thành viên của nhóm Brother cuối cùng đã tìm kiếm các manh mối được cung cấp bởi nhóm chương trình thông qua những nỗ lực không ngừng, nhưng tôi không biết liệu đó có đúng hay không. Và tất cả các cư dân mạng đầu tiên là “nghịch ngợm” trong khu vực bình luận và trở lại “Bạn đến, chúng tôi không thể đoán được”, “Bạn là một nghệ sĩ trưởng thành, tự mình làm những việc của mình.” Wang Yanlin đã đến Weibo của Huang Xuxi và các thành viên khác để bình luận “Bạn đã lớn lên, học cách tự phân tích”, điều này đã kích động cuộc phản công của Huang Xuxi.

Rốt cuộc, đó là một khoảnh khắc quan trọng khi “định mệnh” của nhóm anh em và mọi người ngay lập tức mở mô hình “Holmes”. Một số người đứng đầu được phân tích cẩn thận, và có một sự vui nhộn của các tác phẩm điêu khắc cát não mở. Hai vòng manh mối dường như đơn giản nhưng ẩn giấu. Sau cơn bão não đầy đủ của cư dân mạng Weibo, nó cung cấp rất nhiều manh mối có giá trị. Nó cũng được hiển thị cho các thành viên của anh em trong chương trình để giúp họ trả lời bí ẩn. Việc hiển thị manh mối và manh mối cũng đã cho cư dân mạng một “ứng cử viên của nghi phạm”. Xếp hạng của danh sách bỏ phiếu đã thay đổi nhiều lần. Ai là ông chủ cuối cùng? Câu trả lời là.

Trong bản ghi Macau này, b ng rồng bạch Kim bắt đầu “Cuộc chạy” và liên kết mạng Đài Loan của Weibo. Thông qua bài kiểm tra và liên kết bỏ phiếu của các cư dân mạng của Bo tham gia vào việc ghi lại chương trình, không chỉ có thể quyết định Kết quả của chương trình, nhưng cũng sử dụng trí tuệ của họ để giúp hỗ trợ. Trong mùa mới, “Running Bar” đã vượt qua chính nó, phấn đấu để đổi mới nhiều hơn, sử dụng sự tương tác mạng của các nền tảng xã hội, để chương trình không chỉ hài hước mà còn trong bản ghi âm. Chương trình đa dạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *