FA88 TV CAI XUKUN: Đó là một quá trình trở nên mạnh mẽ

Phỏng vấn kỷ niệm đầu tiên của lần ra mắt: Thẻ và hiểu lầm sẽ không can thiệp vào tôi. Tin tức Bắc Kinh sản phẩm video của chúng tôi

Ngày 6 tháng 4 năm 2019 là ngày kỷ niệm đầu tiên của Cai Xukun ra mắt. #Easily vượt quá 800 triệu, một lần nữa chứng minh sự phổ biến đáng kinh ngạc của nó.

Năm nay, ngành công nghiệp giải trí đã thay đổi đáng kể do “thực tập sinh thần tượng”. Thị trường bước vào “năm đầu tiên của thần tượng”, và một làn sóng các nghệ sĩ thần tượng đã nhanh chóng thu hoạch sự theo đuổi của những người trẻ tuổi. Trong số đó, Cai Xukun, người có hàng chục triệu người hâm mộ, được định nghĩa là một biểu tượng văn hóa phổ biến trong năm 2018. Tuy nhiên, dưới quyền phát biểu của Internet, Cai Xukun đã “giao thông” hết lần này đến lần khác. Weibo của Pan Changjiang đã bị Powder Black Powder bắt giữ. Bà công cộng đã có cơ hội chỉ tay cho nạn nhân của Cai Xukun, người cũng là một bạo lực mạng, như thể anh ta là người khởi tạo trò hề này. Mặc dù Cai Xukun trả lời: “Bạo lực mạng luôn làm tổn thương mọi người, đừng để những người có động cơ thầm kín thành công”, nhưng việc giải thích vẫn chưa kết thúc. Trong cuộc tìm kiếm nóng bỏng của Weibo, không liên quan gì đến Cai Xukun, bạn luôn có thể thấy số tiếp thị và người đàn ông bàn phím với tên của mình. Vào ngày 5 tháng 4 năm nay, Cai Xukun đã tổ chức buổi biểu diễn cá nhân đầu tiên ở nước ngoài “One” ở San Francisco , Hoa Kỳ và lần đầu tiên hát đĩa đơn gốc “Hard to Get” mới nhất. Ngay khi vé được lấy, bầu không khí tại hiện trường ấm áp, nhưng có những người không giỏi trong việc truyền bá những nhận xét sai về hiệu suất.

Theo dư luận đáng lo ngại, Cai Xukun đã âm thầm tập trung vào âm nhạc. Trong năm, một album nhóm, bảy bài hát gốc, 17 cuộc họp lưu diễn, 6 buổi biểu diễn ở nước ngoài, hơn 150 sân khấu âm nhạc được trình bày … Trong tất cả các cuộc phỏng vấn, Cai Xukun không thể tách rời khỏi âm nhạc và sáng tạo. Anh ta chỉ muốn trở thành một nhạc sĩ, không bao giờ đi chệch khỏi tuyến đường và cố gắng lật đổ khuôn mẫu của thế giới bên ngoài về các thần tượng nhanh chóng. Thật không may, trong thời đại của cuộc nói chuyện giao thông, rất ít người sẵn sàng hiểu sâu sắc.

■ Giới thiệu nhân vật Cai Xukun, nam, sinh ra ở tỉnh Chiết Giang vào ngày 2 tháng 8 năm 1998, ca sĩ nam và nhà sản xuất âm nhạc ở Trung Quốc đại lục. Vào ngày 6 tháng 4 năm 2018, anh đã thực hiện phiếu bầu cao nhất trong “Thần tượng thực tập sinh”. Vào tháng 8 cùng năm, anh đã phát hành EP “1” đầu tiên của mình, và sau đó xuất bản các tác phẩm duy nhất như “Wait Wait Wait”, “Không có tai nạn” và “Lớn hơn”. Nhiếp ảnh nhân vật/phóng viên tin tức Bắc Kinh Guo Yanbing

Cai Xukun thừa nhận rằng sự thay đổi lớn nhất trong năm nay dường như dễ thích nghi hơn với môi trường của ngành công nghiệp giải trí. Cho dù đó là lời khen ngợi hay xấu xa, anh ta không đề cập đến chính nó. Điều duy nhất sẽ bị chế giễu là “luôn đói”, “một số người chỉ nhìn thấy bạn, nhưng có rất nhiều người thực sự biết bạn và bạn. Định kiến ​​sẽ luôn tồn tại. Chúng ta không cần phải phá vỡ nó, chỉ cần không can thiệp vào chính mình. “

Phóng viên tin tức Chuanwan/Bắc Kinh Zhang He

Nhiếp ảnh nhân vật/phóng viên tin tức Bắc Kinh Guo Yanbing

“Vị trí C” không có mặt

Vào ngày 6 tháng 4 năm 2018, “thực tập sinh thần tượng” đã kết thúc, nhưng Cai Xukun, người đã ra mắt từ “vị trí c” của một trăm người chơi, đột nhiên “biến mất”.

Sau khi nhóm mới chín phần trăm trải nghiệm một tháng đào tạo tại Hoa Kỳ, mỗi thành viên đã nhanh chóng được đưa vào các chương trình đa dạng và các tác phẩm điện ảnh và truyền hình của nhóm đám mây nổi tiếng; nhiều công ty khẩn cấp thành lập các nhóm mới và sắp xếp các bài hát mới cho họ. Trong thị trường “không màu đỏ trong ba ngày”, quá nhiều người khẩn cấp chứng minh hiệu ứng đuôi dài của “Thần tượng năm đầu tiên”. Tuy nhiên, Cai Xukun, người đã ra mắt với hơn 47 triệu “lỗi”, trông quá bình tĩnh khi đối mặt với thế giới bên ngoài. Anh ta dường như không quan tâm đến việc theo đuổi các nguồn lực. Ngoại trừ cuộc họp và chứng thực của nhóm, anh ta không cống hiến cho bất kỳ thông báo nào khác, nhưng chỉ thực hiện một động thái “kỳ lạ” hoàn toàn bị lệch khỏi thần tượng.

Cai Xukun đã đi đâu?

Cho đến bốn tháng sau, vào ngày 2 tháng 8 năm 2018, Cai Xukun đã nói với thế giới bên ngoài với EP cá nhân đầu tiên “1” vào sinh nhật thứ 20 của mình.

Trong album này, anh ấy đã tiếp quản cả ba bài hát mới, và đích thân sản xuất và chụp MV. Mỗi tác phẩm tạo thành hữu cơ phong cách âm nhạc độc đáo của Cai Xukun. Các nhà phê bình âm nhạc đã đánh giá Lord Tài Khoản Kubet Bị Khùa Chơi “Its You”, phá vỡ khung âm nhạc pop truyền thống, có định hướng của R & B thay thế, nhưng thuộc về hướng âm nhạc riêng của Cai Xukun. “Đối với một người mới đến, thái độ tàn bạo và cố ý này trong âm nhạc là một phẩm chất rất có giá trị.”

Sau khi ra mắt, hầu hết Cai Xukun đã cống hiến hết mình cho việc tạo ra các bài hát mới và tạo ra các album. Vào thời điểm đó, anh ta cần hoàn thành 17 cuộc họp tour du lịch lớn với chín phần trăm trong vòng ba tháng, vì vậy thời gian để viết các bài hát phải được “vắt kiệt”. Trong khi tắm, khi bạn đang có hình dạng, trên máy bay, hai phòng đột quỵ hoặc bữa ăn, miễn là có một điện thoại di động hoặc giai điệu, có một nơi cho nơi sáng tạo của anh ấy ở khắp mọi nơi; thỉnh thoảng ở trong phòng thu âm hoặc thậm chí là thở thời gian. Năm ngoái, phóng viên tin tức ở Bắc Kinh đã nhìn thấy anh ta ăn trưa khi nhìn thấy anh ta. Âm thanh ngân nga phát ra từ phòng trang điểm. Những người bên trong dường như đắm chìm trong sáng tạo âm nhạc. Viết một từ. Tôi vẫn còn trẻ, tôi nghĩ không sao cả. ” Anh ấy từng nói một lần rằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *