FA88 Trứng Pop Luhan nói về tình yêu công cộng, Yu Minhong nói và sau đó trích dẫn cuộc thảo luận sôi nổi

Có rất nhiều điều đã xảy ra ngày hôm nay. Nhanh lên để di chuyển băng ghế nhỏ và xem tin tức buổi tối giải trí!

1. Người hâm mộ Weiqi đã trả lời ý kiến ​​của cư dân mạng và từ chối tình bạn

Trước đây, một số cư dân mạng đã để lại một thông điệp dưới thời Fan Weiqi của Weibo: “Sự phản bội tình bạn, và hát” Một mùa hè, một như mùa thu “, còn khuôn mặt của anh ấy thì sao?” Không biết tôi, bạn không biết tôi, bạn không biết tôi, bạn không biết tôi, bạn không biết tôi, bạn không biết tôi, bạn không biết tôi, tôi ‘ m buồn khi nói điều đó. “

Orange Jun đã chuyển qua Weibo của người hâm mộ và thấy rằng Weibo đã được phát hành vào tháng Hai năm nay.

Thật trùng hợp, trong “Hội nghị Tucao” đêm qua, Zhang Shaohan nói, “Tôi không đánh giá cao những người làm tổn thương tôi. Họ chỉ nhắc nhở tôi không giống những người

Zhang Shaohan cũng nói về lý do tại sao thế giới bên ngoài nghĩ rằng có ít bạn bè hơn trong ngành giải trí. Tôi có đôi cánh. “

2. “He Xiangu” Zheng Xiuzhen tuyên bố rằng cuộc ly hôn đã nói “Tôi và con trai tôi rất tốt”

Nam diễn viên Singapore Zheng Xiuzhen tuyên bố ly hôn trên tài khoản xã hội cá nhân của anh ấy. Cô ấy đã viết: “Các thủ tục ly hôn của tôi gần như đã kết thúc. Tôi biết nhiều người bạn sẽ ngạc nhiên. lòng biết ơn đối với người hâm mộ. Bản chất

Zheng Xiuzhen và chồng Huang Xinchuan gặp nhau vào năm 2007. Vào thời điểm đó, Huang Chuanxin làm việc tại Sở tiếp thị truyền thông Xinshi và Zheng Xiuzhen là khách hàng của anh. Sau đó, hai người dần trở nên quen thuộc và bắt đầu đăng ký kết hôn vào năm 2010.

Con trai của họ, Zavier, sinh năm 2011 và 7 tuổi trong năm nay.

Zheng Xiuzhen đã từng đóng vai các nhân vật kinh điển như He Xiangu trong “Tour of the East” và Oriental bất bại trong “Kiếm sĩ”, và người hâm mộ Wen Phường và Guo Feili cũng gọi là “Ba người đẹp lớn” của Singapore.

Một nữ thần thời thơ ấu khác!

3. Blog của vợ Wang Xun nghi ngờ rằng Wang Xun bị trật bánh và đồn đại?

Hôm qua, vợ của Wang Xun đã đăng một số Weibo, bao gồm “Ba người nước ngoài và ba” và Ait Wang Xun. Anh ta hét lên rằng Huang Bo yêu cầu anh ta nói công bằng, và bị nghi ngờ rằng Wang Xun bị trật bánh.

Tôi cũng đã gửi tin tức về bản án vàng, “Hẹn gặp lại một vài lần, xem một số điểm”, “Hẹn gặp lại lúc 8 giờ tối nay.”

Tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ phá vỡ một vấn đề lớn, nhưng không mong đợi rằng cô ấy đã xóa những Weibo này. Anh ấy cũng viết rằng hai người rất tốt. “Tôi đã nói đùa và cho bạn hạnh phúc! Chúng tôi ổn, bạn sẽ làm phiền nếu bạn không làm việc!”

Vào lúc 8 giờ đêm qua, vợ của Wang Xun đã không tiết lộ bất kỳ tài liệu nào …

Wang Xun đã bị trật bánh khi anh ta không ly dị với người yêu cũ. Anh ta cũng đưa ra một tuyên bố nói rằng “Tôi trong suốt quãng đời còn lại cũng phải dành nó trong cảm giác tội lỗi.”

4.Cindy để xem hiệu suất gà cay vì người tổ chức “không có tiền” từ chối đứng đầu cánh đồng

Hôm qua, một số cư dân mạng đã phát hiện ra Cindy về buổi biểu diễn của Nicki Minaj.

Cư dân mạng tiết lộ rằng do tình hình khẩn cấp đêm qua, khi ca sĩ đang chờ đợi sân khấu, mọi người đều hét lên rằng Cindy lên nắm quyền trước. Do đó, Cindy nói rằng nhà tổ chức đã không từ chối tiền.

Hoàng đế C cũng đã chuyển Weibo của Câu lạc bộ người hâm mộ Trung Quốc cay cay ~ cô cũng nói rằng những người hâm mộ trung thành của cô là con gà cay của cô.

Mặc dù việc đuổi theo ngôi sao đã không thành công, Hoàng đế C nói rằng ông vẫn yêu Thượng Hải.

Tại đây, Orange Jun đề nghị Hoàng đế C biến KOI -chỉ học ngôi sao trong ngành giải trí, có lẽ nó có thể làm tăng tỷ lệ thành công của Star Chase.

5. Thứ hai để chia sẻ với trợ lý nữ để chia sẻ một ống hút Zhu Danfen đã trả lời

Vài ngày trước, một số phương tiện truyền thông đã chụp ảnh với trợ lý nữ trên phim trường vào thứ Hai. Trong giai đoạn này, cô đã chủ động uống trà sữa trợ lý nữ vào thứ Hai, và nhổ “ngọc trai” trong trà sữa. Trợ lý nữ không thay đổi ống hút.

Zhu Danfa, vợ của Zhu Dan vào khoảng thứ Hai tuần này, đã trả lời vấn đề này và hỏi giới truyền thông, tại sao anh ta đã cố gắng đẩy người dân vào thứ Hai đến “người đàn ông xấu”.

Bây giờ cô ấy đã xóa nội dung này, và sau đó Zhu Dan đã đăng một Weibo khác rằng “vẫn cần tìm câu trả lời” …

Dù sao, hãy hạnh phúc …

6. Yu Minhong: Có nhiều vấn đề tâm thần ở sinh viên của sinh viên đại học uy tín

Bài phát biểu của Yu Minhong tại Hội nghị học tập năm 2018 đã làm dấy lên cuộc thảo luận sôi nổi …

Vào ngày 18 tháng 11, Yu Minhong, chủ tịch của New Oriental, nói rằng hệ thống thi tuyển sinh đại học đã thay đổi ngày hôm nay, và đó là một số điểm để xác định liệu sinh viên có thể đến Đại học Tsinghua Bắc Kinh mà không xem xét các vấn đề tâm thần hay không. Các vấn đề, vì vậy anh quyết tâm cho phép con trai đến các trường đại học bình thường thay vì đến các trường đại học nổi tiếng. (Ảnh chụp màn hì[email protected](图)

Ông cũng nói trong hội nghị này trước đó rằng “Trung Quốc hiện đang thoái hóa vì sự thoái hóa của phụ nữ.”

Nhưng sau đó, Yu Minhong đã xin lỗi những lời nhận xét của mình.

Ông nói rằng ý nghĩa thực sự mà anh muốn thể hiện là mức độ phụ nữ ở một quốc gia đại diện cho mức độ của đất nước; chất lượng cao của phụ nữ và chất lượng cao của người mẹ , và đất nước rất mạnh. …

Bạn nghĩ gì về điều này?

7. Li Guangjie và bạn gái một lần nữa là nhân viên hẹn hò ngọt ngào đã trả lời “Tôi không biết”

Vào ngày 19 tháng 11, có một bức ảnh của Li Guangjie và bàn tay ngọt ngào của bạn gái anh ấy trong tay và trà chiều thoải mái. Về vấn đề này, một số phương tiện truyền thông đã xác minh nhân viên của Li Guangjie và bên kia trả lời: “Tôi không biết.”

Trước đó, một số phương tiện truyền thông đã chụp ảnh Li Guangjie và bạn gái của anh ấy nhiều lần.

Vào tháng 9, hai người hẹn hò với rạp chiếu phim, và sau bộ phim, họ đến cửa hàng tiện lợi để mua thức ăn, sau đó lái xe về nhà cùng nhau. Sau đó, Li Guangjie được chụp ảnh một lần nữa với bạn gái và bố mẹ và gia đình cùng ăn tối. Một gia đình lớn đi trên đường và cười. Điều đó khá hài hòa.

8. Zhao Weilinxin ôm như một cái hộp

Vài ngày trước, nhóm của Lin Xinru đã theo dõi kênh phim “Starlight Action for Weardty Infoiation” đến “Hometown of Tuổi thọ ở Trung Quốc” -guangxi Tian và các cuộc điều tra khác, và Zhao Wei, giám đốc của bản thu âm “Starlight”, đã xảy ra với có mặt tại cuộc họp.

Cả hai mặc cùng một chiếc áo khoác màu xanh lá cây đi kèm với một cái ôm lớn. Nhìn thấy cùng một khung hình, họ có cảm thấy đầy ký ức không?

Và Zhao Wei nghe nói rằng Lin Xinru chỉ ngủ trong ba giờ đêm qua, và cô nhanh chóng giúp cô rót cà phê, cũng rất ấm áp!

9. Luhan nói về xuất bản

Gần đây, Luhan đã được hỏi trong một chương trình phỏng vấn rằng “thông báo liệu mối quan hệ này có ảnh hưởng đến sự nổi tiếng hay không.”

Lu Han đã trả lời rằng trước khi thông báo, tôi đã không nghĩ về nó, “Tôi không phải là hai người, tôi sẽ thông báo ngay khi tôi phấn khích.” Anh ấy cũng nói rằng đối với chính mình, có trách nhiệm thông báo nó.

Anh ta cũng nói đùa, “Nếu không được công bố, anh ta có thể đã bất hợp pháp.”

Vào ngày 8 tháng 10 năm ngoái, Luhan tuyên bố mối quan hệ của mình với Weibo, gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng.

10. Phơi nhiễm trực tuyến Nghi ngờ Giấy chứng nhận đăng ký hôn nhân của Huang Jingyu

Ngày nay, một số cư dân mạng đã tiết lộ giấy chứng nhận đăng ký hôn nhân của Huang Jingyu và Wang Yuxin, phông chữ của giấy chứng nhận kết hôn.

Trước đó, Huang Jingyu Studio đã đưa ra một tuyên bố nói rằng anh ta đã chia tay với Wang Yuxin một cách hòa bình.

Câu cuối cùng

Rõ ràng uống trà sữa với cùng một ống hút, nhưng súp cay Hu cũng có tìm kiếm nóng? Em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *