FA88 Trò chơi B Phản hồi cho Luật sư Cai Xukun Lettery: Tôi đã nhận được nó, tôi tin rằng luật pháp có công chúng riêng

Tiêu đề ban đầu: Trạm B Phản hồi cho Luật sư Cai Xukun Thư của Luật sư: Tôi đã nhận được nó, tôi tin rằng luật pháp có công chúng riêng

Tin tức Bắc Kinh Theo Weibo News of Bilibili, để đối phó với sự cố gửi thư của luật sư tới Trạm B trên Cai Xukun Studio, quan chức chính thức 188bet Lua Dao cho biết họ đã nhận được thư của luật sư Thông qua cư dân mạng, nói rằng “cảm xúc của ông Cai Xukun rất quan tâm. Nhà ga Theb luôn gắn liền với tầm quan trọng của việc bảo vệ quyền riêng tư và danh tiếng của công dân.

Vào ngày 12, Cai Xukun Studio đã chuyển tiếp một luật sư để thông báo cho bức thư rằng có một số lượng lớn các vi phạm nghiêm trọng của Cai Xukun trên mạng Bilibili Bullet Mạng (Trạm B). Tài liệu video hiệu suất của Cai Xukun đã được chỉnh sửa một cách độc hại.

Theo bức thư, việc sản xuất, tải lên, phân phối và in lại những người tuyên truyền của các nội dung này đã xâm phạm quyền danh tiếng, chân dung và quyền biểu diễn của Cai Xukun, và thậm chí bị nghi ngờ một phần về tội phạm tội phạm. Studio của Cai Xukun đã ra lệnh cho trạm B ngay lập tức xóa nội dung vi phạm ở trên và ngắt kết nối liên kết và đảm bảo rằng sẽ không còn nội dung nào vi phạm quyền của Cai Xukun trên trang web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *