Fa88 me Huang Xinying hối tiếc rằng ma guoming sẽ tiếp tục công việc và chọn đóng lại, Zheng Xiuwen đang đau khổ

Xu Zhi’an, người đã được xin lỗi công khai vì bị phơi bày và sự thân mật của Huang Xinying, đã trở thành trọng tâm của sự chú ý! Anh ấy luôn xuất hiện trong hình ảnh của các ca sĩ cao chất, và nó đã biến mất qua đêm. Vào ngày 17 tháng 4, Xu Zhi’an đã xin lỗi mọi lúc! ae88802

Theo báo cáo truyền thông của Hồng Kông, các giám đốc điều hành của TVB Le Yiling đã tiết lộ những phát triển mới nhất của Huang Xinying, một bên khác trong vụ việc. Cô ấy nói: Nhiều phóng viên đã hỏi tôi ngày hôm qua. Tôi đã nói làm thế nào để kết thúc cách đối phó với nó và thảo luận về cách trả lời với công ty và đồng nghiệp.

Sau đó, cô ấy tiếp tục: Tôi đã nói chuyện trong một thời gian dài đêm qua. Cô ấy hối hận và hối hận. Cô ấy biết rằng mình đã phạm một sai lầm lớn. Gia đình của Ma Guoming. Tại thời điểm này, tâm trạng của cô vẫn không thể tin được. Công ty nghĩ rằng cô ấy cần nghỉ ngơi một lúc.

Ma Guoming là ok, đừng lo lắng quá nhiều về anh ấy. Ma Guo rất tốt. Anh ấy đã yêu cầu anh ấy tiếp tục bắt đầu làm việc và nói với mọi người không thích nghi với anh ấy, vì vậy anh ấy sẽ tiếp tục bắt đầu bắn triển vọng của “Demon 2.0” tối nay.

Từ quan điểm này, cảm giác của Ma Guoming và Huang Xinying, được đồn đại bởi thế giới bên ngoài, đã không đạt được kỳ vọng của cư dân mạng. Cùng với cuộc phỏng vấn mới nhất với mẹ của Ma Guoming, khả năng chia tay các cách chia tay Ma Guoming và Huang Xinying.

Trong toàn bộ sự cố, sự năng động của Zheng Xiuwen, người đau khổ nhất bởi cư dân mạng, đã trở thành trọng tâm của sự chú ý! Bạn biết đấy, sau khi trải nghiệm tình yêu với Xu Zhian trong gần 30 năm, liệu Zheng Xiuwen có thể chịu được một cú đánh như vậy thực sự không có điều gì không đoán được. Trong quá trình yêu Xu Zhian, hai người họ lại tách ra sau khi tách ra.

Vụ bê bối bị trật bánh, Sammi rất đau khổ đến nỗi anh ta không thể đối mặt với Anzai một lúc, và anh ta đã nhanh chóng rời khỏi tổ tình yêu của Vịnh Nước nông với Anzai để bình tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *