FA88 Game Bai Doi Thuong Wang Baoqiang và Chen Sicheng là tình yêu đích thực?Xem Wang Baoqiang Chen Sicheng Những hình ảnh động này, tôi hiểu

Kể từ khi Ma Rong phá vỡ tin tức ngày hôm qua, Wang Baoqiang, ngoại trừ cô ăn dưa để ăn dưa, gần như một vài bữa tiệc bỏ qua cô.

Một số người nói rằng cô ấy không giỏi ngôn ngữ, và cô ấy nói những gì cô ấy sẽ nói trong một đêm.

Một số người nói rằng cô ấy không giỏi toán, và dự luật đang điều hành của Wang Baoqiang đã gián tiếp xác nhận rằng Wang Baoqiang không có tiền, và nhân tiện, anh ta đã lấy Chen Sicheng.

Vì 3 triệu của Chen Sicheng và một anh trai, mọi người đều có ý thức tốt về Chen Sicheng: Hóa ra anh ta rất chính đáng, người chiến thắng lớn nhất Chen Sicheng.

Ai đó đã xóa những bức ảnh của Wang Baoqiang, Chen Sicheng và Ma Rong. Vào thời điểm đó, vào năm 2015, Wang Baoqiang đã có một sinh nhật trong phi hành đoàn của nhà Tang. Ma Rong đã giúp giữ chiếc bánh. Nhưng rất lịch sự.

Ngược lại, Chen Sicheng, người đi lên, đã hôn Wang Baoqiang, và nụ hôn rất thật. Đứa bé không hạnh phúc. Anh ta phát ra sự ngây thơ độc quyền và không còn nụ cười có hại nữa.

Sau đó, tôi đã chơi KISS tại cuộc họp báo. Hai anh em thực sự có một mối quan hệ tốt.

Hát một bài hát cũng có thể được tổ chức cùng nhau, và không có sự tự độc hại.

Bạn trêu chọc tôi, tôi trêu chọc bạn, đứa bé cũng giúp Chen Sicheng làm quần áo. Anh Hao Ran bày tỏ sự không hài lòng của mình: Tôi tự làm!

Nếu bạn có thể thấy một tình huynh đệ như vậy, cư dân mạng nói rằng em bé rất tốt GO88 OTP liang thực sự có sự trở lại. Chen Sicheng thực sự đã có rất nhiều cảm xúc tốt và kiếm được nhiều tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *