FA88 ĐÓ NH8P “Giọng nói tốt của Trung Quốc” sẽ được “sinh ra” sau hai năm phát sóng tối nay.

Tiêu đề gốc: “Giọng nói hay của Trung Quốc” phát sóng tối nay

Hôm nay, nhóm chương trình “Trung Quốc mới” đã thông báo rằng “Trung Quốc ca hát mới” sẽ chính thức thay đổi tên gốc “Trung Quốc Good Voice” và gặp gỡ khán giả lúc 21:00 trên ngày 13 của TV vệ tinh Chiết Giang.

Vào năm 2012, chương trình “ca hát mới của Trung Quốc” đã ra đời và trở thành chương trình dự thảo âm nhạc phổ biến nhất, nhưng sau đó, do các tranh chấp sở hữu trí tuệ “tiếng nói tốt của Trung Quốc”, chương trình đã được đổi tên thành “Trung Quốc mới hát” vào năm 2016, “Sau ca hát mới” ca hát mới “, vào ngày 25 tháng 6 năm 2018, Công ty Tang -Truyền hình Chiết Giang Tangde, người đã từng thi đấu với cái tên” Trung Quốc Good Voice “, cuối cùng đã ký” Thỏa thuận hòa giải “với văn hóa Chanxing và Truyền hình vệ tinh Chiết Giang. Sau đó, TV vệ tinh của Chiết Giang và Chanxing đã gửi một báo cáo cho chính quyền tiểu bang về đài phát thanh, phim ảnh và truyền hình: Ứng dụng đổi tên “tiếng hát mới của Trung Quốc” thành “China Good Voice”. Cuối cùng, khi mùa mới vào ngày 13 sắp bắt đầu, “Giọng nói tốt của Trung Quốc”, cái tên từng phát ra qua phía bắc và phía nam của Trung Quốc, đã trở lại nơi “sinh” ban đầu. Bốn cố vấn của “Trung Quốc Giọng nói tốt” trong mùa này, Jay Chou, Yu Cheng Khánh, Nicholas Tse và Li Jian, sẽ hợp tác trong tập đầu tiên của chương trình. Ngoài việc hát một tác phẩm của một người cố vấn khác, bốn người cố vấn cũng sẽ hát bài hát của Jay Chou Huong Dan Dang Ky 188bet “Huo Yuanjia”.

Điều đáng nói là “Hồ Fuxian” của Jay Chou Sang Li Jian trong chương trình, và cũng rút ra “Kỹ năng ẩn giấu” -“Chơi Guzheng và Li Jian, người chơi guitar” Qinzheng và Ming “. Nicholas TSE chơi hai nhạc cụ một mình. Anh ta không chỉ dàn dựng một cây đàn guitar lấp lánh với Harlem, mà anh ta còn mang đến một màn trình diễn trống siêu đẹp trai trong đoạn điệp khúc “Huo Yuanjia”.

Ngoài bài hát mở đầu, các sinh viên của “Good Voice of China” cũng sẽ được ra mắt chính thức trong tập đầu tiên. Họ đến từ khắp nơi trên thế giới và các ngành công nghiệp khác nhau, và điều phổ biến lớn nhất của họ là yêu âm nhạc.

(Biên tập viên có trách nhiệm: Zhang Huawei, Gao Hongxia)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *