FA88 Bị B 渤 T Huang Bo sẽ sản xuất bộ phim mới của Wang Baoqiang

Wang Baoqiang Huang Bo

Sina Entertainment News gần đây, Huang Bo đã đồn rằng Huang Bo sẽ sản xuất một bộ phim bom tấn giả tưởng 3D “The Golden Cicada of Fahai Biography”, với sự tham gia của Wang Baoqiang và Peng Yuyan, thu hút rất nhiều sự chú ý.Hôm nay, công ty Huang Bo Hanna Film đã đưa ra một tuyên bố nói rằng tin tức là không đúng.Sina Entertainment cũng yêu cầu 188bet lo de xác minh từ Wang Baoqiang, một trong những “sự tham gia của” bên kia cũng nói rằng anh ta không biết dự án này.

Theo tin tức trước đó trên Internet, “The Golden Chan Demon of Fahai Biography” là một bộ phim bom tấn giả tưởng. Nó sẽ được quay ở 3D. Nhà sản xuất Huang Bo cũng sẽ mời Wang Baoqiang, Peng Yuyan, Yao Xingtong, Bao Jianfeng và các ngôi sao khác khác .

Vào ngày 30 tháng 9, công ty Huang Bo Hana Film đã đưa ra một tuyên bố rằng Huang Bo không liên quan gì đến bộ phim, chứ đừng nói đến danh tính “nhà sản xuất” của internet. Hãy là người của công chúng, không tin vào những tin đồn và bị lừa dối.Tuyên bố cũng tuyên bố rằng công ty hiện đã chỉ định luật sư điều tra và lấy bằng chứng, và sẽ điều tra trách nhiệm pháp lý của các đối tượng liên quan.

Sina Entertainment sau đó đã liên lạc với Wang Baoqiang, một trong những “sự tham gia” của bộ phim, và bên kia cũng nói rằng anh ta không biết dự án nào cả.(Anton/Wen)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *