Extrait Baccarat đã bỏ lỡ thị trường 100 tỷ tại sao Nhật Bản bước xuống ngai vàng LCD từng bước?Chiên gạo để giảm cân

01 Nhật Bản từng bước xuống ngai vàng LCD:

GO88 OTP Nhật Bản đã từng là vua của LCD. Không ai sẽ bác bỏ điều này, nhưng nó chỉ là một lần.

Mặc dù công nghệ LCD là người đầu tiên được tìm thấy trong phòng thí nghiệm Hoa Kỳ, nhưng việc thương mại hóa sớm nhất của cuốn sách này. Sharp được biết đến như là “Cha của LCD”. Ngay từ năm 1973, Sharp đã dẫn đầu trong việc sử dụng màn hình LCD trên máy tính. Năm 1988, Sharp ra mắt màn hình LCD 14 inch đầu tiên trên thế giới, khiến Nhật Bản độc quyền LCD Ngành công nghiệp hội thảo trên thế giới. Từ năm 1990 đến 1994, cổ phần của Nhật Bản trong ngành công nghiệp hội thảo LCD toàn cầu chiếm hơn 90%-94%và các chủ sở hữu khác được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Sharp dẫn đầu trong công nghệ hiển thị tinh thể lỏng thương mại

Có thể nói rằng vào đỉnh cao của ngành công nghiệp LCD vào năm 1995, vào năm và tháng khi vương miện công nghiệp LCD ở Nhật Bản, không ai có thể nhận ra rằng Nhật Bản sẽ rời khỏi sức mạnh của ngành công nghiệp này trong tương lai.

Samsung cho thấy phạm vi công nghiệp khổng lồ

Đó là, vào năm 1995, Hàn Quốc và Đài Loan, Trung Quốc, bắt đầu phát triển ngành công nghiệp LCD của riêng mình. Sau đó, Samsung và LG ở Hàn Quốc đã vượt qua Nhật Bản trong phạm vi; LCD ở Đài Loan, Trung Quốc, gần như bắt đầu nghiên cứu độc lập và Phát triển các bảng LCD, và giới thiệu nó cùng một lúc. Sau khi thành lập một nhà máy ở Đài Loan để nuôi dưỡng các tài năng công nghiệp ở Đài Loan, nó cũng bắt đầu kinh doanh với Nhật Bản.

Năm 2005, Trung Quốc đại lục gia nhập ngành công nghiệp LCD. Năm ngoái, nó đã giành được ngai vàng của Giải vô địch toàn cầu đầu ra LCD trong một cú đánh thất bại và trở thành bá quyền của ngành công nghiệp LCD.

Boe đã giành được ngai vàng đầu tiên trong các lô hàng

Loại vấn đề nan giải nào đang đối mặt với Nhật Bản? Công ty LCD LCD lớn cuối cùng JDI đã tiếp tục mất tiền. Bây giờ họ đang chờ người khác chi tiền để tiếp tục tồn tại, và trong tương lai, nó sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh giữa Hàn Quốc và Trung Quốc. Triển vọng vẫn chưa được biết. Sau khi JDI được mua lại, Nhật Bản không còn có thể nói tiếng nói trong ngành công nghiệp.

Tình trạng khó khăn của JDI chỉ là mẫu mực của ngành công nghiệp vào ngày này

Trên thực tế, Nhật Bản đã bắt đầu mua các bảng điều khiển. Bảng điều khiển LCD TV cao của Sony đến từ đại dương nước ngoài. Tuy nhiên, sẽ không có bảng điều khiển hiển thị cốt lõi trong tương lai.

Nhật Bản thực sự có thể được chia thành bộ ba: Nhật Bản hướng tới bảng điều khiển LCD:

Đầu tiên là loại bỏ ngai vàng đầu ra LCD; thứ hai là ngai vàng của công nghệ hàng đầu. Một số người có thể nghĩ rằng Nhật Bản vẫn có công nghệ tiên tiến. Phạm vi được công nghiệp hóa và công nghệ hàng đầu chỉ có thể chờ đợi để mua lại; Thứ ba là lợi thế của việc rơi từ chuỗi công nghiệp thượng nguồn. Hiện tại, Nhật Bản cũng có công nghệ như thiết bị mạ hấp, nhưng không có hỗ trợ sức khỏe cho chuỗi công nghiệp. Ưu điểm này chắc chắn sẽ giảm nhanh, và quá trình này cũng không Dài.

Tại sao Nhật Bản xuống ngai vàng LCD? Điều này mang lại cho chúng ta những loại mặc khải nào? Đầu tiên là chú ý đến thời gian lặp lại kỹ thuật. Trên thực tế, kế hoạch chi tiết của Nhật Bản là người lãnh đạo được hiển thị bởi CRT và là người lãnh đạo công nghệ LCD. Tuy nhiên, trong kỷ nguyên của hai người, lợi thế kỹ thuật của Nhật Bản là ăn CRT để có được nhiều lợi ích, do đó không có quá nhiều đầu tư vào Ngành công nghiệp LCD, vì vậy một bước là một bước. Chậm, chậm từng bước.

Thứ hai là hiểu rằng sự phát triển của một ngành công nghiệp tiên tiến không thể tách rời khỏi sự hỗ trợ của khu vực hoặc quốc gia. Cho dù đó là Đài Loan hay Hàn Quốc, hay Trung Quốc đại lục, họ đã hỗ trợ đáng kể trong quá trình tăng của ngành công nghiệp LCD . Vào cuối tám mươi năm, Đài Loan cũng bắt đầu nghiên cứu và phát triển độc lập của các hội đồng LCD với Viện Công nghiệp và Nghiên cứu Đài Loan, và phía Hàn Quốc không thiếu Chaebols. Nó cũng đưa ra đất đai, tài chính và chính sách Hỗ trợ, đã phát triển ngành công nghiệp LCD của riêng mình.

Tất nhiên, với hai điểm trên, nó có thể không thể giành chiến thắng trong ngành công nghiệp tiên tiến, nhưng không có hai điểm trên, cơ hội đang trở nên mỏng hơn. Trên thực tế, cho dù đó là ngành công nghiệp LCD, ngành công nghiệp ô tô hay các ngành công nghiệp khác, cải cách công nghệ và hỗ trợ quốc gia là những yếu tố không thể bỏ qua. Sự phát triển của phép ẩn dụ cho xe điện đã bỏ qua các bằng sáng chế được cấp bằng sáng chế nhất của những suy nghĩ xăng dầu truyền thống. Các quốc gia sau này có cơ hội phát triển các thương hiệu xe hơi mới trong cơ hội như vậy để thống trị thế giới.

Mặt khác, sau “phép lạ kinh tế” của Nhật Bản trong thế kỷ trước, nó đã gặp phải thỏa thuận quảng trường Hoa Kỳ. Về mặt chính trị, nó cho thấy sự yếu đuối và tự nhiên không thể tiếp tục dẫn đầu cải cách. Trên thực tế, các vấn đề kỹ thuật không chỉ đơn giản là các vấn đề kỹ thuật. Đây là một hỗ trợ kinh tế tổng thể, trong khi nền tảng kinh tế là ảnh hưởng của ảnh hưởng chính trị. Đứng ngoài những vấn đề này, những thay đổi trong đơn giản và công nghệ tranh luận không phải là khoa học.

Huawei P30 (RAM 8GB/All Netcom) Siêu nhạy cảm Leica ba máy ảnh, 5 lần trộn, video kép -View

[Đại lý] Jingdong Mall

[Giá sản phẩm] 4288 Yuan

Nhập mua hàng

02 Huawei P30 (6GB RAM/All Netcom) Các tham số chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *