Enh.

Hai người dường như không liên quan đến Cai Xukun và Cai Xukun, nhưng vì sự cố “Pan Changjiang không biết Cai Xukun”, liên kết nhau. Họ Cai chỉ biết Cai Ming “, ông Pan rất rất tốt, đó không phải là vì Cai Xukun Hong phải biết ông.

Trước đó, trong trò chơi “Ace to Ace”, Pan Changjiang đã bị một số cư dân mạng bao vây vì anh ta không nhận ra những bức ảnh của Cai Xukun. Điều đó thực sự rất tức giận. Làm rõ cho chính mình.

Giáo viên Pan Changjiang đã trả lời điều này, nói rằng: “Tôi thực sự không biết có gì sai Chơi baccarat , ai có thể nói với tôi, điều gì sai? Tôi đang nói sự thật, tôi thực sự không Biết sự thật, tôi thực sự không biết Cai Xukun như thế nào, tôi không thể hack tôi vì tôi không biết điều đó.

Tôi thực sự thích một câu mà giáo viên Pan Changjiang nói: “Tôi chỉ biết Cai Ming ở Cai”, thế hệ trẻ của trẻ em. Việc ông Pan Changjiang không biết điều đó là điều bình thường. Xin hãy phân biệt giữa đúng và sai.

Ngành công nghiệp giải trí có thể không có tất cả mọi người biết. Bây giờ tôi không biết rằng điều đó không có nghĩa là tôi không biết điều đó trong tương lai. Có lẽ tôi có cơ hội biết cùng một ngày. Ông Pan đã sống hơn 60 năm. Không may mắn, cư dân mạng nên thực sự đuổi theo các ngôi sao một cách hợp lý.

Cai Xukun ra mắt chưa đầy một năm. Mặc dù mức độ nổi tiếng rất nóng, nhưng hầu hết những người theo dõi anh đều ở trong các thế hệ nghệ sĩ lớn tuổi biết Cai Xukun. Thời gian giáo viên Pan Changjiang đã sai vì “không biết Cai Xukun”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *