Eng Kí New88 bước vào thế giới của “Kịch múa rối”, đào các gen bùng nổ của ca sĩ giải trí lẫn nhau

Tại hiện trường của các ngôi sao, nó đã được tìm thấy khác đi! Đây là cột phỏng vấn độc quyền được tạo ra bởi nhãn hiệu biến đổi Star Star Cool. ELF Airborne Star Scene, nói về những điều thú vị bên ngoài công việc và thậm chí ngẫu hứng ngay tại chỗ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cô ấy, chỉ cần bước vào cuộc phỏng vấn này với chúng tôi!

Nhìn thấy Xia Xia trong cuộc phỏng vấn, bạn phải ngạc nhiên bởi vẻ đẹp lạnh lùng và giọng nói ngọt ngào của cô ấy khi nói chuyện. Tuy nhiên, cô ấy không chỉ là một chiếc đồng hồ. Giọng nói xuyên thấu và sự kiểm soát của âm thanh khiến cô ấy hoàn toàn nắm bắt được đĩa đơn bùng nổ. Bạn nhìn vào vai trò của sân khấu và vai trò của nền tảng, bộ quần áo lớn màu đỏ với một trang điểm hài hước, có bao nhiêu người hát và một và có bao nhiêu người đang xem. Điệp khúc đang đến. Người ta nói rằng màn trình diễn của Live là Golden Stone đo kỹ năng ca hát của ca sĩ. Biết chữ linh hồn.

Cô ấy đã mang đến cho chúng tôi “sự lừa dối” và “Bạn đang ở đâu sau (Phiên bản phụ nữ)” và những người độc thân có chất lượng cao khác. Bây giờ cô ấy lại mang “chương trình múa rối” bùng nổ một lần nữa, kể về cuộc sống như một sự thay đổi tuyệt đẹp của ca hát. , trong bối cảnh ngôi sao này, cô cũng mang đến cách giải thích độc quyền của mình về đĩa đơn bùng nổ. Khi nói về cảm giác của bài hát này, Xun Xia cũng nói rằng điệp khúc của “bộ phim múa rối” khiến cô cảm thấy tươi sáng. Đồng thời, cô cũng thừa nhận rằng bài hát này là tác phẩm lý tưởng nhất hiện nay.

Đúng là trong kỷ nguyên của những bài hát ngọt ngào ngày nay, “bộ phim múa rối” là một sự tồn tại đặc biệt. Sản phẩm sáng tạo và sắp xếp bài hát của nó có thể được mô tả là khá tiên tiến. Biểu hiện cho bài hát này. Trong cuộc phỏng vấn, Xun Xia đã mô tả bài hát này mô tả một mô hình thu nhỏ của cuộc sống và khi nói về cách trình bày MV của bài hát này, cô nói rằng nó có thể hiển thị một chút ánh sáng trong bóng tối, và đây là một chút ánh sáng, Và đây là một chút ánh sáng. Nó cũng tương ứng với sự khéo léo tinh tế của người tạo ra bài hát và bài hát, từ những suy nghĩ bên trong của phần chính cho đến giọng hát kịch tính của đoạn điệp khúc, ngụ ý rằng phía bên của phần của phần của phần của phần của phần của phần của phần của phần của phần của phần của phần của phần của phần của phần của phần của phần của phần của phần của phần của phần Thế giới nhìn thấy nhiều lần không phải là giọng nói thực sự của riêng họ, sân khấu đang ở trên sân khấu và xuống sân khấu, và sân khấu là trên sân khấu. Sự đảo ngược của nhân vật có thái độ tỉnh táo của thế giới. Tôi phải nói rằng đó là sự hiểu biết trong âm nhạc và đưa linh hồn vào “chương trình múa rối” này.

Chắc chắn, bài hát này 188bet trang web đã được ra mắt trên toàn bộ mạng sau khi nó được ra mắt., Danh sách ngôn ngữ mới của Guofeng, danh sách bài hát mới và các danh sách phổ biến khác. Ngoài ra còn có những màn trình diễn tốt trên các nền tảng khác và họ đã giành được ngai vàng Top1 của chỉ số Popping Music QQ, danh sách danh sách bài hát mới và danh sách bài hát nóng. Chủ đề#话 话#话 话 话 话 话 话 话. Hiện tại, số lượng nghe bài hát này trong Cool Dog Music đã vượt quá 2416W và mức độ phổ biến chưa giảm. Trong một cuộc phỏng vấn với The Star, cô ấy cũng đề cập đến câu hỏi nhiều nhất mà tôi đã được hỏi gần đây. Đó là tôi hỏi tôi rằng tôi có hát “bộ phim múa rối” là tôi không.

Trong sự nghiệp âm nhạc, Xun Xia tiếp tục tinh chỉnh và mạnh dạn thử mọi khả năng. Trong đĩa đơn trong quá khứ, cô đã trình bày một hình ảnh thuần khiết và dễ chịu. Lần này trong “Nhà hát múa rối”, chuyển đổi phong cách của cô là đủ để khiến mọi người cảm thấy thịnh soạn. . Với những lợi thế của sức mạnh cá nhân và hệ thống phát trực tiếp chó mát mẻ, cô cũng rất giỏi trong việc thể hiện sự quyến rũ cá nhân của mình ở các giai đoạn khác nhau. Cô đã tham gia Cool Dog Music, Hiệp hội nhạc sĩ Quảng Đông và các tổ chức khác vào năm 2021. Hát tại cuộc họp; Cũng hợp tác với các nghệ sĩ như Luhan, Xue Zhiqian, Wei Chen và các nghệ sĩ khác để thu âm “Tôi đang đi học”; vào tháng 7 năm 2022, Xun Xia đã được mời tham gia vào buổi đi của ngôi sao nhạc chó Cool. Lễ hội. Anh ấy hát những bài hát như “How Heights” và “Star Moon Sugar”, và một lần nữa cho thấy một giọng nói quyến rũ.

Theo hoạt động toàn diện của Star Mutual Entertainment, tài năng của một nhóm các nghệ sĩ mới như Xun Xia đã được phát hành đầy đủ. Thông qua các khả năng tích hợp tài nguyên độc quyền, công việc của thế hệ ca sĩ mới có cơ hội tỏa sáng trên Toàn bộ nền tảng truyền thông, và bước vào ngôn ngữ Trung Quốc từng bước. Bối cảnh âm nhạc chính thống. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn nhiều ca sĩ và Xia Xia, đại diện cho những người trẻ tuổi dũng cảm và hy vọng rằng ngôi sao giải trí lẫn nhau có thể mang lại nhiều bất ngờ cho âm nhạc Trung Quốc.

Tại hiện trường của các ngôi sao, nó đã được tìm thấy khác đi! Đây là cột phỏng vấn độc quyền được tạo ra bởi nhãn hiệu biến đổi Star Star Cool. ELF Airborne Star Scene, nói về những điều thú vị bên ngoài công việc và thậm chí ngẫu hứng ngay tại chỗ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cô ấy, chỉ cần bước vào cuộc phỏng vấn này với chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *