Duong Link M88 Có “Xiao Guan Xiaotong” ở Quảng Châu không?Bạn có cảm thấy thích nó không?

Sáng sớm, tôi đã bị Guan Xiaotong quét. Không phải là cô ấy sẽ được Luhan đề xuất, nhưng tại Triển lãm ô tô quốc tế Quảng Châu gần đây, một số phương tiện truyền thông đã tìm thấy một cô gái trẻ trong xe. %Ở trên!

Nó không giống như Guan Xiaotong, bạn cảm thấy:

Đối với cô gái tên là Xiao Guan Xiaotong của giới truyền thông, cô là một cô gái Post -95 đến từ khu vực Chaoshan, Quảng Đông, tên là Junzi. Và đây không phải là lần đầu tiên được báo cáo bởi các phương tiện truyền thông. Đầu tháng 11, cửa hàng pop -up của Guangzhou Meilai Meili Merit đã được tổ chức vào đầu tháng 11, và rất nhiều người hâm mộ người qua đường đã được khoanh tròn tại hiện trường.

Ôi chúa ơi! Đây rõ ràng là Guan Xiaotong!

Bất kể hình dạng khuôn mặt, đặc điểm khuôn mặt và biểu cảm, chúng giống hệt như Guan Xiaotong! Truyền thuyết rằng bốn kỹ thuật xấu lớn ở châu Á (thoái hóa Thái Lan, phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc, trang điểm Nhật Bản, kỹ thuật PS Trung Quốc), Hàn Quốc là bậc thầy về phẫu thuật thẩm mỹ. Bây giờ có phải là Trung Quốc tuyệt vời không? Ngã tư Ngã tư

Không, đi sâu! Xiao Guan Xiaotong là một người nổi tiếng internet bản địa ở Quảng Châu. Bởi vì anh ta không hài lòng với mũi rộng và dày, anh ta đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi sườn ở Meilai, Quảng Châu. Blogger này đã phát hành một phong bì lớn màu đỏ, và người quen thuộc với vấn đề này sẵn sàng đưa ra một bức ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ:

(Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ)

Thật bất ngờ, toàn bộ mũi, sự khác biệt có thể rất lớn! Thấy rằng blogger này có một chút ngứa.

Như đã nói, nếu bạn thay đổi khuôn mặt để giảm cân, bạn phải đập nếu bạn thay đổi khuôn mặt.

Sau đó nhặt nó lên!

Chắc chắn, trong tài khoản công cộng của Meilai, Quảng Châu (đã tweet vào ngày 4 tháng 9 năm nay), anh đã tìm thấy một bài báo phẫu thuật thẩm mỹ.

Nền tảng của Junzi khá tốt, nhưng nền tảng gốc của mũi quá cá nhân. Về mặt màu đỏ như cô ấy, mức độ mũi này, cho thấy một khuôn mặt lớn và mất những cú đánh, vì vậy tôi đã đi để khắc phục nó. Các vật phẩm được chọn hiện đang là phẫu thuật thẩm mỹ lưỡi xương sườn phổ biến. hiệu quả. đẹp.

Những em gái xinh đẹp này đang chọn kỹ năng ma thuật đẹp

Tôi phải nói rằng Bentong của Guan Xiaotong, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ này và thẩm mỹ thực sự bị thuyết phục. Blogger này phải biết (tôi đã hỏi bạn hoàn toàn, tôi không cần nó, thực sự)!

Kết quả là, một cuộc gọi điện thoại trực tiếp đánh Meilai, Quảng Châu và không làm chúng tôi thất vọng (niềm vui trong trái tim anh ấy). Blogger cuối cùng đã nhận được Hammer của Quảng Châu Meilai: Miss Pure của Quảng Châu Guan Xiaotong được truyền thông gọi. <b. , và nó cũng sẽ biểu diễn trên cùng một giai đoạn với Li Keqin. Tôi tự hỏi liệu Anh Keqin có bị sốc như blogger này vào thời điểm đó không? Ha ha ha ha ……

BTW, một siêu bất ngờ khác!

Lễ kỷ niệm 20 năm của Quảng Châu Meilai đã mở ra. Giảm giá nhiều nhất trong năm là tại thời điểm này: chỉ giảm 20 % cho năm, đĩa đơn đầu tiên là 0 nhân dân tệ, và vẫn còn cơ hội mở BMW! Đối với blogger này, điều hấp dẫn nhất là cuộc họp của Li Keqin. Vâng, Li Keqin, người đã hát “Red Sun”, tham gia vào sự tương tác, đã có cơ hội nhận vé cho cuộc họp. Chưa kể, tôi muốn đến doumyin để tham gia chương trình hiển thị #不 不 不 để nhận vé ~

(Nguồn: Mạng lưới Y tế)

Bạn muốn phá vỡ tin tức? Vui lòng đăng nhập vào “Sunshine Link” (), gọi đường dây nóng tin tức 0531-66661234 hoặc 96678 hoặc đăng nhập vào Weibo chính thức của Qilu.com (@请 网) để cung cấp manh mối tin tức. Qilu.com Quảng cáo Đường dây nóng 0531-81695052, mời các đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *