Du Doan Kubet Mn Li Yifeng đã hủy bỏ Huân Rui, tham gia Bo Zhongxing và: “Khủng hoảng thịt tươi”, tăng tốc chuyển đổi

Li Yifeng đã chấm dứt Huân Rui, người đã tham gia Bo Zhongxing và: “Khủng hoảng Thịt tươi”, đã tăng tốc chuyển đổi

2019-04-15 23:59

Nguồn: Mirror Entertainment

Li Yifeng

/thế giới động vật

/diễn viên nam

Tiêu đề gốc: Li Yifeng đã hủy bỏ Huanrui, và tham gia Bo Zhongxing và: “Khủng hoảng thịt tươi”, tăng tốc chuyển đổi

Tác giả: Zhou Chi

Vào buổi trưa ngày 15 tháng 4, Bo Zhongxing và cập nhật một Weibo “kiểm tra các ngôi sao, và khác biệt” và@4 4, tiếp theo là Li Yifeng chuyển tiếp Weibo này, và viết văn bản “trong hàng ngàn dặm, hãy đi đến cấp độ tiếp theo”, Nghi ngờ rằng anh ta đã gia nhập công ty môi giới mới Bo Zhongxinghe.

Vào ngày 30 tháng 3, nửa tháng trước, Li Yifeng đã đăng Weibo “Cảm ơn bạn vì cậu bé này” và được trang bị một bức ảnh tự sướng. Vào buổi tối, Jiang Lei, phó chủ tịch của Huanrui Century, đã ban hành một bài đăng: “Cảm ơn vì cuộc sống, một khi đã gặp thiếu niên này! Các dòng sông và hồ không xa, và gặp nhau!” Sau đó, người đại diện của Huanrui cũng viết: ” Cảm ơn bạn vì cậu bé này, tôi hy vọng bạn ngày càng tốt hơn. “

Tại thời điểm này, hợp đồng giữa Li Yifeng và Huanrui Century đã hết hạn và không có ý tưởng gia hạn hợp đồng với Huanrui. Vào thời điểm đó, nhiều người trong ngành đã suy đoán rằng Li Yifeng sẽ tham gia một công ty môi giới lớn để chuyển đổi càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, thật đáng ngạc nhiên khi Li Yifeng đã chọn Bo Zhongxing và hai tháng Bo Zhongxing.

Theo dữ liệu kiểm tra Tianyan, Bozhongxing và công ty phim và truyền hình Bắc Kinh được thành lập vào ngày 12 tháng 2 năm 2019. Chỉ hai tháng cho đến ngày nay. Có ba công ty trong Bo Zhongxing và tên nửa năm. Nhưng nếu bạn nhìn kỹ, Li Yifeng đã chọn tham gia Bo Zhongxing và nên dự định đã có một thời gian dài trước đây. Bo Zhongxing và các đại diện pháp lý là Zhang Yixu, và Zhang Yixu là người đại diện của Li Yifeng. Từ Zhang Yixu đến đại lý của Li Yifeng đến việc thành lập một công ty mới, đến tham gia, chỉ mất một năm.

Nhiều người suy đoán rằng Bo Zhongxing và có thể là bàn tay của người môi giới Li Yifeng, và một công ty môi giới mà anh ta đã tự mở, để hỗ trợ Link vào bet365 .

Cuộc khủng hoảng “thịt tươi” của Li Yifeng

Rời khỏi Huanrui ký hợp đồng với Bo Zhongxinghe

Vào năm 2007, Li Yifeng Virtue của dự thảo chương trình tạp chí “Hãy đến! “Người đàn ông tốt” đã ra mắt, anh ấy đã trở nên nổi tiếng vào thời điểm đó, và anh ấy Jing Bairan, Fu Xinbo và Qiao Renliang đã “đi tiếp! Bốn vị vua nổi tiếng của “người đàn ông tốt” được khán giả gọi là “bốn người trẻ”.

Năm 2013, Li Yifeng chính thức ký hợp đồng với thế kỷ Huanrui sau khi chuyển sang nhiều công ty. Cảnh đầu tiên sau khi anh đến Huanrui là “Gu Jian Qi Tan”. -line Star. Tài nguyên của anh ấy ở Huanrui liên tục ổn định, và đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm phổ biến.

Vào ngày 12 tháng 6 năm 2015, Yang Yang rời Huanrui và Li Yifeng kể từ đó đã giải quyết vị trí của “Huân Ruiyi”. Mẫu.

Kể từ đó, Li Yifeng, là một trong “bốn nữ tu giao thông lớn”, cũng đã mở ra số lượng các tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Ngày càng ít đi, bởi vì nhiều người trong số họ không ở trong hình của Huân Rui. Sau năm 2017, Huanrui không có công khai về các tác phẩm của Li Yifeng.

Đồng thời, Huanrui cũng bắt đầu nuôi dưỡng những người mới đến. một thế giới “. Bộ phim truyền hình của Li Yifeng ở Huanrui đã bị giết ở thế giới bên ngoài.

Vào thời điểm này, Li Yifeng, người sinh ngày 4 tháng 5 năm 1987, cũng đã đạt 30+. Anh ta đã không dựa vào “thịt tươi” để đứng đầu. Li Yifeng mở ra cuộc khủng hoảng của “thịt tươi”.

Hơn nữa, thế giới của thịt tươi nhỏ cũng đang thay đổi và tốc độ lặp lại của các nghệ sĩ giao thông mới được tăng tốc đáng kể. Trong hai năm qua, một số lượng lớn thịt nhỏ -95 xuất hiện trong ngành công nghiệp giải trí, như Cai Xukun , Liu Haoran, Yi Xi Qianxi, Wang Yuan, Wang Junkai, Wang Junkai Wait, chỉ trong 6 tháng, Cai Xukun đã vượt qua ba người của Luhan và Tfboys để đứng đầu bảng xếp hạng phổ biến mạng nam 2018.

Cuối cùng, vào ngày 30 tháng 3 năm 2019, hợp đồng giữa Li Yifeng và Huanrui Century đã hết hạn, và sau đó chọn tham gia Bo Zhongxing Hyunda. Đáng ngạc nhiên, Weibo của Bo Zhongxing chỉ mới được mở ngày hôm nay, và chỉ một trong những Weibo ở trên về Li Yifeng đã được đăng. Theo dữ liệu kiểm tra của Tianyan, Bắc Kinh Bozhongxing và công ty phim và phim truyền hình được thành lập vào tháng 2 năm 2019 vào ngày 12, chỉ hai tháng, ở đó, ở đó là ba công ty ở Bo Zhongxing và các tên, và nền tảng sớm nhất là chưa đầy nửa năm.

Từ “nghệ sĩ” đến “diễn viên”

Đường biến đổi của Li Yifeng

Trước đó, sau khi Li Yifeng và Huanrui hết hạn, nhiều bên đã suy đoán rằng Li Yifeng sẽ ký hợp đồng và bài hát hoặc công ty Huayi, nhưng cuối cùng Li Yifeng đã chọn Bo Zhongxinghe, người chỉ thành lập hai tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *