Du Doan Kubet “China Good Voice” sinh viên Zhu Ke: Con đường âm nhạc không quên kênh tin tức gốc

Gần đây, Zhu Ke, một sinh viên nổi tiếng của “Tiếng nói tốt của Trung Quốc” trong mùa thứ hai, đã được mời thực hiện một cuộc phỏng vấn độc quyền video với Daily Online của People. Sau Zhu Ke, với vai Jet Li, Zhang Ziyi và các tên tuổi lớn và truyền hình khác, ca sĩ đầu tiên đã mang đĩa mới FA88 Code VIP với tư cách là khách của The People’s Daily Online. Bản thân Zhu Ke cũng nói rằng anh ấy rất hạnh phúc và hào hứng, nói về những giấc mơ ban đầu của anh ấy và thực hiện âm nhạc chậm chạp. Trong tập đầu tiên của “Trung Quốc Good Voice” trong phần thứ hai, Zhu Ke đã được phát sóng trong tập đầu tiên của “Không thể rời bỏ bạn”. Bốn cố vấn đã bị bốn cố vấn bắt gặp và cuối cùng gia nhập đội Anh.

Zhu ke được sinh ra trong gia đình âm nhạc. Anh được công chúng công nhận qua giai đoạn “giọng nói tốt đẹp của Trung Quốc”. Mặc dù cuối cùng anh cũng nhận ra giấc mơ âm nhạc của mình, anh đã có hơn 20 năm tiếp xúc với âm nhạc, nhưng anh không nhận được bất kỳ hệ thống học tập âm nhạc. Với tình yêu với âm nhạc, Zhu Ke rời quê hương một mình khi còn trẻ.

Nói về những xu hướng gần đây, Zhu Ke tiết lộ rằng anh muốn tập trung vào âm nhạc. Cách đây không lâu, anh đã sắp xếp một bài hát vừa được viết trong sóng thần ở Indonesia, được gọi là “Không thể nghỉ hưu”, đã được ghi lại. Bài hát này được kết hợp vào những gì anh ấy đang nghĩ khi anh ấy phải đối mặt với một thảm họa tự nhiên khổng lồ, và anh ấy cũng hy vọng sẽ tạo ra nhiều âm nhạc hơn các thể loại và chủ đề khác nhau, không chỉ hát những bài hát tình yêu. Đồng thời, với tư cách là người gốc Quýu, anh tiết lộ rằng anh đã sẵn sàng tạo ra một bài hát trong tương lai gần để tích hợp các tài nguyên âm nhạc và du lịch quốc gia Quý Châu vào đó, và mời các nhạc sĩ Quý Châu hát cùng nhau để quảng bá cho quê hương của anh ấy và cho nhiều người Hiểu Guizhou. Học từ nhân văn của Quý Châu.

Mặc dù Zhu Ke đã nói về âm nhạc, anh được yêu cầu đặt con gái lên hàng đầu. Khi Zhu Ke xuất hiện trên sân khấu của “Giọng nói tốt của Trung Quốc” trong mùa thứ hai, cô con gái dễ thương năm rưỡi -đã thực sự gây ấn tượng với khán giả. Zhu Ke nói rằng vào thời điểm đó, anh ta tham gia cuộc thi vì gia đình anh ta. Vợ và con gái của anh ta suốt chặng đường để hỗ trợ anh ta một cách âm thầm, và anh ta cũng hy vọng rằng anh ta có thể sử dụng sự nghiệp âm nhạc để trao đổi họ để có một môi trường tốt hơn. Anh tiết lộ rằng con gái anh hiện đang ở trường mẫu giáo ở Thượng Hải và không thường xuyên ở bên. Anh hy vọng rằng con gái anh có thể mang nó theo anh khi anh lớn lên.

Đó cũng là vì tình yêu lớn dành cho vợ và con gái mà Zhu Ke đã chọn đội Anh trong khi bốn cố vấn đã giành chiến tranh. “Bốn cố vấn rất chân thành. Tôi thích giáo viên Wang Feng rất nhiều. Nhưng chị gái đã nói rất nhiều điều, về trẻ em, về quán bar của tôi, sự chăm sóc nhân văn này đã đánh vào trái tim tôi. Ngoài ra, tôi cũng thích Na ying rất nhiều . tiết lộ rằng anh ấy luôn thích Qi Qin rất nhiều. Khi anh ấy tham gia cuộc thi ở tuổi mười bảy, anh ấy còn được gọi là Xiao Qin, vì vậy khi anh ấy nhìn thấy người hướng dẫn trong mùa thứ ba của “Trung Quốc Good Voice” ba mùa. Đối với “Giọng nói tốt của Trung Quốc”, Zhu Ke biết rằng giai đoạn này quá quan trọng đối với giai đoạn này đối với mỗi ca sĩ. Không chỉ đạt được ước mơ âm nhạc, mà còn có thể khiến khán giả nhận thức được ba chiều về bạn hơn. Tuy nhiên, nhiều người quan tâm quá nhiều, vì vậy họ quá lo lắng. Nhưng sự lo lắng là vô ích. Cuối cùng, nhận thức về các cố vấn và khán giả của bạn từ âm nhạc của bạn trên sân khấu của bạn. Do đó, ông cũng khuyên “bạn học và chị em” buông tay và thư giãn. Tôi cũng mong chờ mùa này để đưa không khí trong lành vào nền âm nhạc một lần nữa, đưa các tân binh vào cảnh hát. Còn gì nữa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *