Dự ầoán Côu Lô Miền BắC “Thử thách cực đoan 5” sẽ được ra mắt vào tháng 5 dưới dạng “Sông Yangtze”

Hôm qua, Trải nghiệm truyền cảm hứng tương tác của Satellite TV Oriental cho thấy “Extreme Challenge” đã phát hành poster chính của mùa thứ năm của đội hình đầu tiên. Bước trên bè tre và bắt đầu hành trình “Sông Yangtze” cùng với xu hướng của gió và sóng. Chương trình sẽ được phát sóng vào mỗi Chủ nhật từ tháng Năm.

Chủ đề của “Thử thách cực đoan” của mùa này là “Yangtze River Walk”, cho thấy hướng dẫn bạn Cách Chơi Kubet “Trẻ hơn”.

Trong phần thứ năm của “Thử thách cực đoan”, điểm dừng đầu tiên của “Thời gian” của Thượng Hải với tư cách là người lãnh đạo sông Dương Tử và “Vành đai kinh tế sông Yangtze”, cùng với các thành viên “người” của nhóm “cực kỳ chọn “, ở mức độ lớn nhất, để chơi cho công trình sinh thái đô thị đến mức độ lớn nhất. Trình diễn bức xạ dựa trên chủ đề phân loại rác và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, còn có khu vực danh lam thắng cảnh Wulong thể hiện “vẻ đẹp sinh thái”, “Chuanjiang” đã truyền đạt tinh thần của người chồng sợi, và Trùng Khánh cho thấy văn hóa ẩm thực được đại diện bởi “nồi nóng”. Tinh hoa. (Zeng Jun)

(Biên tập viên có trách nhiệm: Li Huibo, Wu Yaxiong)

Tải xuống khách hàng hàng ngày của mọi người

Đề xuất đọc

Jia Zhangke và Li Jingze đã nói về “Rivers and Lakes”: Jianghu là nơi người dân Trung Quốc gặp và nhận ra những nơi khác Jia Zhangke. Gần đây, ông không chỉ ủng hộ nhà văn Li Jingze, mà còn đề xuất cuốn sách mới của sau này về Weibo: “Tôi sử dụng bốn từ” nghe trên trời “để mô tả” sẽ uống “. Cuốn sách này làm tôi nhớ đến ‘Thư trong lịch sử của Văn học. Cộng hòa ‘, Khuyến nghị Five -star.

Kênh giải trí hàng ngày của mọi người

Lemuneration Star Film đã giảm từ một bộ phim duy nhất 150 triệu nhân dân tệ xuống còn 50 triệu nhân dân tệ. Giá của bầu trời -giá cao được hạn chế sơ bộ. , và bây giờ nó đã giảm xuống dưới 8 triệu nhân dân tệ. Quản trị thù lao phim đã giảm. Bây giờ giá cao nhất của diễn viên hàng đầu là 50 triệu nhân dân tệ, và nó đã được vượt quá 150 triệu nhân dân tệ trước đó. “Gần đây, Gong Yu, người sáng lập , Giám đốc và Giám đốc điều hành của Iqiyi … [Chi tiết]

Kênh giải trí hàng ngày của mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *