Dự ầoán Côu Lô Miền BắC Park Shi Hou đã suy luận bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Sommelon” để ăn Box Bữa trưa

Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 21 tháng 3. Gần đây, kiệt tác màn ảnh rộng đầu tiên “Aroma” sau khi Công viên thần tượng nổi tiếng của Hàn Quốc, Shihou trở lại đã bị giết ở Thượng Hải. Khi bắt đầu quay phim, nó đã nhận được sự chú ý rộng rãi. Ngày, và Park Shihou cũng rất coi trọng công việc này. Ông không ngần ngại hợp tác với “mùi hương” để từ chức khỏi tập phim KBS nặng của Hàn Quốc. Được biết, bản thân Park Shihou cũng sẽ bay ở Bắc Kinh vào ngày 25 để tham gia phát hành bộ phim “Aroma” và cuộc họp của người hâm mộ.

Thần tượng trả về mức độ phổ biến mà không giảm

hành động trong “mùi hương” hàng ngàn người nhặt được sự hỗn loạn

Trong bộ phim SBS cuối tuần của Hàn Quốc “Elis of Qingdamong”, góc của “Che Shengzu” được tạo ra bởi Park Shihou đã trao đổi sự quyến rũ vô hạn giữa đẹp trai và hài hước, và bộ phim đầu tiên “Tôi là một kẻ giết người” cũng giành được phim Hàn Quốc. Đề cử giải thưởng diễn viên mới tốt nhất. Vì hình ảnh đẹp trai và kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của anh ấy, Park Shihou, và nụ cười mang tính biểu tượng và tính khí độc đáo của anh ấy, đã thu hút nhiều người hâm mộ được tìm kiếm, và được gọi là “những con rối đàn ông ấm áp”. Lần này, Park Shihou, người đã định cư trong một năm, đã chính thức trở lại ở Trung Quốc với bộ phim tình yêu đô thị “Aroma”.

Bộ phim “mùi hương” được chuyển thể bởi cuốn tiểu thuyết “Hương vị” của Zhang Yimou Yimou. Hàn Quốc. Tạo một bộ phim tình yêu đô thị tinh tế. Được biết, Park Shihou đóng vai nhà thiết kế trong nhà nhẹ nhàng và lịch sự Jiang Renjun trong phim, và hợp tác với nữ hoàng thời trang trong nước Chen đã chạy để biểu diễn cặp đôi màn ảnh. Mặc dù có lượng mưa hàng năm, Park Shihou vẫn còn nổi tiếng. Vào đầu bộ phim, “Bột dày” khó khăn đã tổ chức một cảnh hỗn loạn của hàng ngàn người chọn ở sân bay, và trong toàn bộ quá trình quay phim của bộ phim, cô đã chờ đợi tự nhiên mỗi ngày trong phim. Qi cổ vũ bên ngoài bộ ảnh cho thấy sự phổ biến của nó.

Đọc các bộ phim truyền hình Hàn Quốc để tham gia “Soma”

Bắt đầu trung thực, ăn trưa cho người hâm mộ để chụp ảnh và bán dễ thương

Bộ phim “Soma” là bộ phim đầu tiên của Trung Quốc với sự tham gia của Park Shihou, và đây cũng là chương trình đầu tiên của Park Shihou. Park Shihou nói rằng để tin tưởng và hỗ trợ người hâm mộ của mình, anh ấy luôn muốn trả nợ cho mọi người bằng những công việc tốt và kỹ năng diễn xuất, vì vậy anh ấy rất thận trọng ag sbobet 2 để chọn quay lại. Sau khi liên tục nghiên cứu kịch bản và so sánh với nhiều dự án mời, cuối cùng Park Shihou đã quyết định tham gia bộ phim “Soma”. Park Shihou thừa nhận rằng kịch bản phim đã rất trưởng thành sau ba năm đánh bóng nhóm sáng tạo chính, và đó cũng là một câu chuyện tình yêu thuần túy mà anh thực sự muốn thử từ lâu. Bộ phim “mùi hương” đã bị giết, và để hợp tác với tuyên truyền, anh ta đã bỏ qua bộ phim truyền hình do đài truyền hình KBS Hàn Quốc mời và đến Bắc Kinh vào ngày 25 để tham gia cuộc họp báo.

Park Shihou lần đầu tiên tham gia các bộ phim Trung Quốc. Trong quá trình hợp tác với nhóm Trung Quốc và hợp tác, mặc dù có một vấn đề về giao tiếp ngôn ngữ, anh ấy đã hài lòng với toàn bộ quá trình. Nhà sản xuất phim Guo Lizhen nói rằng ông đã liên lạc với nhiều nghệ sĩ nam nổi tiếng ở Hàn Quốc ở Hàn Quốc, và cuối cùng khóa Park Shihou.

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, Park Shihou thường ăn tối với các nhân viên trong bộ ảnh chụp và chụp ảnh gần với người hâm mộ, đầy sự dễ thương và sự tức giận của anh ta ở người trong nước trở lại bay vút. Đối với sự nghiệp diễn xuất, Park Shihou nói: “Đó là vì những người hâm mộ đã chờ đợi tôi và chờ đợi người hâm mộ của tôi, và tôi có thể thực hiện màn trình diễn yêu thích của mình. Trong tương lai. Mọi người thể hiện kỹ năng diễn xuất tốt hơn. ” Ngay sau khi nhận xét này, nhiều phương tiện truyền thông đã suy đoán rằng Park Shihou sẽ tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của Trung Quốc, nhưng nó đã không phản ứng với bản thân và nhóm làm việc, nhưng chắc chắn rằng bộ phim “mùi hương” sẽ trở thành điểm khởi đầu quan trọng cho công viên Shihou để mở ra thị trường Trung Quốc.

Điều này được hiểu rằng Park Shihou sẽ trên không sân bay thủ đô vào ngày 25 tháng 3 để tham dự bộ phim “mùi hương” vào ngày 26 tháng 3 tại Bắc Kinh và cuộc họp người hâm mộ ở Bắc Kinh để bắt đầu một hành trình quảng cáo của bộ phim. Hiện tại, Đoàn Fan của Park Shi Hou đã bắt đầu tổ chức các hoạt động chọn -up, và Weibo chính thức của bộ phim cũng đã chính thức đưa ra một lá thư mời của người hâm mộ. dòng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *