DOM88.Club Luhan Guan Xiaotong bị nghi ngờ sống cùng nhau?Cư dân mạng: Tình yêu bình thường là bình thường, thậm chí cùng nhau

Chuyện gì đã xảy ra với Luhan Guan Xiaotong? Cả hai đã rất tình cảm kể từ khi họ tuyên bố rằng họ đã rất tình cảm, và ngay cả tin tức về hôn nhân đã được báo cáo. Bây giờ có tin tức rằng Luhan Guan Xiaotong đã sống cùng nhau. Lu Han đã từng nói trong cuộc phỏng vấn rằng anh muốn có thể trở thành một gia đình càng sớm càng tốt, và Luhan đã gặp cha của Guan Xiaotong, vì vậy người hâm mộ bắt đầu thúc giục hôn nhân.

Vào ngày 20 tháng 4, Guan Xiaotong đã đăng một bức ảnh về quan điểm của bạn gái về Weibo để gửi phước lành cho Luhan, thể hiện tình cảm.

Không chỉ vậy, Guan Xiaotong còn tụ tập với Luhan để chúc mừng sinh nhật sau khi tham gia liên hoan phim. Bữa tiệc sinh nhật tiếp tục cho đến 12 giờ tối. Guan Xiaotong rời khách sạn với một chiếc xe hơi và đến Luhan Villa nửa giờ sau đó.

Ngày hôm sau, Guan Xiaotong cũng chụp ảnh Guan Xiaotong tại sân bay ngoài việc đến thăm Luhan. Soi Cku Kubet Kim Vào thời điểm đó, quần áo của Guan Xiaotong đã được thay thế, nhưng quần, giày và túi vẫn giống như ngày trước, và chiếc mũ được đội rất giống với ngày của Luhan trước đó.

Đánh giá

Những người có tình yêu bình thường ngay cả khi họ sống cùng nhau, phải không?

Bạn muốn tìm kiếm lại? Nữ sinh viên đại học chưa kết hôn và có thể được đưa ra khỏi cùng một ngôi nhà? Không nên đưa diễn viên ra ngoài làm việc?

Điều gì đã xảy ra với cùng một người đàn ông và phụ nữ và bạn gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *