Dneội tuyne

Daily Online của People, Thượng Hải, ngày 28 tháng 8 (phóng viên Cao Lingjuan) với sự đánh giá về “Lớp Dream của Wang”, “Tiếng nói tốt của Trung Quốc” tuần này sẽ mở ra đánh giá nhà của Nữ thần Zhang Huimei. Sau khi chương trình Trinh nữ của người hướng dẫn màn hình dành riêng cho “Giọng nói tốt”, anh đã thay đổi bản chất thực sự của mình và trở thành người đứng đầu “Gia đình A Mei” với người cố vấn mơ ước Wang Lihong. Đối với những người có thịt và trở lại, bất kể ai rời đi, cô sẽ làm anh buồn. Một vài giọt nước mắt, cô thường xuyên nhờ Lihong giúp đỡ. Anh chàng đẹp trai rõ ràng là “chuẩn bị”. Cô vội vã đưa những chiếc khăn giấy chuẩn bị và an ủi: “Được rồi, đừng khóc.”

Là học sinh đầu tiên mù quáng chọn mùa này, Liu Yating một khi đã reo cánh cửa của người cố vấn với một bản nhạc rock rất mạnh mẽ “Tôi muốn rock”, và có được ba người cố vấn; “Siêu nổ” khiến mọi người nhớ đến cô gái được đánh dấu bằng bạc này, người tỏa sáng trên sân khấu, và có bốn bước ngoặt liên tiếp của cố vấn. Amei đã chọn một bài hát cổ điển cho Liu Yating và Zhang Xinyi. Sau khi chuyển thể, cô có sự căng thẳng của rock and roll, cho thấy các đặc điểm và sức mạnh của hai học sinh ở mức độ lớn nhất. Khung cảnh không giống như một trận đấu đánh giá, nhưng giống như một buổi hòa nhạc nhỏ của hai người. Khi cú ăn ba cuối cùng rơi xuống, các cố vấn không còn có thể ngồi yên và đứng dậy khi họ vỗ tay.

Là một người cố vấn, Amei, người đã tạo ra kiệt tác hoàn hảo này, rất phấn khích đến nỗi cô rất ngu ngốc, và mặc dù cổ họng, cô cũng đã nỗ lực để hét lên cho họ. Đối mặt với ánh mắt của một Mei yêu cầu giúp đỡ, Wang Feng nói với một nụ cười: “Tôi biết tôi đẹp trai, không sao đâu, haha.” Mặc dù có một “viên thuốc an tâm” với ông Wang Feng, Amei là Vẫn còn rối. Những người nắm giữ bằng cả hai tay. Mặc dù giọng nói của Liu Yating không thay đổi nhiều, anh ta có một mức độ công nhận mạnh mẽ; mặc dù giọng nói của Zhang Xinyi đã quá muộn để nhận ra, anh ta đã đầu tư nhiều hơn vào ca hát và có độ dẻo cao. Mei sẽ làm gì?

Trong phiên tuyển chọn mù, đầu nấm, Li Qi, người đã gây ấn tượng với khán giả với một “trước đó”, được chia thành một nhóm với Lin Xinyi từ Đài Loan lần này. Và hai người cố vấn mà một Mei đã khóc vào một “giọt nước mắt” vào thời điểm này, và thường xuyên lau nước mắt, và nói một cách tự hào: “Hôm nay bạn quá hoàn hảo, đánh vào trái tim tôi, nó thực sự hoàn hảo!” Khi nó choáng váng, Wang Lihong đang bận rộn an ủi Amei, người có nhiều cảm xúc và khóc lóc hơn: “Được rồi, đừng khóc nữa, lông mi bị rơi.” Amei nói một cách đau đớn: “Tôi không biết tại sao tôi lại tự hành hạ mình.”

Meng Peng từ Xi’an và Tasken từ Tân Cương, cả với tính cách và phong cách đối diện của họ, nhưng đứng trên nền tảng của “Nhóm tử thần” trong nhóm A Mei. Họ giống như một cặp bạn cũ, và họ sử dụng các âm thanh khác nhau để tạo ra nhau để giải thích tình bạn ấm áp GO88 . Là hiệu trưởng, Amei đã bật khóc lâu. Và khi cô đưa ra lựa chọn cuối cùng, sự ra đi cuối cùng của một ca sĩ mạnh mẽ đã khiến Wang Lihong hối hận và bật khóc trở lại. Khi Amei nắm chặt tay cô, Lihong, người cũng cảm thấy như vậy, chỉ có thể cô đọng âm thầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *