Diễn viên W88 Extra Feng Blade Xem Huang Bo Yuanquan một lần nữa để tiếp tục

Nam diễn viên Feng Blade Huang Bo Yuanquan tiếp tục cạnh trước của cạnh trước 4.5 Tập 4.5 Đạo diễn Liu Fengsheng trong chương trình phát sóng trực tuyến. CCTV A Golden File Theater. Nhịp điệu nhanh. “Feng Blade” phát sóng đầu tiên hai tập Để hiểu làm thế nào những người lao động ngầm ba có thể thoải mái trong một môi trường phức tạp như vậy.

. Nhịp điệu nhanh. “Feng Blade” phát sóng đầu tiên hai tập Để cứu mọi người. Trở lại với “những người” trong phòng khiêu vũ, rất bận rộn, những người muốn hiểu nhân viên dưới lòng đất ba này có thể háo hức ở trong một môi trường phức tạp như vậy.

Mo Yanping do Yuan Quan thủ vai xuất hiện trước bục giảng với tư cách là một giáo viên trong bối cảnh xâm lược của Nhật Bản ở Trung Quốc. Sự xuất hiện của Sun Jian cũng rất tuyệt. Anh ấy đóng vai thanh niên yêu nước Han Zisheng với một nhóm “những người bạn nhỏ bé” và đánh người Nhật cầm súng cao su. Sự xuất hiện này rất phản chiếu.

Diễn viên Feng Blade xem Huang Bo Yuanquan một lần nữa để tiếp tục phần trước Edge Edge 4.5 Tập 4.5 Truyền hình trực tuyến phát sóng trực tuyến

Ngoài ra, Lao Tan, do Ni Dahong thủ vai ngay khi anh xuất hiện, rất khàn khàn. Theo các thiết lập vai trò, điều này là do độc tính của chính anh. Bài phát biểu của Dahong. Takeda Hongichi, do Yin Zhusheng thủ vai, do “Hoàng đế chủ đề” thủ vai, có cảm giác vui mừng và thu hút sự chú ý của khán giả trong “Khoang Nhật Bản” trong vở kịch.

Đa điểm của các ký tự

Đánh giá từ hai tập đầu tiên của “Feng Blade”, người ta thực sự nói rằng Huang Bo nói: “Mối quan hệ nhân vật của vở kịch giống như một tổ chim, cực kỳ thử nghiệm IQ khán giả.” Huang Bo, Ni Dahong, Sun Jian, Yuan Quan, Pan Zhilin, v.v. có hai hoặc nhiều danh tính, và nhiều nhân vật phục vụ nhiều tổ chức cùng một lúc. Và thiết kế này của tất cả các chương trình phim truyền hình Spy War trước đó sẽ giúp khám phá niềm tin và cảm xúc sâu sắc với khán giả.

Han Zisheng do Shen Xilin và Sun Jian thủ vai, do Huang Bo thủ vai, là những đại diện xuất sắc, những người đã biến đổi và lớn lên dưới kinh nghiệm của kỷ nguyên vĩ đại. Chiến đấu với Shen Xilin nhiều lần không chỉ là vấn đề của sự sống, và trong Quá trình này, Shen Xilin cũng làm nổi bật sự thay đổi của Shen Xilin ở giữa nhiều danh tính; trong bộ phim truyền hình “Peiping No War”, NI Dahong, người đã biểu diễn tốt, sẽ tham gia “Feng Blade Blade” Người chơi khốn kiếp Thử thách kỳ lạ và ấm áp, anh ta cũng có một giáo viên và bạn của Han Zisheng, và anh ta cũng phải yêu, nhưng anh ta phải chuẩn bị xé nát tình yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *