Diễn viên và ca sĩ đại lục của Kubet IM bài hát mới “Flying Brave” của Huang Huang Huang

.

Tiêu đề gốc: Diễn viên đại lục Ca sĩ Trung Quốc Huang Huanting bài hát mới “Flying Brave” phát hành lần đầu tiên

Vào ngày 8 tháng 1 năm 2018, các diễn viên Trung Quốc và các ca sĩ Trung Quốc Huang Hault đã dẫn dắt ngôi sao nhóm giúp đỡ lễ kỷ niệm vinh quang kỷ niệm của Bai Aishang. Tại STARLIGHT DONGGUAN · Trung tâm văn hóa Dongfeng Nissan, đĩa đơn gốc mới nhất “Bad Fly Sóng âm và người hâm mộ nồng nhiệt gặp trong mùa đông. Ngay lập tức, đĩa đơn mới nhất “Brave” đã được phát hành trên các nền tảng âm nhạc lớn (Web Kucasino 888 yiyun Music, QQ Music, Cool Dog Music, Tôm Music, v.v.) Anh ấy đã nói về một câu chuyện về giấc mơ – của kén dũng cảm.

Ca sĩ mạnh mẽ Huang Haumath đã phát hành một bài hát mới để giải thích ý nghĩa thực sự của những giấc mơ

Sau khi phát hành “Turbus tuyệt đẹp”, ca sĩ nam Huang Huang Huang Huang một lần nữa gặp gỡ với đĩa đơn truyền cảm hứng mới “Brave Flying” với người hâm mộ.

“Brave Flying” được tạo ra bởi Huang Haiming với nhà sản xuất âm nhạc Eleven Songs, được sáng tác bởi lời bài hát của Huang Zhiwen và Lu Widao. “Bay dũng cảm, băng qua những ngọn núi và đại dương …” Sự khởi đầu của bài hát đầy căng thẳng, nóng bỏng như một giấc mơ. Với các kỹ năng ca hát tuyệt vời và ổn định của mình, ca sĩ Huang đã diễn giải tác phẩm nhanh hơn và năng động này của giai điệu, cho thấy một lực lượng mơ ước ngoan cường, không chỉ thể hiện ý nghĩa truyền cảm hứng và sôi động của bài hát. , cho phép khán giả nhận ra ý nghĩa thực sự của sự dũng cảm cho những giấc mơ trong nhai.

Hát bản thân thật với Singing: A Never -stop Huang Hailing

“Bay dũng cảm” mô tả một cách tinh tế một câu chuyện về giấc mơ về sự dũng cảm và kén, và định hình một hình ảnh mơ ước về ham muốn thành công, dũng cảm trong tương lai, tự tin vào những khó khăn và đầy năng lượng tích cực.

Kể từ khi phát hành bài hát gốc “Love You Rời khỏi một vết sẹo”, lần ra mắt của Huang Hangoming, trong thời gian đó anh làm việc chăm chỉ cho những giấc mơ âm nhạc và tiếp tục phát triển trong quá trình mơ ước. Từ sự tinh tế và buồn bã “Cảm ơn bạn đã yêu thích tôi”, đến “Beatles” phong cách nhạc rock thanh lịch, đến đĩa đơn truyền cảm hứng năng động “Flying Brave”, Huang Hailing đã đạt được nhiều biến đổi. Ông chưa bao giờ làm giảm nghiên cứu về các chuyên ngành âm nhạc, khám phá nhiều phong cách âm nhạc và giải thích nhiều hơn về vấn đề tập trung vào các hiện tượng xã hội, mô tả triết học, thành phố, thời trang và truyền bá năng lượng tích cực.

Chúng ta thường cần tìm một thái độ trong thế giới phóng đại này, một giấc mơ xuống và kiên trì. Nó sương mù nhưng có thật, và nó không rõ ràng nhưng quyến rũ. Huang Haim tác đang sử dụng tiếng hát của mình để giải thích giấc mơ theo đuổi giấc mơ của anh ấy, và giải thích tình yêu của ca sĩ đối với âm nhạc. Tôi tin rằng Huang Haim cả, người sẽ không bao giờ dừng lại, sẽ mang đến cho chúng ta nhiều tác phẩm xuất sắc hơn trong tương lai!

(Biên tập viên có trách nhiệm: Wu Yaxiong, Jiang Bo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *