Điểm W88 Zalo Bắc Kinh đã giải quyết vào ngày 22 tháng 5 ra mắt

Tiêu đề ban đầu: Điểm được giải quyết trong báo cáo vào ngày 22 tháng 5, ra mắt vào ngày 22 tháng 5

Phóng viên Wang Tianqi

Cục Nhân sự và An sinh Xã hội thành phố đã công bố tin tức ngày hôm qua rằng Tuyên bố giải quyết các điểm năm 2019 của thành phố sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 22 tháng 5 và thông tin của nhân viên định cư hàng năm sẽ được công bố trên trang web của chính quyền thành phố từ ngày 15 tháng 10. So với năm ngoái, việc giải quyết quy mô năm 2019 vẫn là 6.000, nhưng quy trình đăng ký thuận tiện hơn. Kết quả đánh giá chỉ số có thể được cung cấp trực tuyến và quá trình xem xét trên trang web có thể bị hủy để đạt được ứng dụng trực tuyến cho ứng dụng trực tuyến đầy đủ .

Đóng tuyên bố trực tuyến sau ngày 20 tháng 7

Vào năm 2019, các điểm của thành phố đã giải quyết công việc đã đưa ra tuyên bố vào ngày 22 tháng 5. Nó được chia thành năm giai đoạn tuyên bố, tóm tắt đánh giá, thông báo kết quả xem xét, xếp hạng và xếp hạng điểm, công khai và giải quyết. Giai đoạn thông báo của kết quả xem xét.

Từ ngày 22 tháng 5 đến ngày 20 tháng 7, trong giai đoạn ứng dụng, người sử dụng lao động và người nộp đơn đăng ký và đăng nhập vào hệ thống khai báo trực tuyến để thực hiện liên kết đơn vị. Người nộp đơn điền vào các chỉ số điểm trực tuyến, hãy kiểm tra kết quả đánh giá, xem xét kết quả phản đối và xem xét kết quả phản đối. Kiểm tra kết quả của việc xem xét. Sau ngày 20 tháng 7, chức năng khai báo trực tuyến của hệ thống đã bị đóng và các chỉ số điền đã được điền vào không thể sửa đổi.

Từ ngày 21 tháng 7 đến ngày 19 tháng 8, cho giai đoạn xem xét và tóm tắt, các bộ phận đã tóm tắt kết quả của các chỉ số khác nhau được báo cáo bởi người nộp đơn.

Từ ngày 20 tháng 8 đến ngày 26 tháng 8, kết quả đánh giá của kết quả đánh giá được thông báo. Nếu người nộp đơn kiểm tra xem kết quả xem xét của các chỉ số khác nhau đã được thông qua, kết quả đánh giá có phản đối kết quả kiểm toán hay không. chỉ số điểm.

Từ ngày 27 tháng 8 đến ngày 14 tháng 10, bảng xếp hạng đánh giá và điểm đang trong giai đoạn xem xét và điểm, và sự phản đối của các bộ phận khác nhau sẽ tiến hành các đánh giá về sự phản đối của thông báo của người nộp đơn trong kết quả đánh giá kèo NHÀ Cái Euro 2021 và thực hiện xếp hạng điểm.

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 10, quá trình công khai và giải quyết sẽ được công bố và thông tin về nhân viên giải quyết hàng năm sẽ được công bố trên trang web của chính quyền thành phố.

Trong thời gian thử nghiệm chính sách giải quyết điểm, điểm của thành phố đã giải quyết ở 6.000 người và các điểm tương tự đã được thực hiện. Để duy trì tính liên tục và ổn định của chính sách, việc giải quyết quy mô đã ổn định ở cấp độ này mỗi năm. Vào năm 2018, thành phố đã thực hiện đợt đầu tiên để giải quyết. 6019 người đã đủ điều kiện để giải quyết sau khi công khai. Hiện tại, 5.625 người đã được định cư, 4.405 trẻ em được di dời và 1030 thực sự được giải quyết.

Phương pháp vận hành chỉ số tích phân cá nhân -Tinh thạo

Trong năm 2019, các điều kiện đủ điều kiện và các chỉ số điểm khác nhau của các điểm được giải quyết trong năm 2019 vẫn không thay đổi và các chỉ số riêng lẻ là tốt. Cụ thể, nó phù hợp với bốn bằng cấp (giữ “Giấy phép cư trú Bắc Kinh”, không vượt quá tuổi nghỉ hưu hợp pháp và liên tục thanh toán bảo hiểm xã hội trong 7 năm trở lên ở Bắc Kinh và không có hồ sơ tội phạm tội phạm).

Về phương pháp vận hành chỉ số, tập trung vào việc điều chỉnh luật thuế thu nhập cá nhân mới theo luật thuế thu nhập cá nhân mới, phương pháp hoạt động và nhận dạng cụ thể của các chỉ số thuế cá nhân sẽ được bổ sung và cải thiện một cách thích hợp. Công việc khai báo sẽ được đưa ra trong ba năm tự nhiên liên tiếp. Thuế thu nhập cá nhân được trả bằng tiền lương, tiền lương hoặc tiền công lao động và khoản thanh toán trung bình hàng năm từ 100.000 nhân dân hơn mỗi năm. Thu nhập từ tiền lương, tiền lương hoặc dịch vụ lao động hoặc sản xuất và hoạt động của các hộ gia đình công nghiệp và thương mại cá nhân.

Nói cách khác, những người nộp đơn đã tuyên bố các điểm sẽ giải quyết trong năm nay, năm 2016, 2017 và 2018, có một hồ sơ thuế (không bao gồm trả nợ) của thuế hàng năm mỗi năm trong ba năm, được coi là thuế liên tục . Quan hệ đối tác cũng có thể nhận được điểm của người nộp thuế.

Bạn có thể xem xếp hạng điểm cá nhân của mình trực tuyến

Theo người có liên quan phụ trách Cục Nhân sự và An sinh Xã hội thành phố, quy trình nộp đơn năm nay sẽ được đơn giản hóa hơn nữa. Ngoài các vi phạm liên quan đến thuế, ứng dụng, xem xét và xem xét các chỉ số điểm khác nhau được tập trung trong giai đoạn ứng dụng và kết quả đánh giá và xem xét sẽ được thực hiện trực tuyến một cách kịp thời. Người nộp đơn sẽ hoàn toàn nắm bắt được kết quả xem xét và xem xét của các chỉ số khác nhau trước khi đơn xin cho các điểm được chính thức nộp và có thể được sửa đổi trong khoảng thời gian.

Trong năm 2018, người nộp đơn trung bình cần phải nhập khoảng 200 từ cho mỗi người nộp đơn. Năm nay, giao diện ứng dụng đã được đơn giản hóa để điền vào các bước và số lượng từ đầu vào đã giảm xuống còn khoảng 130 từ, giảm 35%. Trong số đó, các chỉ số đổi mới và kinh doanh khoa học và công nghệ chỉ cần kiểm tra các loại tương ứng trong hệ thống, sau đó điền vào hệ thống thông tin quản lý của Ủy ban Khoa học và Công nghệ thành phố để điền vào báo cáo nhiều lần. Các chỉ số khu dân cư không cần phải điền vào phán đoán cá nhân và hệ thống sẽ được tính toán và hiển thị trực tiếp theo tình hình thực tế của người nộp đơn. Hiện tại, trong số các chỉ số 9 điểm của các điểm của thành phố, đã có 4 “không điền” về việc làm hợp pháp và ổn định, các khu dân cư và dân cư, tuổi và hồ sơ quy định pháp luật. Người nộp đơn chỉ cần kiểm tra xác nhận trong hệ thống.

Theo các quy định, người nộp đơn sẽ gửi đánh giá sau khi hoàn thành tất cả các thông tin. Nếu báo cáo đã được hoàn thành trước giai đoạn ứng dụng, nhưng các bộ phận liên quan đã không quay lại kết quả đánh giá hoặc đánh giá, hệ thống cũng sẽ tự động gửi điểm cho các ứng viên có liên quan. Trong giai đoạn công khai và giải quyết, người nộp đơn có thể đăng nhập vào hệ thống để xem tổng số điểm và bảng xếp hạng của tôi, để họ có thể làm điều đó.

Ngoài ra, các điểm của thành phố đã giải quyết vào năm 2018 có về đánh giá.Giai đoạn khai báo năm nay hủy bỏ phiên đánh giá trên trang web và áp dụng đánh giá cam kết và các phương thức kiểm tra tiếp theo. Người nộp đơn cần xem xét các chỉ số trên có thể trực tiếp tải lên ảnh chứng từ và điền thông tin của công ty. Mỗi bộ phận sẽ tiến hành xem xét trực tuyến và kết quả phản hồi kịp thời .Đối với các bức ảnh chứng từ và thông tin công ty được gửi bởi người nộp đơn, họ sẽ kiểm tra bản gốc khi cần thiết hoặc tại thời điểm làm việc.Ứng viên phải “không có tiền án hình sự”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *