Detbet Zhao Lib

Đối tác 2 Ảnh sáng tạo chính

People’s Daily Online, Bắc Kinh, ngày 11 tháng 12 (phóng viên Li Yan Intern Yang Zeying) hôm qua, buổi ra mắt bộ phim “Đối tác Trung Quốc 2” đã được tổ chức tại Bắc Kinh. Đạo diễn Liu Adam, nhà sản xuất Ma Ning, với sự tham gia của Zhao Lixin, Wang Jia, Dong Qi, Ma Mengwei, Yang Yi, Wang Wei, He Kuan.

“Đối tác Trung Quốc 2” là một bộ phim vinh danh cải cách và mở ra. Bốn mươi năm trước, vào ngày 18 tháng 12, đảng đã chính thức đưa ra quyết định chiến lược -thực hiện cải cách và mở ra tại phiên họp toàn thể thứ ba của Ủy ban Trung ương thứ mười một. Do đó, lịch sử Trung Quốc đã mở một trang mới và tất cả các tầng lớp đã trải qua những thay đổi to lớn. Trong làn sóng cải cách, ngành công nghiệp Internet đã phát triển nhanh chóng. “Đối tác Trung Quốc 2” là một bộ phim như vậy từ cuối những năm 1990 đến thời điểm này, ngành công nghiệp internet đã phát triển ở Trung Quốc, phát triển thành bong bóng công nghiệp, và sau đó là sự bùng phát và trưởng thành tốc độ cao. Ba nhân vật chính trong phim, các lập trình viên Chu Zhenhui, Qin Lei và các nhà đầu tư Xu Shunzhi trong tình trạng Internet để bắt đầu kinh doanh và giữ ngành công nghiệp, trải nghiệm nâng cấp ngành và không quên ý định ban đầu của họ và tiến lên phía trước.

Khi phóng viên hỏi quan điểm của Zhao Lixin về tinh thần kinh doanh và phim ảnh, Zhao Lib , 别 , , 多 高尚 来 来 他 他 继续 往前 往前 往前 , 是 是 是 是 是 个 个 一 最 最Tôi nhà cái 8kbet đã làm một bộ phim như vậy. Những gì nó muốn giải thích là: Bạn có thể được sinh ra và nhỏ bé, nhưng bạn không thể ảo tưởng. “

Vào tháng 12, Bắc Kinh, lạnh vào tháng 12, đã tổ chức một buổi ra mắt như vậy tại Lobby of China Film Co., Ltd., Jiang Ping, tổng giám đốc của Trung Quốc Công ty Cuộc gặp gỡ sâu sắc “,” Đối tác Trung Quốc 2 “với bạn là sự xuất hiện hay nhất của các bộ phim Trung Quốc”.

Trong bài phát biểu của mình, Jiang Ping nói: “Nhà làm phim biết rằng miễn là chúng ta đứng dưới biểu ngữ của phim Trung Quốc, chúng tôi là đối tác. Chúng tôi muốn nói với mọi người rằng một nhóm diễn viên và những người muốn chơi, và muốn trở thành Nghệ thuật cho người dân, những người muốn hành động và muốn trở thành nghệ thuật cho mọi người mà nhân viên nghệ thuật đóng vai ở đây một bộ phim sẽ khiến bạn xem. Đây là “Đối tác Trung Quốc 2”. “Trong bài phát biểu của mình, Jiang Ping nhớ lại diễn xuất Sự nghiệp của thế hệ nghệ sĩ cũ, và kêu gọi một thế hệ nhà làm phim mới. Đừng quên ý định ban đầu, ông nói, “Chúng ta chỉ có thể cố gắng quay và các tác phẩm xuất sắc với những ý tưởng sâu sắc, nghệ thuật tinh tế và sản xuất tuyệt vời, cống hiến Đối với thời kỳ vĩ đại này, và cống hiến cho những người vĩ đại của chúng ta, để chúng ta tận tâm trở thành một ‘đối tác Trung Quốc.’ “”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *