Đâu là pound của soi keo ty như vậy bong da?Chỉ điều này mới có thể cứu những con bò đực

Tin tức tài chính FX168 (Hồng Kông) TIN TỨC PHÂN TÍCH FXSTREET Yohay Elam gần đây đã phân tích xu hướng của bảng Anh trong tuần này và triển vọng của tuần tới. Ông nói rằng người Anh/USD trong tuần này không đi trước dữ liệu kinh tế về hàng hóa hay xấu khác nhau và thiếu tiến bộ. Trọng tâm vào tuần tới sẽ trở lại tin tức liên quan đến Brexit với sự trở lại của quốc hội. Từ quan điểm của hình ảnh kỹ thuật, người Anh/USD đang cân bằng.

Anh Pound/USD bốn dòng bản đồ Nguồn: Mạng tài chính FX168

Tuần này: Dữ liệu trống và một tin nhắn Brexit nhỏ

Sau khi Brexit bị trì hoãn cho đến ngày 31 tháng 10, thị trường cuối cùng đã bắt đầu tập trung vào dữ liệu. Báo cáo việc làm được Vương quốc Anh công bố trong tuần này là lạc quan: tỷ lệ thất nghiệp vẫn ở mức thấp 3,9%và mức tăng lương được duy trì ở mức cao 3,5%.

Nhưng đồng bảng đã thất vọng bởi lạm phát. Dữ liệu được công bố trong tuần này cho thấy CPI của Anh không thay đổi ở mức 1,9%. Khoảng cách giữa tăng trưởng lương và lạm phát có nghĩa là các gia đình Anh giàu có hơn. Nhưng điều này không có lợi cho bảng Anh.

Doanh số bán lẻ ở Anh đã mang đến những bất ngờ vào tháng 3, tăng 1,1%so với sự suy giảm. Bán hàng ngoài nhiên liệu cũng vượt quá mong đợi.

Nói chung, dữ liệu kinh tế của Anh hơi lạc quan, nhưng nó không đủ tốt.

Brexit không bao giờ tránh xa sự chú ý của mọi người. Cuộc đối thoại giữa đảng bảo thủ của đảng cầm quyền và Đảng Lao động đối lập tiếp tục thực hiện chiến lược Brexit, nhưng không có bước đột phá. Lãnh đạo Lao động Korbin nói rằng hai bên đã không đạt được sự đồng thuận về liên minh thuế quan. Nhận xét này bị áp lực bởi bảng Anh.

Tuần tới: Không có nhiều khả năng nặng hơn

Tuần tới, không có dữ liệu kinh tế quan trọng ở Anh. Dữ liệu cho vay công cộng có thể cho thấy khoản vay của chính phủ là nhẹ.

Quốc hội Anh sẽ kết thúc cho một kỳ nghỉ vào thứ ba tới, điều đó có nghĩa là tin tức về Brexit sẽ trở lại trung tâm của sân khấu. Các cuộc đàm phán giữa hai bên có thể tăng tốc khi các thành viên trở lại London. Đồng thời, Đảng Bảo thủ cũng có thể phải đối mặt với thất bại trong cuộc bầu cử quốc hội châu Âu vào cuối tháng Năm. Một số người nghi ngờ rằng điều này sẽ khiến họ thỏa hiệp với Đảng Lao động để đẩy lùi Brexit càng sớm càng tốt để tránh sự xuất hiện của tình huống bất lợi này. Những đột phá của hai cuộc đàm phán giữa các đảng được coi là có khả năng tăng cao nhất trong tương lai gần.

Đồng thời, Thủ tướng Anh Theresa có thể vẫn phải đối mặt với mối đe dọa bị đảo lộn.

Phân tích công nghệ của Anh/USD

Anh/USD đã mất dòng hỗ trợ tăng được hình thành vào đầu tháng 12, là một phần của kênh giao dịch rộng lớn của Anh/USD, điều này gây khó khăn cho việc tăng. Cặp tiền tệ cũng bị mất ở đây trên trung bình di động di động 50 ngày và tiếp cận mức trung bình di động 200 ngày. Năng lượng động học là âm. Chỉ số cường độ tương đối nghiêng xuống.

Nhìn chung, đồng bảng/đô la có xu hướng thấy sự sụt giảm.

Hiện tại, mốc 1.3000 đã trở thành một “chiến trường” quan trọng. Vị trí tiếp theo cần được tuân thủ là vị trí thấp trong tháng 3 và 1.2960 gần 200SMA, 1.2895 và 1.2830 đã đến vào tháng Hai.

Để phục hồi dòng hỗ trợ xu hướng tăng trước đó, Anh/USD cần phải vượt qua 1.3060, và sau đó nó có thể chỉ ra 1.3130 và cao tháng 4 1.3200 và ngày 1.3230 đạt được vào giữa -April.

Anh kỳ vọng của Anh/USD triển vọng

Sau khi bị đánh, pound hiện có chỗ để phục hồi. Nền kinh tế Anh vẫn có sẵn. Nếu cuộc đối thoại giữa hai bên tiến triển, nó sẽ thúc đẩy đồng bảng/đô la.

Cuộc khảo sát của FXStreet cho thấy các nhà đầu tư không tin rằng đồng bảng/đô la sẽ giảm xuống dưới mốc 1,3000, nhưng hầu hết mọi người đã giảm trong vòng một tuần. Giá trị mục tiêu là 1.2985. Từ góc độ dài hơn, nhiều người nhìn vào NHÀ Cáii kép , và tỷ lệ một tháng và ba tháng kỳ vọng đã tăng lên 60%.

Nói chung, một tháng của triển vọng, đồng bảng/đô la dự kiến ​​sẽ tiếp tục lơ lửng trong khu vực 1.30/1.32 mà chúng tôi quen thuộc. Trong một thời gian dài, nó phụ thuộc vào Brexit và phạm vi biến động của Anh có thể được mở rộng lên 1,25-1,38, và sự hoảng loạn hoặc hy vọng do Brexit gây ra dẫn đến Brexit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *