Đặt cược 365 Cá C6C 6,5 triệu đô la Mỹ để gửi một phụ nữ đến Stanford? Mẹ của Zhao Yusi lần đầu tiên trả lời:

Tiêu đề ban đầu: Qnews | chi 6,5 triệu đô la để gửi phụ nữ đến Stanford? Mẹ của Zhao Yusi đã trả lời lần đầu tiên: cô ấy đã gây hiểu lầm

Vào ngày 1, theo báo cáo truyền thông của Hoa Kỳ, trong vụ lừa đảo đăng ký của Đại học Hoa Kỳ, hối lộ lớn nhất đến từ một gia đình tên là “Yusi Zha NHÀ Cuy thin hạ Bet o” và cha mẹ anh ta chi 6,5 triệu Đồng đô la Mỹ, thông qua sự giúp đỡ của người trung gian Singh, cho phép con gái vào Đại học Stanford. Theo báo cáo truyền thông, tên tiếng Trung của cô gái là Zhao Yusi, và cha anh ta là Zhao Tao, chủ tịch của Tập đoàn Dược phẩm Sơn Đông Buchang.

Vào ngày 3, một phóng viên của Bei Khánh đã nhận được một tuyên bố từ mẹ của Zhao Yusi từ Công ty luật Hồng Kông Luật sư Vincent W được sử dụng để giúp các sinh viên không thể trả học phí Stanford. Mẹ của Zhao sau đó đã quyên góp 6,5 triệu đô la cho Quỹ của ông Singh. Zhao Mu nói trong tuyên bố rằng cô nhận ra rằng cô đã gây hiểu lầm sau khi xem báo cáo, và con gái cô trở thành nạn nhân của vụ lừa đảo. Hiện tại, mẹ của Zhao đã ủy thác các luật sư giải quyết vấn đề này.

Tuyên bố nói rằng mẹ Zhao luôn là người ủng hộ các dự án từ thiện. Bởi vì các con của cô đang trong giai đoạn nhận giáo dục đại học, cô luôn sẵn sàng hỗ trợ các dự án từ thiện giáo dục đại học ở nước ngoài. Nhưng giống như nhiều gia đình châu Á, mẹ của Zhao không quen thuộc với các thủ tục nhập học của các trường đại học ở Hoa Kỳ, vì vậy cô đã tham khảo ý kiến ​​tư vấn giáo dục để hỗ trợ Yusi thông qua khuyến nghị thứ ba.

Sau khi được giới thiệu bởi một bên thứ ba, mẹ của Zhao đã tham khảo ý kiến ​​tư vấn giáo dục, bao gồm cả ông Singer, và do đó đã gặp Quỹ từ thiện của ông Singer.

Tuyên bố tuyên bố rằng công ty tư vấn của ông Singer chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục và không đảm bảo rằng ông có thể vào bất kỳ trường đại học nào. Và Yu Si luôn có thành tích học tập tuyệt vời và các hoạt động bổ sung. Cô đã nộp đơn cho một số trường đại học ở Hoa Kỳ thông qua các kênh bình thường và nhận được một số trường đại học, và nhận được thông báo nhập học từ Đại học Stanford vào ngày 31 tháng 3 năm 2017.

Khi mẹ của Zhao biết rằng con gái mình được một trường đại học nổi tiếng của Mỹ chấp nhận, ông Singer cũng rất ngạc nhiên và cho rằng mẹ Zhao đã quyên góp cho Đại học Stanford thông qua nền tảng của mình. Kế hoạch đào tạo và giúp đỡ sinh viên không có khả năng trả học phí Stanford. Dựa trên tuyên bố của ông Singh, người mẹ Zhao đã quyên góp 6,5 triệu đô la cho Quỹ của ông Singh vào ngày 21 tháng 4 năm 2017. Bản chất của việc quyên góp giống như nhiều phụ huynh giàu có đã được quyên góp công khai cho các trường đại học nổi tiếng.

Khi các vấn đề của ông Singh và nền tảng của ông được báo cáo rộng rãi, mẹ của Zhao nhận ra rằng bà đã gây hiểu lầm và sự hào phóng của cô đã được sử dụng, và con gái bà trở thành nạn nhân của vụ lừa đảo. Zhao Mu và Yu Si đã vô cùng sốc và khó chịu về những gì đã xảy ra, và đã thuê luật sư để đối phó với vụ việc.

Theo báo cáo truyền thông, Zhao Yusi đã bị Đại học Stanford trục xuất vào ngày 2 tháng 4 vì trường phát hiện ra rằng Zhao Yusi đã làm sai lệch chứng chỉ thể thao chèo thuyền trong ứng dụng, và Zhao Yusi rời Đại học Stanford vào ngày 30 tháng 3. Vào ngày 2, một chương trình phát sóng trực tiếp của một nền tảng phát sóng trực tiếp cho thấy Zhao Yusi ghi được 33 điểm trong ACT và TOEFL 111 điểm đã được Đại học Stanford chấp nhận. Anh ấy đã giới thiệu Zhao Yusi “là một cô gái bình thường sống trong một gia đình lớn và có 4 anh em và chị em. Tôi thích chơi. Piano, những bài hát nhỏ, như ngựa, như bay; như nghệ thuật, như đồ thủ công trừu tượng. “

Zhao Yusi cũng nói với kinh nghiệm của mình ở Stanford trong chương trình phát sóng trực tiếp.

Text/Bắc Kinh Phóng viên hàng ngày Zhang Yuemei Li Tao

Bấm để nhập chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *