Đạo diễn “Tomb Raider” Thao 188bet đã thực hiện bộ phim thảm họa Trung Quốc đầu tiên Kun Ling

Tổng cộng 9 bản

1905 Network Network News Đảo Tianhuo, nói với tình yêu, sức mạnh và lòng can đảm lớn được thể hiện bởi những người Trung Quốc phải đối mặt với sự bùng phát đột ngột. Ngoài các kịch bản hiệu ứng đặc biệt lớn, bộ phim cũng sẽ sử dụng rất nhiều không gian để mô tả các yếu tố cảm xúc đa cấp dưới sự giải cứu tuyệt vọng, gây ra sự đồng cảm của khán giả.

Manh mối tình yêu của con gái của cha Simon đặc biệt ấn tượng với anh ta. Giáo sư Li thủ vai của Wang Xueyi và con gái (Kun Ling), con gái của một nhà địa chất, có mối quan hệ cha con theo phong cách Trung Quốc điển hình, và mối quan tâm và tình yêu của nhau được chôn cất dưới những khoảng trống.

Đêm đó, nhóm cha và con gái lên sân khấu tại cuộc họp báo. Wang Xuezheng nhớ lại rằng Kun Ling cũng thấy mình đang quay phim “Số ngày trên bầu trời.

Ngoài sự tương tác về tình cảm, cha và con gái cũng sẽ mang một số lượng lớn các bộ phim truyền hình chiến đấu trong phim. Wang Xuezheng đích thân đã chiến đấu để hoàn thành vụ nổ súng, và cười và nói: Một số vở kịch không thể thử khi họ có thể bắn ngay bây giờ, và họ sẽ hối hận trong tương lai. Kun Ling cũng được đạo diễn bởi núi lửa Simon Laura. Để đạt được hiệu quả thực tế hơn, cô đã hỏi người thay thế và hoàn thành một phong trào rất khó khăn.

Tại hiện trường, Kun Ling đặc biệt bày tỏ lòng biết ơn của cô với đạo diễn, và nói thẳng rằng anh phát hiện ra và trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình: Tôi vẫn là một diễn viên mới, và anh phát hiện ra nhiều điều trong trái tim tôi. Tôi đã không cho phép tôi vượt qua nó trong vụ nổ súng, nhưng để hỏi kubet bị sập nhiều lần. Trong quá trình này, tôi cũng gặp phải hành động. Nhưng anh ấy đã cho tôi cơ hội hết lần này đến lần khác, làm thế nào để thể hiện vai trò của mình trong vụ nổ súng.

Hiện tại, “Tianhuo” đã chuẩn bị trong 5 năm đã được quay và bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *